Khôi phục mật khẩu WinRar bằng RAR Password Unlocker

RAR Password Unlocker là phần mềm có khả năng khôi phục lại mật khẩu đã mất của file Winrar, ngoài chức năng khôi phục lại mật khẩu chương trình còn có khả năng tìm những file Winrar có đặt mật khẩu lưu trong máy tính của bạn.

Sử dụng RAR Password Unlocker để tìm lại mật khẩu Winrar bạn đã thử chưa? Chương trình có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và đạt được hiệu quả cao trong việc tìm kiếm khôi phục.

Khôi phục mật khẩu WinRar bằng RAR Password Unlocker

Để khôi phục lại mật khẩu ta làm theo các bước sau: ( Nếu chưa có phần mềm bạn có thể tải phiên bản mới nhất của RAR Password Unlocker)

Bước 1: Khởi động chương trình RAR Password Unlocker sau đó click chọn chức năng RAR Password Recovery

Khoi phuc mat khau WinRar bang RAR Password Unlocker

Bước 2: Click chọn Open để mở file Winrar cần lấy lại mật khẩu.

Tại đây có rất nhiều phương thức để cho người dùng sử dụng cho việc lấy lại mật khẩu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bao gồm:

- Brute-force Attack: Khi bạn không có bất kỳ thông tin gì về mật khẩu thì đây là lựa chọn hữu hiệu nhất vì tại lựa chọn này chương trình sẽ thực hiện bằng cách thử kết hợp tất cả các ký tự có thể có để đưa ra mật khẩu chính xác nhất cho người dùng. Tuy nhiên với lựa chọn này thì thời gian lấy lại mật khẩu sẽ lâu hơn đặc biệt với những mật khẩu phức tạp.

- Brute-force with Mask Attack: Với lựa chọn này thì chương trình khoanh được vùng tìm kiếm mật khẩu như độ dài của mật khẩu, mật khẩu có dạng số hay chữ cái hoặc mật khẩu được bắt đầu bằng một ký tự đặc biệt nào đó. Từ đó sẽ rút ngắn được thời gian tìm kiếm mật khẩu.

- Dictionary: Đối với lựa chọn này thì chương trình sẽ cho kết hợp các từ các cụm từ xuất hiện trong từ điển để đưa ra mật khẩu chính xác nhất.

Bước 3: Sau khi lựa chọn được hình thức tìm kiếm mật khẩu bạn Click chọn Start để chương trình bắt đầu tìm mật khẩu.

Tùy thuộc vào độ khó của mật khẩu mà chương trình thực hiện nhanh hay chậm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-mat-khau-winrar-bang-rar-password-unlocker-808n.aspx
Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn các bạn khôi phục mật khẩu WinRar bằng phần mềm RAR Password Unlocker, ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm khôi phục pass khác trên mục " Soft liên quan" phía trên.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice
Cách lấy ảnh từ file Word bằng Winrar đơn giản
Cách mở file RAR trên Macbook
Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac
Cách giải nén file RAR trên Linux hoặc Unix
Từ khoá liên quan:

khôi phục mật khẩu winrar

, phục hồi pass winrar với RAR Password Unlocker, lấy lại mật khẩu winrar,

SOFT LIÊN QUAN
  • RAR Password Unlocker

    Lấy lại mật khẩu file Rar

    RAR Password Unlocker cho phép bạn lấy lại mật khẩu file RAR bị mất nhờ các công nghệ phục hồi tiên tiến, giúp bạn mở lại file RAR dễ dàng hơn. Phần mềm này sử dụng thuật toán tìm kiếm nâng cao, CPU đa lõi và NVIDIA-GPU, ...

Tin Mới