Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

Với cách tạo USB Boot bằng DLC Boot 2015 bạn sẽ có sẵn trong tay một công cụ mạnh mẽ để bảo vệ cũng như linh hoạt và tự tin xử lý kịp thời những lỗi đơn giản có thể xảy ra khi sử dụng mà không cần nhờ hay bỏ chi phí để nhận sự hỗ trợ từ những người khác.

Trong phiên bản DLC Boot 2015, tác giả Trần Duy Linh đã bổ sung thêm nhiều tính năng cập nhật mới, hỗ trợ tốt hơn so với các phiên bản trước. Người dùng quan tâm hoàn toàn có thể sử dụng bộ công cụ DLC Boot này để tạo cho mình một chiếc USB cứu hộ cho máy tính khi cần thiết.

cach tao usb boot bang dlc boot 2015

 

Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

Nếu chưa biết cách thực hiện, bài viết hướng dẫn tạo USB DLC Boot 2015 mà Taimienphi hướng dẫn chi tiết sau đây sẽ là điều mà bạn cần.

Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

Điều đầu tiên, bạn cần tải sẵn bộ công cụ DLC Boot 2015 về máy tính của mình. Đường dẫn tải đã được Taimienphi chuẩn bị sẵn cho bạn ngay bên dưới:

- Tải phần mềm DLC Boot 2015 tại đây: Download DLC Boot 2015

Bộ công cụ DLC Boot 2015 được nén trong tệp tin đuôi RAR. Để giải nén, bạn có thể tham khảo các công cụ như WinRAR, 7Zip,... Sau khi giải nén thành công, bạn truy cập vào thư mục DLC Boot 2015 và làm theo các thao tác hướng dẫn sau.

Bước 1: Trong thư mục chứa công cụ DLC Boot 2015, bạn chuột phải vào tệp tin DLC.Boot.2015 và chọn Mount để mở trong ổ đĩa ảo. Tính năng này được tích hợp sẵn trên Windows 10, ở phiên bản khác thì bạn cần cài phần mềm như UltraISO, PowerISO... để sử dụng ổ đĩa ảo;

cach tao usb boot bang dlc boot 2015 2

Bước 2: Khi đã vào thư mục của ổ đĩa ảo, bạn tìm đến tệp tin DLC1Menu , nhấn chuột phải vào và chọn Run as administrator ;

cach tao usb boot bang dlc boot 2015 3

Bước 3: Một hộp thoại lựa chọn ngôn ngữ xuất hiện, bạn chọn Việt Nam để tiện thao tác hơn;

cach tao usb boot bang dlc boot 2015 4

Bước 4: Màn hình làm việc của công cụ DLC Boot 2015 hiện ra, bạn nhấn vào mục Công cụ khác ở góc dưới bên phải;

cach tao usb boot bang dlc boot 2015 5

Bước 5: Trong màn hình tiếp theo, bạn nhấn chọn Tạo USB Boot ;

cach tao usb boot bang dlc boot 2015 6

Bước 6: Cửa sổ làm việc DOS hiện ra, tại đây DLC Boot 2015 sẽ thực hiện tìm kiếm thiết bị lưu trữ đang kết nối với máy tính. Trong danh sách kết quả, bạn tìm xác định tên ổ đĩa mà mình muốn tạo USB Boot, nhập và nhấn Enter .

VD: Trong hình minh họa, Taimienphi chọn tạo USB Boot tại ổ F.

cach tao usb boot bang dlc boot 2015 7

Bước 7: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa. Lúc này bạn nhấn Y Enter ;

cach tao usb boot bang dlc boot 2015 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-usb-boot-bang-dlc-boot-2015-52676n.aspx
Vậy là các bước thiết lập để tạo USB boot bằng DLC Boot 2015 đã hoàn thành, lúc này bạn chỉ cần chờ đợi để hệ thống tự làm việc. Quá trình này sẽ diễn ra trong ít phút, tuy nhiên nếu vì một lí do nào đó mà bạn không thể tạo USB DLC Boot 2015 như Taimienphi hướng dẫn. Đừng ngần ngại, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được tư vấn, gỡ rối trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, nếu đã có sẵn bản DLC Boot 2013, bạn tham khảo cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2013 tại đây.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng DLC Boot, sửa chữa, cứu hộ phần mềm máy tính
Tạo USB boot chuẩn UEFI với DLC Boot
Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot
Phím tắt vào Boot Option Laptop MSI
Phím tắt vào Boot Option Laptop Asus
Từ khoá liên quan:

tạo USB DLC Boot 2015

, tao USB DLC Boot 2015, tạo USB bằng DLC Boot 2015,

SOFT LIÊN QUAN
 • DLC Boot

  Tạo USB Boot cứu hộ máy tính

  DLC Boot là một bộ công cụ cứu hộ toàn diện, cho phép người dùng khởi động từ đĩa hoặc USB để chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề liên quan đến hệ thống máy tính. Bên cạnh đó, DLC Boot còn tích hợp nhiều tiện ích hữu ích như phần mềm diệt virus, phục hồi dữ liệu, công cụ phân vùng đĩa, giúp người dùng dễ dàng sao lưu dữ liệu và khắc phục sự cố.

Tin Mới

 • Tạo USB boot chuẩn UEFI với DLC Boot

  Với thiết bị nhỏ gọn, USB đa năng này sẽ giúp bạn cứu hộ máy tính ở bất kỳ đâu mà không cần đến đĩa CD/DVD như trước đây. Hiện nay, việc tạo USB boot chuẩn UEFI với DLC Boot 2019 đang rất phổ biến vì nó tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ boot trên UEFI và LEGACY. Và bài viết dưới đây là hướng dẫn cụ thể các bước tạo USB boot chuẩn UEFI, LEGACY với DLC Boot mới nhất mà bạn đọc có thể tham khảo.

 • Các lỗi thường gặp khi sử dụng Rufus và cách khắc phục đơn giản, hiệu quả nhất

  Rufus là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể định dạng USB và tạo ổ đĩa cài Windows. Trong quá trình cài đặt và sử dụng Rufus việc xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi. Nếu đang gặp lỗi Rufus mà chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Cách tạo và chỉnh sửa file ISO với UltraISO

  UltraISO là công cụ giúp người dùng tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file ảnh ISO của đĩa CD, DVD. Cách tạo và chỉnh sửa file ISO với UltraISO giúp người dùng có thể sao chép sang ổ đĩa dàng, có thể thêm, xóa hoặc chỉnh sửa tập tin ISO với thông số kỹ thuật cao hơn.

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 20/7/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng