Sửa lỗi Adobe Flash Player "Has Stopped Working"

Lỗi Adobe Flash Player "has stopped working" luôn khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu mỗi khi gặp phải, người dùng thường phải khởi động lai trình duyệt để có thể tiếp tục xem được video. Vậy đâu là cách khắc phục lỗi này, cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

Bài viết liên quan


Song song với việc tải Firefox, cài đặt làm trình duyệt mặc định, người dùng cần phải cập nhật và cài Adobe Flash Player phiên bản mới nhất để có thể xem video, nghe nhạc trên Firefox, cách cài Flash Player được thực hiện rất nhanh chóng, không chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên, việc sử dụng không phải lúc nào cũng không xảy ra lỗi.

sua loi adobe flash has stopped working

Trong bài hướng dẫn trước, Taimienphi.vn đã giúp bạn sửa lỗi Adobe Flash bị đổ vỡ không xem được Video. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi mà Adobe Fash Player thường gặp phải mỗi khi bạn khởi động windows hoặc trình duyệt web đó là lỗi "...has stopped working". Người dùng thường tỏ ra bối rối mỗi khi gặp phải dù đã xóa bản cài đặt và tải các phiên bản mới nhất trên trang chủ Adobe

Trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi này

Khắc phục lỗi Adobe Flash Player "has stopped working"

Các bạn nên tải và cài đặt Adobe Flash phiên bản mới nhất để tương thích với nhiều trình duyệt web hiện nay. Tải phiên bản mới nhất của chương trình tại đây: Adobe Flash Player

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn khắc phục trên hệ điều hành Windows 7 (Các hệ điều hành khác tương tự nhé)

Bước 1: Các bạn vào My Computer theo đường dẫn sau:

- Đối với Windows 7 (32bit) : C:\windows\system32\macromed\flash

- Đối với Windows 7 (64bit): C:\windows\syswow64\macromed\flash

Bước 2: Tiếp theo bạn tìm tới file mms.cfg

- Mở file này bằng Notepad 

- Bổ sung dòng ProtectedMode=0 vào cuối file -> Save lại

( Đối với trường hợp mà các bạn không tìm thấy file có tên mms.cfg, các bạn cứ mở Notepad rồi paste nội dung sau vào và lưu lại với tên mms.cfg:

AutoUpdateDisable=0

SilentAutoUpdateEnable=1

ProtectedMode=0 )

Như vậy là các bạn đã khắc phục được lỗi Adobe Flash Player "has stopped working" rồi

Ngoài lỗi Adobe Flash Player has stopped working, người dùng còn phải đối mặt với nhiều lỗi khác như plug in không hồi đáp, Shockware ... nếu gặp lỗi Plug in không hồi đáp (cả trang web bị dừng lại, không hoạt động) các bạn hãy tham khảo cách sửa lỗi Plug in không hồi đáp của Flash Player để biết cách thực hiện nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-adobe-flash-player-has-stopped-working-3158n.aspx
(Nguồn ảnh: Internet)

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

khắc phục lỗi adobe flash player has stopped working

, khắc phục lỗi adobe flash player 16.0 ro has stopped working, khắc phục lỗi adobe flash player 15.0 ro has stopped working,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player Debugger for Mac

  Sửa lỗi cho Flash Player trên Mac

  Adobe Flash Player Debugger for Mac hỗ trợ các nhà phát triển xử lý các dự án Adobe Flash trên máy tính MacOS, cho phép người dùng kiểm tra nội dung của các dự án Adobe Flash Player. Adobe Flash Player Debugger for Mac cho thấy tính hữu dụng cao, qua các tính năng tạo điểm breakpoint cho code, mở rộng khả năng kiểm soát khi thực thi ứng dụng, theo dõi các biến cụ thể hay đánh giá biểu thức khi chạy dự án.

Tin Mới

 • Cách đặt tên link Bitly khi rút gọn

  Nắm được cách tùy biến, đặt tên link Bitly khi rút gọn giúp người dùng không chỉ làm ngắn lại các đường link dài dòng, đồng thời biến chúng trở thành những cụm từ dễ nhớ và hiểu hơn, nếu bạn đang tìm cách rụt gọn, tạo link Bitly theo ý muốn thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

 • Cách rút gọn link chống spam Facebook

  Sử dụng dịch vụ rút gọn link chống spam Facebook từ những nhà cung cấp uy tín sẽ giúp người thu gọn địa chỉ liên kết cho dễ nhớ hơn đồng thời được Facebook tin tưởng hơn, chi tiết cách làm sẽ được Taimienphi chia sẻ trong nội dung sau đây.

 • Cách rút gọn link Adf.ly, kiếm tiền online

  Website cung cấp giải pháp rút gọn link Adfly đang là lựa chọn của nhiều người dùng khi muốn kiếm tiền online , Adfly chi trả hoa hồng mỗi khi có người dùng nhấn vào liên kết do bạn sở hữu, giúp bạn dễ dàng tăng thêm thu nhập thụ động dễ dàng.

 • Cách kiếm quà Minecraft, kiếm vật phẩm quý hiếm ở các kỳ quan trong Minecraft

  Các kỳ quan trong Minecraft luôn là sự thử thách với người chơi tuy nhiên phần thưởng của nó lại là các món quà, vật phẩm quý hiểm nên cách kiếm quà Minecraft chính là đi vào trong các kỳ quan trong thế giới Minecraft, các kỳ quan đó là gì và sẽ có gì trong đó thì mời bạn đọc xem bài viết dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá