Bật tài khoản Administrator Windows 10

Với tài khoản Outlook người dùng có thể truy cập và đồng bộ với dữ liệu trực tuyến. Tuy nhiên Microsoft lại không cấp quyền Administrator cho loại tài khoản này. Chính vì thế nếu muốn bật tài khoản Administrator trên Windows 10, bạn nên tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Việc sử dụng Windows 10 cũng rất quan trọng, tài khoản Administrator tượng trưng cho quyền cao nhất của người dùng trên Windows. Đối với Windows 10 cũng vậy, nếu muốn truy cập đến tất cả các ngóc ngách của hệ thống, bạn nên bật tài khoản Administrator Windows 10, nếu chưa biết cách, các bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Bật tài khoản Administrator Windows 10

Bước 1: Đầu tiên bạn mở hộp thoại Run bằng tổ hợp phím Windows-R, tiếp đến bạn nhập “cmd”để mở trình Command Prompt.

bat tai khoan administrator windows 10

Bước 2: Sau khi hộp thoại Command Prompt được mở, bạn nhập đoạn mã sau rồi bấm Enter.

net user administrator /active:yes

kich hoat administrator windows 10

Bước 3: Bạn log out ra ngoài màn hình đăng nhập sẽ thấy tài khoản Administrator được kích hoạt.

bat tai khoan administrator windows 10, kich hoat administrator windows 10, bat tai khoan admin win 10

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách bật tài khoản Administrator trên Windows 10. Sau khi kích hoạt tài khoản này lên, bạn có thể thực hiện tất cả các quyền cần thiết trên Windows 10 mà không phải lo lắng nữa. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn sửa lỗi tiếng Việt của IDM trên Windows 10. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.

Một vài chú ý:

Windows 10 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows. Sau khi chính thức được phát hành, đã có nhiều cách cài Windows 10 được áp dụng để cài đặt Windows 10 lên máy tính của người dùng như Update, cài bằng USB ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tai-khoan-administrator-windows-10-4759n.aspx
Tuy nhiên, thay vì cài đặt Windows 10 mất thời gian, người dùng cũng có thể sử dụng cách ghost windows 10 để tiết kiệm thời gian cũng như có được những bản Windows 10 chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (2.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đồng bộ hóa Start Menu giữa tất cả tài khoản Windows 10
Cách tạo tài khoản Local trên Windows 10
Thay đổi tài khoản email chính Microsoft trên Windows 10
Cách đổi tên tài khoản Windows 10, edit user name
Tự động đăng nhập Windows 10 khi khởi động máy
Từ khoá liên quan:

bat tai khoan administrator windows 10

, kich hoat administrator windows 10, bat tai khoan admin win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách tải bản Windows 10 20H2 Insider

  Các bạn đang muốn tải bản Windows 10 20H2 Insider - windows phiên bản 2004 và tên mã là Manganese nhưng chưa biết tải bằng cách nào, vậy hãy tham khảo ngay hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Phím tắt chụp màn hình máy tính Windows 10 Full, theo vùng

  Chụp màn hình máy tính trên Windows 10 là một thao tác hữu ích và cần thiết đối với nhiều người dùng. Việc sử dụng các phím tắt để chụp màn hình giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Dưới đây là một số cách chụp màn hình máy tính win 10 bằng phím tắt mà người dùng cần biết.

 • Cách mở bàn phím ảo trên Windows 10 cho Laptop, PC

  Mở bàn phím ảo trên Windows 10 là giải pháp thay thế nhanh chóng và tiện lợi dành cho những người dùng gặp sự cố kỹ thuật với bàn phím vật lý. Nếu vẫn chưa biết cách mở bàn phím ảo Win 10 như thế nào đơn giản và hiệu

 • Code Nghịch Duyên Thiên Ý mới nhất

  Code Nghịch Duyên Thiên Ý Tân Thủ, Hẹn Ước và Đăng Ký Sớm chắc chắn là những gì mà người chơi đang tìm kiếm sau khi đăng nhập vào game. Taimienphi đã