Sửa lỗi Windows 10 Setup Has Failed To Validate The Product Key

Giả sử trong quá trình cài đặt hoặc nâng cấp các phiên bản Windows 10 nhưng bị thất bại và trên màn hình hiển thị thông báo lỗi Windows 10 Setup Has Failed To Validate The Product Key. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Windows 10 Setup Has Failed To Validate The Product Key

Trong thực tế khi chạy thiết file setup để thực hiện nâng cấp hoặc nâng cấp các phiên bản sửa lỗi Windows 10, quá trình bắt đầu diễn ra khá suôn sẻ, nhưng sau đó màn hình sẽ hiển thị thông báo lỗi "Setup has failed to validate the product key"

sua loi windows 10 setup has failed to validate the product key

Hướng dẫn sửa lỗi Windows 10 Setup Has Failed To Validate The Product Key

Giải pháp duy nhất để khắc phục lỗi này là thực hiện cài đặt sạch. Nếu cũng đang gặp phải sự cố này, trước hết bạn thử áp dụng các đề xuất dưới đây:

- Đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản Windows Update mới nhất.
- Chạy tiện ích Disk Cleanup để xóa các file tạm thời và thử chạy file setup lại lần nữa.
- Thử cài đặt phiên bản Windows 10 mới nhất thông qua Windows Update.
- Nếu hệ thống của bạn là một phần trong miền, xóa tạm thời hệ thống của bạn khỏi miền đó và thực hiện nâng cấp.
- Xóa tạm thời các phần mềm diệt virus, phần mềm bảo mật của bên thứ 3 trên máy tính.
- Chạy System File Checker để quét hệ thống và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

Nếu các đề xuất trên vẫn không khả dụng, bạn thử áp dụng cách sửa lỗi Windows 10 Setup Has Failed To Validate The Product Key mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây.

Sửa lỗi Windows 10 Setup Has Failed To Validate The Product Key

Thực hiện theo các bước dưới đây để sửa lỗi Windows 10 Setup Has Failed To Validate The Product Key:

Bước 1: Giải nén file Windows 10 setup ISO bằng cách sử dụng phần mềm chuyên dụng như 7-zip.
Bước 2: Tiếp theo mở Notepad.
Bước 3: Sau đó nhập đoạn mã dưới đây vào Notepad:

[EditionID]
[Channel]
Retail
[VL]
0

sua loi windows 10 setup has failed to validate the product key 2

Bước 4: Lưu file lại và đặt tên "ei.cfg", trong mục Save as type, bạn chọn All Files. Ngoài ra đảm bảo bạn đã lưu file này trong thư mục nguồn trong file ISO.

sua loi windows 10 setup has failed to validate the product key 3

Bước 5: Tiếp theo chạy file setup.exe để mở cửa sổ hướng dẫn cài đặt hoặc tạo ổ USB Bootable để cài đặt sạch để sửa lỗi Windows 10 Setup Has Failed To Validate The Product Key.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-windows-10-setup-has-failed-to-validate-the-product-key-34890n.aspx
Hy vọng với các đề xuất cách sửa lỗi Windows 10 Setup Has Failed To Validate The Product Key mà Taimienphi.vn vừa giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi Windows 10 Setup Has Failed To Validate The Product Key và tiếp tục quá trình nâng cấp phiên bản mới nhé. Ngoài ra, nếu như bạn gặp lỗi "We Couldn't Create a New Partition" thì rất may mắn Taimienphi.vn cũng đã tìm được ra cách sửa lỗi We Couldn't Create a New Partition trong quá trình cài đặt Windows 10 để bạn đọc có thể nhanh chóng cài hệ điều hành Windows 10 cho thiết bị của mình. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Outlook There is no email program associated to perform the requested action trên Windows 10 ?
Sửa lỗi “This Publisher has been Blocked from Running Software on your Machine” trên Windows 10.
Khắc phục lỗi The User Profile Service failed the logon khi đăng nhập Windows
Sửa lỗi Windows Update Fail To Install trên Windows 7/8/10
Khắc phục lỗi 0x80d02002 khi cài Windows 10, fix lỗi Win 10 khi Setup
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi Windows 10 Setup Has Failed To Validate The Product Key

, lỗi Windows 10 Setup Has Failed To Validate The Product Key, cách sửa lỗi Windows 10 Setup Has Failed To Validate The Product Key,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Tắt ngay những service này trên Windows 10 để chơi game mượt hơn

  Bằng cách tắt các service không cần thiết trên Windows 10 giúp giải phóng RAM cũng như các tài nguyên hệ thống, tối ưu hóa hệ thống và trải nghiệm chơi game mượt hơn, không bị giật lag.

 • Cách set RAM ảo cho Windows 10

  Thiết lập Ram ảo hay set Ram ảo trên hệ điều hành Windows 10 là giải pháp tạm thời để tăng cường dung lượng bộ nhớ ảo cho máy tính giúp người dùng có thể chạy được các tựa game đòi hỏi cấu hình cao hay những phần mềm cần chiếm dụng nhiều tài nguyên, một cách mượt mà, trơn tru.

 • Cách đổi màu nền Windows Photo Viewer trên Windows 10, 8.1 ,8 ,7

  Khi mở một file ảnh bằng Windows Photo Viewer, màu nền mặc định là màu trắng. Tuy nhiên, nếu đặt vào tình huống bức ảnh của bạn cũng có phần màu trắng, và sẽ gây khó khăn cho việc quan sát. Lúc này chúng ta sẽ nghĩ đến phương án đổi màu nền trong Windows Photo Viewer. Vậy cách làm như thế nào? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn liên kết tài khoản game Ta là quan lão gia

  Dạo gần đây có rất nhiều bạn lỡ tay xóa game Ta Là Quan Lão Gia, sau khi tải lại hoặc chuyển đổi điện thoại làm mất tài khoản .... chính vì thế Taimienphi khuyên bạn nên liên kết tài khoản game Ta Là Quan Lão Gia với Facebook, Google hoặc 100D để tránh xảy ra những trường hợp không đáng có. Nếu không biết, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá