Cách bật WiFi Service trên Windows 10, hiển thị Wifi Sense

WiFi Service được Microsoft sát nhập thành một bao gồm cả Paid Wi-Fi và Wi-Fi Sense. Tuy nhiên, bạn có thể không nhìn thấy tên Wi-Fi Sense đề cập bất cứ nơi nào trong trang Wi-Fi Settings. Giờ đây, khi Microsoft đã đặt cả hai dịch vụ thành một và các bạn không biết cách phải làm thế nào để có thể bật Wi-Fi Service trên Windows 10?

Wifi Sense trên Windows 10 là một tính năng mới của hệ điều hành Windows 10 với tính năng này giúp bạn kết nối với mạng Wi-Fi Hotspot. Các dữ liệu như địa chỉ liên lạc Outlook, danh bạ Skype, nếu bạn đang ở trong một phạm vi Wifi sẽ được tự động chia sẻ với bạn bè Facebook. Ngoài ra, bạn có thể tự động kết nối tới các hotspot gần đó, không cần phải nhập mật khẩu sau mỗi lần truy cập vào Wi-Fi ở trong phạm vi đó. Vậy phải làm thế nào để bật Wi-Fi Service trên Windows 10. Hãy cùng theo dõi bài viết mà Taimienphi giới thiệu sau đây nhé.

Cách bật WiFi Service trên Windows 10

Bước 1: Từ màn hình máy tính, các bạn nhấp vào biểu tượng Windows góc trái bên dưới màn hình và chọn Settings.

bat wifi service

Bước 2: Giao diện Settings hiện ra, các bạn chọn Network & Internet

kich hoat wifi service

Bước 3: Ở cột bên trái phần Network & Internet, các bạn chọn Wi-Fi

cach bat wifi service tren windows 10

Bước 4: Tại đây, trong phần Wi-Fi Sense các bạn kéo thanh trượt về phía bên phải để kích hoạt Wi-Fi Service trên Windows 10.

bat wifi service trên windows 10

Đồng thời đánh dấu vào tùy chọn Show a notification banner when action is needed from me để hiển thị những thông báo cần thiết dành cho bạn.

Như vậy với hướng dẫn kích hoạt Wi-Fi Service trên Windows 10 được Taimienphi.vn giới thiệu trên đây, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết lập cũng như tìm thấy hai dịch vụ không dây tại một nơi. Ngoài ra trên hệ điều hành Windows 10, các bạn có thể phát trực tiếp Wi-Fi trên windows 10 hay chia sẻ Wi-Fi một cách đơn giản với hướng dẫn tạo điểm phát wifi trên Windows 10 được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-wifi-service-tren-windows-10-21791n.aspx
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng windows 10, nếu máy của bạn hoạt động chậm đặc biệt là quá trình khởi động vào win 10 rất chậm có lẽ hệ thống đã gặp trục trặc rồi, bạn cần tham khảo cách để khởi động win 10 nhanh hơn mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi wifi Windows 10 không hiển thị
Cách sửa lỗi mất Wifi trên Windows 11 đơn giản nhất
Cách bật, tắt, mở wifi trên laptop Windows 10, 7
Cách hiển thị mật khẩu Wifi khi nhập trên Mac
Lỗi Wifi khi bật chế độ Sleep trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

kich hoat wifi service

, bat wifi service, cach bat wifi service tren windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Wifi Free VN cho Windows 10

  Tìm điểm phát wifi miễn phí cho windows 10

  Wifi Free VN cho Windows 10 là phần mềm tìm kiếm địa điểm chia sẻ wifi miễn phí được sử dụng trên máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 10, với khả năng truy tìm ra các địa điểm chia sẻ wifi miễn phí bạn có thể sử dụng m ...

Tin Mới

 • Cách xem ứng dụng nào đang sử dụng mạng trên Windows 10

  Nếu bạn để ý thấy mạng Internet đột nhiên chậm lại, thì có lẽ ứng dụng nào đó trên máy tính đang sử dụng băng thông trong nền. Windows 10 có thể cho bạn biết ứng dụng nào đang dùng mạng và lượng dữ liệu chúng đang sử dụng. Và dưới đây là những cách mà bạn có thể thực hiện để xem được những thông tin đó.

 • Cách sửa lỗi mạng bị giới hạn hoặc không có trên Windows 10

  Bất chợt Windows 10 của bạn không kết nối được mạng hoặc có thông báo mạng bị giới hạn "limited access",vậy phải làm thế nào để khắc phục được lỗi mạng bị giới hạn trên Windows 10. Đưa Windows 10 của bạn về trạng thái

 • Cách kết nối mạng Wifi ẩn trong Windows 10

  Nếu đang sử dụng Windows 10 và bạn chủ yếu sử dụng Wifi chứ không phải mạng dây. Ngoài các mạng Wifi mà bạn có thể nhìn thấy khi kết nối, còn có các mạng Wifi ẩn. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để kết nối mạng Wifi ẩn? Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách kết nối mạng Wifi ẩn trong Windows 10.

 • Được 21, 22, 23 điểm khối C nên học trường nào, ngành nào

  Chọn trường và ngành học phù hợp khi đạt được 21, 22, 23 điểm khối C có thể gây nhiều bối rối cho các thí sinh. Dưới đây là một số gợi ý về các