Không phát video trực tiếp trên Facebook được, phải làm sao ?

Mình có xem qua các bài viết hướng dẫn về phát video trực tiếp trên Facebook nhưng không hiểu sao mình không thể phát videotrên Facebook trực tiếp được, Taimienphi.vn có thể hướng dẫn mình sửa lỗi cũng như chỉ mình cách phát video trên facebook được không?

Trước tiên Taimienphi.vn cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề thắc mắc của bạn là không thể nào phát video trên Facebook trực tiếp được thì phải làm sao. Có rất nhiều lý do dẫn đến việc không phát video trực tiếp trên Facebook và Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để có thể sửa được các lỗi trên qua bài viết dưới đây

phat video truc tiep tren facebook

1.Lỗi Trình Duyệt

Trước tiên thì trình duyệt web cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra việc không thể phát video trên Facebook trực tiếp. Đầu tiên hãy đóng trình duyệt của mình lại và thử lại 1 lần nữa nhé, nếu việc khởi động lại trình duyệt không hiệu quả bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt đó lên.

Bên cạnh đó, lỗi chặn Popup khi thiết lập với trình duyệt cũng khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, đây là một trong những lỗi stream video Facebook thường gặp khi bạn định phát video trên trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc, để sửa lỗi stream video Facebook này cũng rất đơn giản, chỉ cần cài đặt trên trình duyệt đó là xong.

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web Google Chrome thì có thể tải phiên bản mới nhất Google Chrome ngay tại đây, đây cũng là trình duyệt mà Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng để đảm bảo sự ổn định nhất.

Còn nếu bạn thích những phần mềm Việt thì Cốc Cốc cũng là 1 sự lựa chọn không tồi cho bạn, phiên bản mới nhất của CocCoc cũng hỗ trợ rất tốt cho tính năng phát video trên Facebook trực tuyến. Ngoài ra coccoc nổi tiếng là trình duyệt hỗ trợ bạn đăng nhập hay đăng ký facebook dễ dàng và ổ định nhất. Trong trường hợp máy tính của bạn không thể đăng nhập facebook được thì hãy sử dụng Cốc Cốc nhé.

Và đề xuất thứ 3 của Taimienphi.vn là sử dụng, nâng cấp trình duyệt Firefox lên. Trình duyệt Firefox cũng là 1 trong 3 trình duyệt tốt nhất, hỗ trợ facebook ổn định nhất mà bạn có thể sử dụng.

 

2. Nâng cấp Adobe Flash Player

phat video truc tiep tren facebook

Mặc dù hiện nay Facebook hỗ trợ cả HTML5 lẫn Adobe Flash Player nhưng vẫn có 1 số trình duyệt sử dụng Adobe Flash Player, do đó hãy tải phiên bản mới nhất của Adobe Flash Player về sau đó thử lại nhé. Và nếu bạn chưa cách cài Adobe Flash Player có thể xem các  bài viết của Taimienphi.vn để biết cách cài Flash Player nhé.

Với 2 cách trên hy vọng Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi không phát video trực tiếp trên facebook được nhé. Ngoài ra nếu bạn đang sở hữu fanpage trên facebook có thể làm theo hướng dẫn sau để có thể phát video thành công 100% trên fanpage, tham khảo cách stream phát video trên fanpage facebook nhé.

Ngoài ra, bạn tải Facebook về thiết bị điện thoại của mình

Tải ứng dụng Facebook cho iPhone, iPad: Download Facebook cho iPhone
Tải ứng dụng Facebook cho Android: Download Facebook cho Android
Tải ứng dụng Facebook cho WinPhone: Download Facebook cho WinPhone

Sắp tới, người dùng Youtube cũng sẽ được trải nghiệm tính năng phát video trực tiếp trên Youtube bằng điện thoại thay vì chỉ phát trực tiếp trên windows như trước đây, như vậy, nếu Facebook gặp sự cố thì người dùng hoàn toàn có thể chuyển qua Youtube để phát video trực tiếp cho tất cả bạn bè của mình xem.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-phat-video-truc-tiep-tren-facebook-duoc-phai-lam-sao-7264n.aspx
 


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi Flash plugin failed to load Adobe Flash Player trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, firefox
Cách cập nhật Adobe Flash Player mới nhất cho Cốc Cốc
Không xem được video trên trình duyệt do Adobe Flash Player bị chặn?
Cách sửa lỗi Adobe Flash Player is blocked trên Chrome, Cốc Cốc
CocCoc cập nhật phiên bản 43.0.2357.138, khắc phục lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời
Từ khoá liên quan:

phát video trực tiếp trên Facebook

, live stream trên facebook, các live trên facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adobe Flash Player

    Xem và chơi Flash trên trình duyệt

    Công cụ Adobe Flash Player hỗ trợ chơi game, nghe nhạc, xem video định dạng Flash trên các trình duyệt web phổ biến như Chrome, Firefox, Cốc Cốc. Nếu không có Adobe Flash Player, các sản phẩm Flash sẽ không được xuất hiện trên trình duyệt và bạn sẽ phải nhờ tới các công nghệ khác để có thể xem chúng.

Tin Mới