Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot

Phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot là một trong những cách rất tốt giúp người dùng mau chóng loại bỏ mật khẩu máy tính mà vô tình chúng ta quên. DLC Boot là công cụ tập hợp rất nhiều phần mềm, trong đó có tính năng giúp phá mật khẩu Windows dễ dàng từ phiên bản Windows XP, 7, 8 hay Windows 10 hiện nay.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu máy tính và cũng chẳng có lưu phương pháp khôi phục mật khẩu máy tính trước đó thì phải làm thế nào ? Với cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot sau đây sẽ giúp cho những trường hợp quên mật khẩu máy tính có thể dễ dàng giải quyết vấn đề hơn. Điều đặc biệt là nó áp dụng cho tất cả các phiên bản Windows hiện nay, bao gồm Windows Xp, Windows 7, 8 hay Windows 10 hiện nay.

cach pha mat khau windows bang dlc boot

DLC Boot là công cụ rất hữu ích với người sử dụng, mó không chỉ giúp bạn phá mật khẩu mà còn rất nhiều phần mềm với nhiều tính năng khác nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot, nhưng khi khám phá và sử dụng DLC Boot bạn sẽ thấy nó ứng dụng được cho rất nhiều vấn đề khác nhau khi bạn sử dụng máy tính.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot

Công cụ cần chuẩn bị:

- Một USB có dung lượng tối thiểu 4 GB trở lên.

- công cụ DLC Boot phiên bản mới nhất tại đây, download DLC Boot.

Bước 1: Trước khi tiến hành phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot, chúng ta cần phải tạo một USB boot với DLC Boot, để giúp bạn đọc đỡ mất thời gian hơn hãy truy cập vào đây và xem cách tạo USB boot bằng DLC Boottrên máy tính thế nào nhé.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành mở máy hoặc khởi động lại máy nếu như máy đang bật và truy cập vào bios, nếu như chưa từng truy cập Bios lần nào có thể xem hướng dẫnvào BIOStại đây.

Bước 3: Khi đã vào được bios bạn chỉ cần lựa chọn tên USB mà bạn vừa tạo DLC Boot lúc nãy là được.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 2

Bước 4: Giao diện DLC Boot hiện lên bạn chọn Other Tools để truy cập vào các công cụ khác trong đó có công cụ giúp phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 3

Bước 5: Tại đây có Kon-boot, Active password Changer Pro và offline Password Changer, hãy lựa chọn Active password Changer Pro để phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot nhé.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 4

Bước 6: Vào trong giao diện của Active password Changer Pro chúng ta nhấn 1 rồi enter tiếp tục.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 5

Bước 7: Lựa ổ ổ số 0, thông thường là ổ C chứa hệ điều hành rồi nhán enter để hệ thống quét tài khoản.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 6

Bước 8: Sau khi quét xong hãy nhấn tiếp vào Enter để truy cập vào ổ C.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 7

Bước 9: Một loại tài khoản hiện ra, ở đây chúng ta lần lượt chọn số 0 và 1 để phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot trên từng tài khoản.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 8

Bước 10: Sử dụng các phím điều hương di đến dòng Clear this User's password và sử dụng phím cách để tích vào dòng này.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 9

Bước 11: Sau đó nhấn Y để save lại và nhấn tiếp Enter để xác nhận việc lưu thiết lập trên.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 10

Bước 12: Quay trở lại màn hình khi nãy, làm tương tự với tài khoản Taimienphi ở dưới.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 11

Bước 13: Sau khi hoàn tất toàn bộ hãy nhấn Esc liên tục để về màn hình ban đầu, tại đây bạn chọn 3 và nhấn enter để thoát phần mềm.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 12

Bây giờ bạn có thể khởi động lại máy và đăng nhập hoàn toàn bình thường vì chúng ta đã phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 13

Trong trường hợp quên mật khẩu máy tính, hãy sử dụng cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot theo hướng dẫn trên đây nhé.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 14

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-pha-mat-khau-windows-bang-dlc-boot-35672n.aspx
Trên đây là cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot, qua bài viết trên bạn sẽ thấy công cụ trên rất hữu ích, cách phá lại hoàn toàn nhanh chóng giúp người sở hữu có thể mở lại máy tính của mình trong trường hợp quên mật khẩu Windows, bạn có thể áp dụng cho bất cứ máy tính nào của mình khi quên mật khẩu Windows với DLC Boot.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng DLC Boot, sửa chữa, cứu hộ phần mềm máy tính
Cách tạo usb boot đa năng, tạo USB boot cứu hộ
Tạo USB boot chuẩn UEFI với DLC Boot
Phím tắt vào Boot Option Laptop MSI
Phím tắt vào Boot Option Laptop Asus
Từ khoá liên quan:

pha mat khau Windows bang dlc boot

, pha mat khau may tinh, be khoa Windows bang dlc boot,

SOFT LIÊN QUAN
 • DLC Boot

  Tạo USB Boot cứu hộ máy tính

  DLC Boot là một tiện ích khắc phục sự cố toàn diện và linh động có thể giúp người dùng Windows dễ dàng phát hiện ra lý do khiến hệ thống của mình không ổn định hoặc nhiều vấn đề khác. Thông qua DLC Boot, người dùng có th ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi mất biểu tượng My Computer, This PC trên màn hình máy tính

  Phải làm gì khi chúng ta bật máy tính lên và mất biểu tượng My Computer, This PC trên màn hình desktop của máy tính ? Chuyện gì đã xảy ra và làm thế nào để lấy lại được My Computer, This PC.

 • Sửa lỗi Full Disk 100%, 99% Disk trên Windows

  Khi gặp lỗi full disk 100% hay 99%, máy tính thường chạy rất chậm, có khi đơ luôn, lúc này chúng ta khó có thể làm được việc hay chơi game, nghe nhạc. Lỗi 100% disk trên Windows 10, 8.1, 7 thường do nhiều nguyên nhân

 • Cách kiểm tra, phát hiện điểm chết trên Desktop

  Điểm ảnh chết trên màn hình là trường hợp xuất hiện các chấm màu đen hoặc màu khác trên nền toàn màu trắng, để kiểm tra điểm chết trên Desktop chúng ta có thể sử dụng Dead Pixel Locator, một trong những phần mềm được sử dụng nhiều hiện nay.

 • 10 tính năng mà người dùng Google Photos nên biết

  Với những tính năng thông thường như tải ảnh lên dịch vụ lưu trữ đám mây, chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội Facebook, Twitter,.. Không chỉ có thế, Google Photos còn rất nhiều tính năng ưu việt khác, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 10 tính năng mà người dùng Google Photos nên biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá