Phím tắt vào Boot Option Laptop HP

Mỗi khi bạn khởi động máy tính, màn hình sẽ hiện lên rất nhanh các nút tắt để người dùng sử dụng nếu muốn vào Boot Option và BIOS, và bạn phải thật chú ý thì mới có thể thấy được. Hãy tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop HP, vào BIOS máy tính dưới đây để sử dụng khi cần.

Chúng ta thường truy cập Boot Option hay BIOS trong máy tính, laptop để thực hiện cài Windows hoặc là để sửa lỗi hệ thống. Tuy nhiên, mỗi loại laptop lại có cách vào BIOS hay Boot Option khác nhau, do đó với những nhiều bạn chưa biết cách dùng phím tắt vào Boot Option Laptop HP hoặc là phím tắt vào BIOS trên máy tính của mình thì hãy xem ngay các phím tắt được trình bày dưới đây.

phim tat vao boot option laptop hp

Phím tắt để vào Boot Option, BIOS Laptop HP

Phím tắt vào Boot Option, BIOS Laptop HP

Laptop HP làm một trong những thương hiệu có tiếng và được nhiều người dùng Việt Nam ưu chuộng. Các dòng laptop HP đều có kiểu dáng đẹp, thời trang và có độ bền cao. Có thể kể đến các dòng laptop HP cao cấp như: Laptop HP Elitebook, HP Probook, HP Essentials - dòng máy cho các doanh nghiệp nhỏ, hay laptop HP Envy Series, dòng phổ thông thì có thể kể đến HP Pavilion, phân khúc giá rẻ có laptop HP G series, HP V Series, CQ Series...

Dưới đây là phím tắt để vào Boot Option và BIOS áp  dụng cho tất cả các model laptop HP.

1. Phím tắt vào Boot Option máy HP

Các bạn nhấn phím ESC hoặc là F9 để vào Boot Option.

2. Phím tắt vào BIOS máy HP

Các bạn nhấn phím tắt ESC hoặc là F10, hoặc F1 để vào BIOS.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-vao-boot-option-laptop-hp-50483n.aspx
Trên đây là bài viết giới thiệu về phím tắt vào Boot Option Laptop HP, vào BIOS máy HP để các bạn tham khảo và dùng đến trong trường hợp cần thiết. Nếu bạn dùng laptop Dell, các bạn hãy tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop Dell tại đây.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng DLC Boot, sửa chữa, cứu hộ phần mềm máy tính
Cách tạo USB BOOT bằng DLC Boot 2017, cài Windows 10, 8.1, 7
Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015
Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot
Cách sửa lỗi NTLDR is missing bằng DLC Boot
Từ khoá liên quan:

Phim tat vao Boot Option Laptop HP

, Phim tat vao Boot Option va bios may tinh, Phim tat Boot Option Laptop HP,

SOFT LIÊN QUAN
  • DLC Boot

    Tạo USB Boot cứu hộ máy tính

    DLC Boot là một tiện ích khắc phục sự cố toàn diện và linh động có thể giúp người dùng Windows dễ dàng phát hiện ra lý do khiến hệ thống của mình không ổn định hoặc nhiều vấn đề khác. Thông qua DLC Boot, người dùng có thể sao lưu thông tin, quản lý mạng và khôi phục dữ liệu đồng thời cải thiện hiệu suất của máy tính.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá