Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

Với cách tạo USB Boot bằng DLC Boot 2015 bạn sẽ có sẵn trong tay một công cụ mạnh mẽ để bảo vệ cũng như linh hoạt và tự tin xử lý kịp thời những lỗi đơn giản có thể xảy ra khi sử dụng mà không cần nhờ hay bỏ chi phí để nhận sự hỗ trợ từ những người khác.

Trong phiên bản DLC Boot 2015, tác giả Trần Duy Linh đã bổ sung thêm nhiều tính năng cập nhật mới, hỗ trợ tốt hơn so với các phiên bản trước. Người dùng quan tâm hoàn toàn có thể sử dụng bộ công cụ DLC Boot này để tạo cho mình một chiếc USB cứu hộ cho máy tính khi cần thiết.

cach tao usb boot bang dlc boot 2015

 

Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

Nếu chưa biết cách thực hiện, bài viết hướng dẫn tạo USB DLC Boot 2015 mà Taimienphi hướng dẫn chi tiết sau đây sẽ là điều mà bạn cần.

Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

Điều đầu tiên, bạn cần tải sẵn bộ công cụ DLC Boot 2015 về máy tính của mình. Đường dẫn tải đã được Taimienphi chuẩn bị sẵn cho bạn ngay bên dưới:

- Tải phần mềm DLC Boot 2015 tại đây: Download DLC Boot 2015

Bộ công cụ DLC Boot 2015 được nén trong tệp tin đuôi RAR. Để giải nén, bạn có thể tham khảo các công cụ như WinRAR, 7Zip,... Sau khi giải nén thành công, bạn truy cập vào thư mục DLC Boot 2015 và làm theo các thao tác hướng dẫn sau.

Bước 1: Trong thư mục chứa công cụ DLC Boot 2015, bạn chuột phải vào tệp tin DLC.Boot.2015 và chọn Mount để mở trong ổ đĩa ảo. Tính năng này được tích hợp sẵn trên Windows 10, ở phiên bản khác thì bạn cần cài phần mềm như UltraISO, PowerISO... để sử dụng ổ đĩa ảo;

cach tao usb boot bang dlc boot 2015 2

Bước 2: Khi đã vào thư mục của ổ đĩa ảo, bạn tìm đến tệp tin DLC1Menu , nhấn chuột phải vào và chọn Run as administrator ;

cach tao usb boot bang dlc boot 2015 3

Bước 3: Một hộp thoại lựa chọn ngôn ngữ xuất hiện, bạn chọn Việt Nam để tiện thao tác hơn;

cach tao usb boot bang dlc boot 2015 4

Bước 4: Màn hình làm việc của công cụ DLC Boot 2015 hiện ra, bạn nhấn vào mục Công cụ khác ở góc dưới bên phải;

cach tao usb boot bang dlc boot 2015 5

Bước 5: Trong màn hình tiếp theo, bạn nhấn chọn Tạo USB Boot ;

cach tao usb boot bang dlc boot 2015 6

Bước 6: Cửa sổ làm việc DOS hiện ra, tại đây DLC Boot 2015 sẽ thực hiện tìm kiếm thiết bị lưu trữ đang kết nối với máy tính. Trong danh sách kết quả, bạn tìm xác định tên ổ đĩa mà mình muốn tạo USB Boot, nhập và nhấn Enter .

VD: Trong hình minh họa, Taimienphi chọn tạo USB Boot tại ổ F.

cach tao usb boot bang dlc boot 2015 7

Bước 7: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa. Lúc này bạn nhấn Y Enter ;

cach tao usb boot bang dlc boot 2015 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-usb-boot-bang-dlc-boot-2015-52676n.aspx
Vậy là các bước thiết lập để tạo USB boot bằng DLC Boot 2015 đã hoàn thành, lúc này bạn chỉ cần chờ đợi để hệ thống tự làm việc. Quá trình này sẽ diễn ra trong ít phút, tuy nhiên nếu vì một lí do nào đó mà bạn không thể tạo USB DLC Boot 2015 như Taimienphi hướng dẫn. Đừng ngần ngại, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được tư vấn, gỡ rối trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, nếu đã có sẵn bản DLC Boot 2013, bạn tham khảo cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2013 tại đây.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng DLC Boot, sửa chữa, cứu hộ phần mềm máy tính
Tạo USB boot chuẩn UEFI với DLC Boot
Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot
Phím tắt vào Boot Option Laptop MSI
Phím tắt vào Boot Option Laptop Asus
Từ khoá liên quan:

tạo USB DLC Boot 2015

, tao USB DLC Boot 2015, tạo USB bằng DLC Boot 2015,

SOFT LIÊN QUAN
 • DLC Boot

  Tạo USB Boot cứu hộ máy tính

  DLC Boot là công cụ boot đa năng hỗ trợ cứu hộ máy tính khi gặp sự cố, hỗ trợ boot trên UEFI và LEGACY với USB định dạng FAT32, hỗ trợ Mini Win, kết hợp chức năng phân chia phân vùng không mất dữ liệu, công cụ update driver,... So với nhiều phần mềm boot khác thì DLC Boot được đánh giá là có chất lượng boot tốt, đơn giản trong cách sử dụng.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi NTLDR is missing bằng DLC Boot

  Khắc phục lỗi NTLDR is missing bằng DLC Boot là cách làm hiệu quả giúp người dùng có thể tự mình sửa chữa, khôi phục lại hoạt động của máy tính như ban đầu chỉ bằng một chiếc USB và một vài thao tác đơn giản mà không cần mang đi sửa chữa tốn nhiều thời gian và chi phí.

 • Cách tạo USB BOOT bằng DLC Boot 2017, cài Windows 10, 8.1, 7

  Cách tạo USB Boot bằng DLC Boot 2017 được nhiều người dùng áp dụng hiện nay, cho phép cài đặt dễ dàng, không mất nhiều thời gian và công sức. Để dùng DLC Boot 2017 tạo USB Boot, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau.

 • Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015

  Với cách tạo USB Boot bằng DLC Boot 2015 bạn sẽ có sẵn trong tay một công cụ mạnh mẽ để bảo vệ cũng như linh hoạt và tự tin xử lý kịp thời những lỗi đơn giản có thể xảy ra khi sử dụng mà không cần nhờ hay bỏ chi phí để

 • 1 tỷ bằng bao nhiêu USD

  Đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu USD? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cách quy đổi tiền tệ từ Việt Nam Đồng sang USD giúp bạn quy đổi dễ dàng, chính xác nhất khi có nhu cầu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá