Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice

Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice là cách giúp người dùng bảo mật các tài liệu của mình. Đây là cách thường được sử dụng khi sử dụng máy tính chung, hoặc nhiều người có thể sử dụng máy tính của bạn. Xem hướng dẫn của Taimienphi.vn để đặt mật khẩu file word trong OpenOffice.

Phần mềm OpenOffice là công cụ văn phòng miễn phí. Các tính năng của phần mềm này cũng tương tự như bộ công cụ Microsoft Office. Những tiện ích mà Microsoft Office 2016 có thì trên OpenOffice cũng đầy đủ. Không những thế phần mềm này lại hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng tải về và sử dụng tự do.

dat mat khau file word openoffice

Trong khi nhiều người dùng loay hoay tìm cách tạo mật khẩu để bảo vệ các file Word, thì họ lại không biết rằng trên OpenOffice đã hỗ trợ đặt mật khẩu file Word ngay trên phần mềm này. Cùng xem hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để đặt mật khẩu file word trong OpenOffice nhé.

Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice

- Tải OpenOffice: OpenOffice

Bước 1: Sau khi soạn thảo xong văn bản. Bạn chọn File => Save As để lưu lại file Word này.

set pass file word openoffice

Bước 2: Tích vào Save with password. Sau đó chọn Save để lưu file này kèm với mật khẩu.

dat mat khau file word openoffice

Bước 3: Chọn Yes khi được hỏi hộp thoại trên.

dat mat khau file word openoffice

Bước 4: Nhập mật khẩu vào phần File encryption password. Sau đó chọn OK. Vậy là bạn đã lưu file word kèm mật khẩu thành công trên OpenOffice.

dat mat khau file word openoffice

Bước 5: Khi muốn mở file Word đã được lưu mật khẩu với OpenOffice. Bạn sẽ được thông báo nhập mật khẩu.

dat mat khau file word openoffice

Chỉ cần nhập đúng mật khẩu bạn sẽ tiếp tục sử dụng, sao chép hoặc chỉnh sửa file word dễ dàng với OpenOffice. Nếu đã biết cách khóa file word, khóa thư mục thì bạn cũng nên xem qua cách đặt mật khẩu USB bằng USB Security để khóa USB của bạn. Nếu khóa USB thành công thì đây sẽ là nơi lưu giữ tài liệu tuyệt đối an toàn đấy. Chúc bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Nhận bản quyền KRyLack RAR Password Recovery, khôi phục mật khẩu file RAR
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PC Trek Advanced Password Recovery Suite, hỗ trợ phục hồi mật khẩu chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Windows Password Recovery Tool Professional, khôi phục mật khẩu Windows từ 26/11 - 28/11
Tạo mật khẩu file word 2013, 2016, word 365, đặt Password tập tin Word
(Giveaway) Bản quyền 7-Data Card Recovery miễn phí, khôi phục dữ liệu thẻ nhớ
Từ khoá liên quan:

đặt mật khẩu file word openoffice

, đặt pass file word openoffice, set pass file word openoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • Recover Word Document Password

  Khôi phục mật khẩu file Word

  Recover Word Document Password là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để khôi phục mật khẩu cho các tài liệu Word của bạn.

Tin Mới

 • Ransomware là gì? cách bảo vệ thiết bị của bạn không bị Ransomware

  Bạn đang muốn tìm hiểu về ransomware, (Mã độc tống tiền) là gì? Cách bảo vệ thiết bị của bạn không bị Ransomware, tham khảo bài viết dưới đây là hợp lý. Hiện nay, vụ việc máy tính bị mã hóa dữ liệu trở nên phổ biến hơn khiến bạn tạo ra dữ liệu không truy cập vào được, yêu cầu người dùng nộp tiền mới quay về trạng thái ban đầu.

 • Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger

  Hướng dẫn cách cài Perfect Keylogger và thao tác tối ưu khi sử dụng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi hay giám sát máy tính của mình, nhờ vậy mà bạn có thể xem lại những hành động quan trọng mà mình thực hiện trong quá trình làm việc mà lỡ quên mất nhưng lại cần đến.

 • Cách bảo vệ máy tính của mình trước khi bị mất

  Trang bị công cụ bảo vệ máy tính của mình trước khi bị mất cắp giúp bạn có thể yên tâm giữ cho dữ liệu cá nhân luôn được an toàn, ngăn chặn từ sớm ý đồ trộm, cướp từ kẻ xấu hay thậm chí tuyệt vời hơn nữa là giúp bạn tìm lại tài sản của mình nhanh chóng hiệu quả.

 • Giải thích và bình luận câu ca dao: Cá không ăn muối cá ươn...

  Sự giáo dục của cha mẹ có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển và hình thành nhân cách của một đứa trẻ. Những lời khuyên răn, dạy bảo của cha mẹ có thể giúp đứa trẻ phát triển theo hướng hoàn thiện, tích cực, ngược lại nếu làm trái với sự giáo dục của bố mẹ, đứa trẻ sẽ có xu hướng ngỗn nghịch và lệch lạc trong suy nghĩ và hành động. Cùng giải thích và bình luận câu ca dao: Cá không ăn muối cá ươn / Con không nghe lời cha mẹ trăm đường con hư để thấy được tầm quan trọng của việc giáo dục trong gia đình cũng như trách nhiệm của người con trước sự giáo dục của cha mẹ nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá