Lỗi Flash plugin failed to load Adobe Flash Player trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, firefox

Mặc dù hiện nay HTML5 đang dần trở nên phổ biến và sẵn sàng thay thế Adobe Flash Player trong tương lai tuy nhiên chúng ta vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào công cụ này để xem phim, nghe nhạc,...Thỉnh thoảng khi đang xem dở một bộ phim trên các trình duyệt như Chrome, CocCoc hay Firefox thì lại xuất hiện lỗi Flash plugin failed to load trên Adobe Flash Player thì bạn sẽ phải làm thế nào để khắc phục vấn đề này?

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

Lỗi Flash plugin failed to load trên Adobe Flash Player là lỗi khá phổ biến và khó chịu mà chúng ta vẫn luôn gặp phải trong những năm vừa qua. Bất kể trình duyệt nào cũng gặp phải lỗi này nếu sử dụng Adobe Flash Player kể cả những trình duyệt phổ biến nhất như Google Chrome, Mozilla Firefox, Cốc Cốc,...Với bài viết này Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu cách sửa lỗi Flash plugin failed to load trên Adobe Flash Player một cách hiệu quả nhất nhé.

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player

Đối với trình duyệt Google Chrome Taimienphi.vn đã có sửa lỗi flash plugin failed to load trên Chrome. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ đề cập đến hướng dẫn sửa lỗi đối với hai trình duyệt còn lại là Cốc Cốc và Mozilla Firefox.

Sửa lỗi Flash Plugin failed to load trên trình duyệt Cốc cốc

Cốc Cốc là trình duyệt rất phổ biến tại Việt Nam. Về cơ bản trình duyệt này có giao diện và cách thức hoạt động giống với Google Chrome vì cùng sử dụng chung mã nguồn Chromium. Bạn cũng có thể áp dụng cách sửa lỗi của trình duyệt Chrome đối với CocCoc tuy nhiên nếu không mang lại kết quả thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Trên trình duyệt Cốc Cốc của bạn, nhập địa chỉ coccoc://plugins trên thanh địa chỉ và nhấn Enter .

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player 2

Bước 2: Tại trang quản lý plugins của Cốc Cốc, nhập vào lựa chọn Chi tiết nằm bên phải cửa sổ trình duyệt để hiển thị thông tin chi tiết của các plug-in.

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player 3

Bước 3: Tìm đến mục Adobe Flash Player, nhấp vào lựa chọn Luôn được phép chạy sau đó sao chép đường dẫn tới thư mục chứa file pepflashplayer.dll (chép đến dấu gạch chéo trước pepflashplayer.dll) trong mục Vị trí .

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player 4

Bước 4: Trên mở File Explorer bằng tổ hợp phím Windows + E hoặc từ My Computer, tại đây bạn chép đường dẫn ở trên vào thanh địa chỉ của File Explorer.

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player 5

Bước 5: Chuột phải vào tệp tin pepflashplayer.dll lựa chọn Properties ở dưới cùng.

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player 6

Bước 6: Tại cửa sổ pepflashplayer.dll Properties chuyển sang thẻ Security và chọn Edit... trong thẻ này.

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player 7

Bước 7: Chọn tài khoản mà bạn thường sử dụng để dùng Cốc Cốc. Sau đó bạn tích chọn vào 3 mục Full control, Modify, Read & excute tại mục Allow đồng thời bỏ hết tích tại mục Deny sau đó nhấn OK .

Nếu tài khoản của bạn có quyền quản trị, bạn có thể tới bước thiết lập này. Nếu tài khoản của bạn không có quyền quản trị thì bạn cần bật tài khoản Administrator trong Windows 10

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player 8

Sau khi kích hoạt các quyền cho tài khoản của bạn với tệp tin pepflashplayer.dll xong, bạn có thể sử dụng Cốc Cốc bình thường mà không gặp phải lỗi flash plugin failed to load trên Adobe Flash Player.

Sửa lỗi Flash Plugin failed to load trên trình duyệt Mozilla Firefox

Hầu hết các trường hợp xảy ra lỗi Flash plugin faile to load trên trình duyệt tải Firefox là do cài một số tiện ích gây xung đột với Adobe Flash Player.

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player 9

Vì vậy, phương pháp khả thi nhất là ban có thể gỡ các phần mở rộng, tiện ích trên trình duyệt Mozilla Firefox sau đó cập nhật lại Adobe Flash Player phiên bản mới nhất tại đây nhé : Download Adobe Flash Player

Trong trường hợp bạn vẫn gặp lỗi thì hãy xóa sạch trình duyệt Firefox và cài đặt phiên bản mới nhất luôn được cập nhật đầy đủ tại Taimienphi.vn nhé. Với Adobe Flash Player cũng vậy, các bạn nên cài Flash Player phiên bản mới nhất để được sử dụng các cập nhật mới nhất từ nhà phát hành, nếu máy tính có kết nối internet, các bạn có thể cài Flash Player bản online, còn không có internet, các bạn hãy cài bản offline nhé.

Với những hướng dẫn sửa lỗi Flash plugin failed to laoad trên Adobe Flash Player của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề nghiêm trọng này của trình xem flash này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-flash-plugin-failed-to-load-tren-adobe-flash-player-22234n.aspx
Ngoài lỗi trên thì Adobe Flash Player còn rất hay gặp phải những lỗi nghiêm trọng khác điển hình như là lỗi has stopped working mà Taimienphi.vn cũng đã có cách khắc phục.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật Flash trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Adobe Flash Player 32.0.0.344 - Hỗ trợ xem video, chơi game Flash tốt hơn
Cách Ẩn, tắt, Disable Adobe Flash Player trên Chrome, Cốc Cốc, IE, Firefox, Safari, Opera
Firefox - Khắc phục lỗi Plugin của công cụ hỗ trợ Flash Player
Kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player trên trình duyệt, check version Adobe Flash Player
Từ khoá liên quan:

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player

, loi flash plugin failed to load tren trinh duyet coc coc, loi flash plugin failed to load tren trinh duyet mozilla firefox,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adobe Flash Player

    Phần mềm hỗ trợ xem Flash trên trình duyệt

    Adobe Flash Player là một trong những trình phát đa phương tiện tiêu chuẩn trên Internet nhờ vào sự đơn giản và độ tin cậy cao. Đặc biệt, Adobe Flash Player liên tục bổ sung các bản cập nhật và vá lỗi, nhờ đó, người dùng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá