Sửa lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder

Nếu đang gặp phải lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder thì cũng đừng quá lo lắng. Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục lỗi trên chỉ với vài bước đơn giản.

Lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder bắt nguồn từ việc bạn không có quyền Administrator để xóa folder đó. Nếu muốn xóa một là bạn phải khởi động vào chế độ safe mode, hai là bạn phải được cấp quyền Administrator để toàn quyền thao tác.

Mặc dù vậy vẫn có cách khác để "lách luật" và xóa những file cứng đấu kể trên. Hãy cùng tham khảo cách thực hiện ở phía dưới.

Sửa lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder

Bước 1: Đầu tiên bạn tải công cụ có tên Unlocker về máy và cài đặt.

sua loi You'll need to provide administrator permission to delete this folder

Bước 2: Sau khi cài đặt, Unlocker sẽ xuất hiện ở menu chuột phải của bạn. Lúc này hãy click chuột phải vào folder bạn đang xóa và gặp lỗi.

sua loi khong xoa duoc file

Bước 3: Trong danh sách xổ xuống, bạn chọn Delete để xóa.

xoa file bang unlocker

Sau khi xóa bạn sẽ nhận được thông báo thành công.

sua loi You'll need to provide administrator permission to delete this folder, sua loi khong xoa duoc file, xoa file bang unlocker

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-youll-ned-to-provide-administrator-permission-to-delete-this-f-4437n.aspx
Chỉ với các bước cơ bản phía trên là bạn đã khắc phục được lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder. Bên cạnh tính năng xóa file thì Unlocker cũng cho phép bạn sửa tên và di chuyển file thư mục trong trường hợp gặp lỗi nữa. Chính vì thế, Unlocker xứng đáng là công cụ được sử dụng thường xuyên trên máy tính của bạn. Hãy tham khảo thêm bài viết xóa file dữ liệu cứng đầu bằng Unlocker để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.8★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát You Need To Calm Down
Sửa lỗi Windows Update Fail To Install trên Windows 7/8/10
Sửa lỗi Microsoft Word has encountered a problem and needs to close trên Mac
Khôi phục mật khẩu WinRar bằng RAR Password Unlocker
Roblox FPS Unlocker là gì? Cách cài và sử dụng trên máy tính
Từ khoá liên quan:

sua loi You'll need to provide administrator permission to delete this folder

, sua loi khong xoa duoc file, xoa file bang unlocker,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unlocker

  Xóa file trong máy tính

  Phần mềm Unlocker giúp bạn xóa các file dữ liệu, file cài đặt cứng đầu trong hệ thống máy tính bao gồm các file bị khóa, bị đổi tên. Những file, forder bị khóa bởi các chương trình khác đều được Unlocker xóa bỏ hoàn toàn

Tin Mới

 • Cách xóa file vĩnh viễn trên máy tính bằng Recuva

  Ngoài tính năng khôi phục dữ liệu Recuvacòn cho phép người dùng xóa các tệp tin một cách an toàn, mặc dù một số file lại không cho phép phần mềm tác động đến, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách để xóa chúng. Vậy cách xóa file cứng dầu bằng Recuva như thế nào? hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn factory reset máy PS4

  Cũng như các loại máy chơi game khác, khi sử dụng Playstation 4 (PS4), đôi lúc bạn sẽ gặp các sự cố khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Đó có thể là lỗi liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm rất khó

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trong máy tính Windows

  Với phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn xóa thư mục trống trong máy tính Windows, các thư mục không có tác dụng gì và loại bỏ nó bớt khỏi máy tính của ban, đừng xem thường vì việc này khá quan trọng với máy tính của bạn đấy.

 • Được 18, 19, 20 điểm khối D nên chọn học trường gì, ngành nào tốt?

  Việc xác định trường và ngành học không hề đơn giản, những tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm 2024 dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích, giúp