Hướng dẫn phá mật khẩu máy tính đơn giản

Bạn có tin rằng chỉ với vài thao tác thôi là Taimienphi.vn có thể phá mật khẩu máy tính đơn giản cho dù bạn đang sử dụng hệ điều hành nào đi chăng nữa, từ Windows 7 cho đến Windows 10. Nếu không tin thì hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn thấy điều đó.

Với cách phá mật khẩu máy tính mà chúng tôi định nói đến trong bài viết dưới đây sẽ bổ sung cho các bạn thêm một cách để phá mật khẩu máy tính cũng như đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu . Tuy nhiên hãy lưu ý rằng với cách phá mật khẩu máy tính mật khẩu sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ, nếu bạn đang có ý định truy cập vào máy ai đó thì sử dụng cách này sẽ làm cho người khác biết được và cách này chỉ áp dụng cho mật khẩu logon screen mà thôi. Còn mật khẩu ngay đầu tiên khi bạn bật máy sẽ không thể nào xử lý với cách này được Còn nếu đó là máy tính của bạn và quên mất mật khẩu thì lựa chọn trên rất được khuyến khích để đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu sử dụng.

huong dan pha mat khau may tinh don gian

Hướng dẫn phá mật khẩu máy tính

Công cụ cần thiết để thực hiện:

- Một chiếc USB có dung lượng tối thiểu 4 GB.

- Phần mềm DLC Bootphiên bản mới nhất tại đây.

-> Xem hướng dẫn tạo USB Boot đa năng tạiđây ( cần thiết để phá mật khẩu máy tính).

Bước 1: Trước tiên để phá mật khẩu máy tính bạn cần phải biết cách vào BIOS, xem cách vào BIOS tại bài viết dưới đây để được hướng dẫn cụ thể về loại máy bạn đang sử dụng.

Bước 2: Với loại thiết bị chúng tôi đang sử dụng thì vào BIOS bằng cách nhấn nhiều lần F12 khi khởi động máy tính, lưu ý là cắm USB đã tạo boot đa năng vào trước nhé. Vì như thế danh sách boot hiện lên và bạn có thể lựa chọn tên drive của USB như hình dưới.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 2

Bước 3: Lúc này giao diện của DLC Boot hiện lên, để phá mật khẩu máy tính bạn phải chọn phần Other Tools trước.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 3

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy có đến 3 công cụ để phá mật khẩu máy tính bao gồm Kon- Boot 2.5, Active Password Changer Pro 6.0 Offline XP/Vista/7 Password Changer. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách phá mật khẩu máy tính bằng Active Password Changer Pro 6.0 bởi vì nó thông dụng và hiệu quả với nhiều loại hệ điều hành nhất.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 4

Bước 5: Vào bên trong Active Password Changer Pro 6.0 hãy lựa chọn số 1 rồi nhấn Enter để tiến hành lựa chọn ổ đĩa.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 5

Bước 6: Thông thường chúng ta sẽ lựa chọn ổ thứ 2 (ổ 1) lá ổ mà chứa hệ điều hành đang sử dụng, ổ đầu tiên (ổ 0) chính là USB của chúng ta.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 6

Bước 7: Sau khi chọn xong bạn hãy đợi 1 lúc để hệ thống quét và cho đến khi hiện lên thông báo như dưới đây bạn có thể nhấn tiếp Enter.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 7

Bước 8: Một bảng danh sách hiện lên ở đây, bạn có thể lựa chọn lần lượt từng dòng để phá mật khẩu máy tính, trong ví dụ này chúng tôi chỉ cần phá mật khẩu máy tính 2 cái chính là Administrator và 9mobi.vn.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 8

Bước 9: Ở đây hệ thống đã tích sẵn vào 2 phần là Password never expires và Clear this User's Password, bạn chỉ cần nhấn Y để phá mật khẩu máy tính và lưu lại.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 9

Bước 10: Sau khi nhấn Y để lưu vào xong sẽ có thông báo bạn đã hoàn tất việc hay đổi, hãy nhấn vào phím bất kỳ để thoát mục này ra.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 10

Bước 11: Trở về giao diện cũ, bạn có thể làm với các giá trị còn lại hoặc không hãy nhấn Ecs liên tục để thoát khỏi phần này.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 11

Bước 12: Quay trở lại giao diện đầu người dùng chỉ cần lựa chọn 3 rồi Enter để khởi động lại sau khi phá mật khẩu máy tính xong.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 12

Với cách phá mật khẩu máy tính bằng Active Password Changer Pro 6.0, người dùng chỉ cần khởi động lại máy và tiến hành đăng nhập máy tính như bình thường mà không cần phải nhập bất cứ mật khẩu nào cả rất tiện lợi phải không nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-pha-mat-khau-may-tinh-don-gian-41271n.aspx
Và với sự tiện lợi của Active Password Changer Pro 6.0 để phá mật khẩu máy tính bạn sẽ thấy tầm quan trọng khi trong mình luôn phải tạo USB boot để sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, Tạo USB boot không chỉ giúp bạn xử lý các vấn đề như phá mật khẩu máy tính mà nó còn la thiết bị cứu hộ tốt nhất có thể sử dụng được.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015
Hướng dẫn tạo USB phá mật khẩu máy tính khi quên
Cách tạo usb boot đa năng, tạo USB boot cứu hộ
Tạo USB boot chuẩn UEFI với DLC Boot
Cách tạo USB BOOT bằng DLC Boot 2017, cài Windows 10, 8.1, 7
Từ khoá liên quan:

pha mat khau may tinh don gian

, pha password may tinh, be khoa mat khau may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • DLC Boot

  Tạo USB Boot cứu hộ máy tính

  DLC Boot là công cụ boot đa năng hỗ trợ cứu hộ máy tính khi gặp sự cố, hỗ trợ boot trên UEFI và LEGACY với USB định dạng FAT32, hỗ trợ Mini Win, kết hợp chức năng phân chia phân vùng không mất dữ liệu, công cụ update driver,... So với nhiều phần mềm boot khác thì DLC Boot được đánh giá là có chất lượng boot tốt, đơn giản trong cách sử dụng.

Tin Mới

 • Ransomware là gì? cách bảo vệ thiết bị của bạn không bị Ransomware

  Bạn đang muốn tìm hiểu về ransomware, (Mã độc tống tiền) là gì? Cách bảo vệ thiết bị của bạn không bị Ransomware, tham khảo bài viết dưới đây là hợp lý. Hiện nay, vụ việc máy tính bị mã hóa dữ liệu trở nên phổ biến hơn khiến bạn tạo ra dữ liệu không truy cập vào được, yêu cầu người dùng nộp tiền mới quay về trạng thái ban đầu.

 • Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger

  Hướng dẫn cách cài Perfect Keylogger và thao tác tối ưu khi sử dụng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi hay giám sát máy tính của mình, nhờ vậy mà bạn có thể xem lại những hành động quan trọng mà mình thực hiện trong quá trình làm việc mà lỡ quên mất nhưng lại cần đến.

 • Cách bảo vệ máy tính của mình trước khi bị mất

  Trang bị công cụ bảo vệ máy tính của mình trước khi bị mất cắp giúp bạn có thể yên tâm giữ cho dữ liệu cá nhân luôn được an toàn, ngăn chặn từ sớm ý đồ trộm, cướp từ kẻ xấu hay thậm chí tuyệt vời hơn nữa là giúp bạn tìm lại tài sản của mình nhanh chóng hiệu quả.

 • Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác

  Bạn có tin rằng không những chúng ta có thể xóa tài khoản Facebook của mình mà còn xóa tài khoản Facebook người khác được không ? Việc này là hoàn toàn có thật và để xóa tài khoản Facebook người khác người dùng cần phải có được một số điều kiện nhất định.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá