Sửa lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder trên Windows 10

You'll need to provide administrator permission to delete this folder là một lỗi xảy ra khá thường xuyên, nguyên nhân do bạn không phải là chủ của chiếc máy đang sử dụng hoặc tài khoản sử dụng không phải là dạng Administrator.

Lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder đơn giản là do bạn không chứng minh được mình có quyền sở hữu cao nhất trong máy tính. Có rất nhiều nguyên nhân cũng như giải thích về lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder. Và tất nhiên cũng có nhiều cách để lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder trên Windows 10.

sua loi you ll need to provide administrator permission to delete this folder tren windows 10

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một cách để lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder trên Windows 10 trong trường hợp lỗi trên do virus gây ra khiến bạn bị mất quyền Admin hoặc ít nhất là mất tạm thời.

Hướng dẫn lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder trên Windows 10

Bước 1: Để tiến hành sửa lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder trên Windows 10 hãy tìm đến Folder mà bị dính lỗi trên sau đó click chuột phải vào và chọn Properties.

sua loi you ll need to provide administrator permission to delete this folder tren windows 10 2

Bước 2: Trong phần Properties bạn chuyển sang mục Security - mục bảo mật và nhấn vào Edit để chỉnh sửa.

sua loi you ll need to provide administrator permission to delete this folder tren windows 10 3

Bước 3: Tại phần Permissions, nơi cho phép bạn phân quyền chỉnh sửa mục bạn chọn vào Add để tiến hành thêm đối tượng.

sua loi you ll need to provide administrator permission to delete this folder tren windows 10 4

Bước 4: Tại đây bạn gõ "everyone" rồi nhấn vào Check Name và xác nhận lại OK.

sua loi you ll need to provide administrator permission to delete this folder tren windows 10 5

Bước 5: Lúc này đã xuất hiện thêm mục Everyone, hãy nhấn vào đó và lựa chọn Full control, phân quyền tối đa cho user này và sau đó Apply >OK. Như vậy bạn đã hoàn tất việc sửa lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder trên Windows 10

sua loi you ll need to provide administrator permission to delete this folder tren windows 10 6

Bây giờ hãy thử xóa thư mục nó để xem lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder trên Windows 10 đã hết chưa nhé.

Với hướng dẫn trên, bạn chỉ cần mất vài thao tác thôi là đã có thể khắc phục lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder trên Windows 10 rồi đấy. Thủ thuật trên cũng không hề khó nên bạn hoàn toàn có thể làm được mà không sợ gây hại gì cho máy tinh. Ngoài ra Taimienphi.vn cung xin phép được giới thiệu thêm đến bạn các cash để sửa lỗi mất quyền Admin trên Windows, chỉ cần sửa được lỗi mất quyền Admin thi khả năng cao bạn có thể sử dụng quyền Administrator dể lấy lại mọi thứ bao gồm lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder trên Windows 10. Ngoài ra quyền Admin rất quan trọng nên bạn không nên để xảy ra lỗi mất quyền Admin và sử dụng như một User bình thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-you-ll-need-to-provide-administrator-permission-to-delete-this-folder-tren-windows-10-25188n.aspx
Nếu như không thích làm các thủ thuật dài dòng hay bạn cảm thấy khó hiểu với các vấn đề trên ngoài việc cho chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn tại đây thì bạn có thể sử dụng phần mềm Take ownership, đây là phần mềm cho phép bạn lấy lại quyền Admin nhanh chóng thông qua chỉnh sửa các file Regedit. Và sau khi lấy lại quyền Admin bằng Take Ownership đừng quên tiến hành kiểm tra lại máy, quét virus để đảm bảo mọi thứ không bị lặp lại.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.3★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sửa lỗi "This PC can't be upgraded to Windows 10" trên Windows 10 May 2019 upgrade
Sửa lỗi Outlook There is no email program associated to perform the requested action trên Windows 10 ?
Sửa lỗi Unknown, Not initialized trên Windows 10
Sửa lỗi cập nhật Windows 10 v1903 thất bại
Cách sửa lỗi 0xc0000017 trong quá trình cài đặt và nâng cấp Windows 10
Từ khoá liên quan:

sua loi You'll need to provide administrator permission to delete this folder

, khac phuc loi You'll need to provide administrator permission to delete this folder, loi You'll need to provide administrator permission to delete this folder tren win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không Reset được Win 10

  Bạn sẽ phải làm thế nào nếu như không reset, restart được chiếc máy tính chạy Windows 10 của mình mà chỉ có thể Shutdown, Turnoff? Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi không reset được Win 10

 • Cách sửa lỗi Windows 10 khởi động lại sau khi tắt máy

  Bạn đã từng gặp phải trường hợp khi nhấn Shutdown để tắt máy thì tự nhiên máy tính lại Restart lại? Để sửa lỗi Windows 10 khởi động lại sau khi tắt máy này thì có khó không, thao tác như thế nào? Tuy có nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng những nguyên nhân và cách xử lý hay gặp phải dưới đây phần nào sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

 • Sửa lỗi Bluetooth bị mất sau khi nâng cấp lên Windows 10

  Thời gian gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều câu hỏi của người dùng về cách sửa lỗi Bluetooth bị mất sau khi nâng cấp lên Windows 10. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách để sửa lỗi này.

 • Cách gõ dấu mũ trong Word

  Người dùng có thể gõ dấu mũ trong Word và thể hiện nó lên văn bản của mình các phương trình hóa học, toán học. Đây là chức năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng với những ai cần phải làm các công việc, báo cáo có liên quan đến các sỗ mũ. Và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn gõ dấu mũ trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003 phổ biến hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá