Tạo Album ảnh trực tuyến bằng Photosnack

Photosnack.com là công cụ trực tuyến cho phép bạn tạo Album ảnh nhanh chóng và dễ dàng, đẹp mắt mang phong cách và sở thích của chính bạn. Bạn có thể Upload ảnh từ máy tính hoặc lấy nguồn có sẵn như Facebook chẳng hạn để tạo Album ảnh sống động, đẹp, độc ... và chia sẻ với bạn bè và người thân.

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn tạo album ảnh. Bạn có thể tạo album ảnh bằng 3D Album và cũng có thể sử dụng các chương trình trực tuyến.

Photosnack hỗ trợ bạn tạo Album ảnh trực tuyến một cách nhanh nhất và không quá khó. Nếu như ở bài trước Taimienphi.vn đã chia sẻ đến các bạn cách Tạo Album ảnh trực tuyến bằng Deffe thì ở bài này các bạn sẽ biết cách tạo Album ảnh trực tuyến cực đẹp bằng Photosnack.

Hướng dẫn cách tạo album ảnh trực tuyến bằng Photosnack

Bước 1: Trước tiên, bạn vào trang này. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google hay Twitter hoặc đăng ký tài khoản mới nếu muốn.

Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập thành công, trang Web sẽ cho phép bạn tải ảnh lên để tạo Video hoặc lấy những ảnh có sẵn ở tài khoản Facebook, Flickr, Picasa...

- Nhấn vào Facebook, Flickr, Picasa... ở mục Add photos để lấy ảnh có sẵn trên các trang này
- Nhấn Browse nếu muốn tạo Album ảnh từ những bức ảnh trong máy tính.

Sau khi thao tác xong rồi bạn nhấn Next để sang bước tiếp.

Bước 3: Chỉnh sửa hiệu ứng cho Album, thanh điều hướng Navigation và hình ảnh Image.

ở đây, bạn tiến hành chọn các temple các mẫu với hiệu ứng, các màu nền có sẵn ở mục Choose template

Thiết lập các tùy chọn khác như kích cỡ ảnh, màu nền, ... có thể thêm tệp âm thanh ở mục Audio... bằng cách click vào Upload music

Trang Web cho người sử dụng xem trước các thiết lập.

Sau khi thiết lập xong, bạn kéo xuống cuối trang nhấn Finish

Bước 4; Bây giờ sau khi đã chọn được Album thiết lập tất cả xong, bạn có thể xem thành quả mình vừa làm, hoặc có thể tải về (Download) chia sẻ với bạn bè bằng cách copy và chia dẻ đường link.

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn tạo Album ảnh trực tuyến bằng PhotoSnack. Trang Web có khá nhiều kiểu mẫu riêng để bạn lựa chọn. Với cách này, bạn có thể nhanh chóng tạo cho mình những Album đẹp với kiểu cách khác nhau để chia sẻ với bạn bè những bức ảnh đẹp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-album-anh-truc-tuyen-bang-photosnack-com-2155n.aspx
Ngoài ra, các bạn có thể tạo album ảnh bằng PowerPoint cực kỳ đơn giản. Với việc album ảnh trong PowerPoint, giúp bạn quản lý ảnh trên slide dễ dàng hơn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh ghép cực đẹp với Photovisi
Tải Album nhạc trên Zing MP3, NhacSo, NhacCuaTui với GetNhacSo
Tạo video từ ảnh có sẵn đơn giản với Proshow Gold
Tạo ảnh chibi online bằng Chibimachine
Tạo album ảnh bằng PowerPoint 2013, 2010, 2007
Từ khoá liên quan:

tạo album ảnh

, tạo album ảnh trực tuyến, tạo album ảnh online,

SOFT LIÊN QUAN
  • PhotoSnack

    Tạo slideshow ảnh hấp dẫn

    PhotoSnack là một dịch vụ trực tuyến giúp bạn dễ dàng tạo ra nhiều album ảnh với các hiệu ứng slide tự động đẹp mắt. Những album đó có thể chạy độc lập trên các thiết bị di động hoặc bạn có thể chia sẻ những album đó lên ...

Tin Mới