Cách tạo Avatar Giáng sinh trên Facebook

Giáng sinh sắp đến rồi và bạn đã làm gì cho Facebook của mình chưa, hãy cùng Taimienphi.vn tạo Avatar Giáng Sinh trên Facebook cực kỳ đơn giản mà độc đáo trong bài viết dưới đây nhé.

Lại một mùa giáng sinh trên Facebook nữa sắp đến và bạn đã làm gì để trang trí cho Facebook của mình chưa, ngoài những lời chúc giáng sinh hay, ý nghĩa, hãy tạo Avatar Giáng Sinh trên Facebook hay tạo ảnh bìa Facebook với lời chúc giáng sinh tới mọi người để cảm nhận được cái không khí của Giáng Sinh cũng như làm đẹp thêm cho Facebook của mình nhé.

tao avatar giang sinh tren facebook

Ngoài việc tạo Avatar Giáng Sinh trên Facebook đừng quên thường xuyên đăng bài Facebook với kiểu chữ độc đáo nhé. Vào các dịp lễ lớn thì sử dụng cách đăng bài Facebook với kiểu chữ độc đáo sẽ giúp bạn kết nối với bạn bè dễ hơn, dễ dàng tiếp cận Facebook khác cũng như "câu" like tốt hơn đấy. Nhưng hãy nhớ khoe cả Avatar Giáng Sinh mà bạn đã tạo Avatar Giáng Sinh trên Facebook theo hướng dẫn bài viết này.

Tạo Avatar Giáng sinh trên Facebook, làm ảnh đại diện Facebook Noel

Bước 1: Để tạo Avatar Giáng Sinh trên Facebook trước tiên bạn hãy nhấn vào Avatar của mình để tiến hành cập nhật ảnh đại diện.

cach tao avatar giang sinh tren facebook

Bước 2: Sau đó hãy nhấn vào phần chọn khung nếu không muốn thay avatar khác nhé.

 tao anh dai dien giang sinh tren facebook

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần gõ từ khóa Giáng Sinh là sẽ có một đống Avatar Giáng Sinh cho bạn thay thế, đầu tiên là avatar merry Christmas vô cùng quen thuộc.

lam avatar giang sinh tren facebook

Hoặc một Avatar Giáng Sinh giáng sinh chữ đỏ khá bắt mắt.

thiet ke avatar giang sinh tren facebook

Nếu không thì tại sao không biến Avatar Giáng Sinh thành hình cầu với trang trí giáng sinh quen thuộc.

lam anh dai dien giang sinh tren facebook

Bước 4: Dù bạn chọn Avatar Giáng Sinh nào đi chăng nữa đừng quên lựa chọn thời gian Avatar Giáng Sinh hiển thị nhé, có thể là 1 giờ, ngày hoặc 1 tuần hoặc tùy chỉnh theo ý kiến của bạn và sau đó sử dụng nó làm ảnh đại diện.

tao avatar facebook giang sinh

Khi có thông báo đã lưu thành công ảnh đại diện của bạn tức là việc tạo Avatar Giáng Sinh trên Facebook đã hoàn tất rồi đấy.

lam anh dai dien facebook giang sinh

Sau đó bạn chỉ cần quay lại trang chính và xem kết quả mà mình vừa tạo Avatar Giáng Sinh trên Facebook xem thế nào nhé.

tao avatar facebook giang sinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-avatar-giang-sinh-tren-facebook-29553n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách tạo Avatar Giáng Sinh trên Facebook giúp bạn chào đón Giáng sinh cực kỳ ấn tượng với các Avatar Giáng Sinh do người dùng chế tạo. Giáng Sinh cũng là vào cuối năm và cũng là dịp để bạn nhìn lại bản thân mình trên Facebook 1 năm qua. Hãy làm theo cách tọa Video nhìn lại một năm trên Facebook, một ứng dụng độc đáo để cùng xem 1 năm qua của mình thế nào. Ứng dụng Yeah in review là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất vào mỗi dịp cuối năm đấy, tham khảo cách tạo Video nhìn lại một năm trên Facebook và làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo Avatar Facebook mang phong cách kiếm hiệp bằng Pitu
Tạo thiệp giáng sinh trên Word đơn giản, nhanh chóng
Ảnh bìa Giáng sinh, ảnh bìa Noel cho Facebook
Cách tạo avatar với chữ cái tên mình
Cách tạo khung ảnh giáng sinh trên Zalo
Từ khoá liên quan:

tao avatar giang sinh tren facebook

, tao anh dai dien giang sinh, tao anh giang sinh tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Anime Avatar Creater

  Tạo avatar phong cách hoạt hình Manga

  Anime Avatar Creater là ứng dụng tạo Avatar giúp bạn tạo hình đại diện theo phong cách của các bộ truyện tranh, hoạt hình Nhật Bản. Ứng dụng này cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo cũng như vẽ lại những nhân vật mình yêu thích với phong cách anime, manga, sau đó sử dụng tác phẩm của mình cho nhiều mục đích khác nhau.

Tin Mới

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Tải video Facebook về điện thoại và máy tính siêu dễ

  Với hàng triệu video hấp dẫn trên Facebook, việc tải chúng về thiết bị của bạn để xem lại là nhu cầu của nhiều người. Chúng tôi cung cấp các phương pháp và công cụ giúp bạn tải video Facebook về máy một cách nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo chất lượng video được giữ nguyên như bản gốc.

 • Cách đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến tại Ngân hàng

  Để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, Vietcombank đã triển khai hệ thống tiện ích và cho phép khách hàng đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến