Top hạt giống tốt nhất trong MineCraft

Mỗi thế giới trong MineCraft được gán cho một số ngẫu nhiên hay còn được gọi là hạt giống (seed). Những hạt giống này sản sinh ra nhiều sinh vật và cấu trúc khác nhau. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn Top hạt giống tốt nhất trong MineCraft.

Mỗi thế giới mới trong Minecraft được tạo ra một cách ngẫu nhiên và mang đến những cơ hội mới cho người chơi để khám phá và phiêu lưu. Tuy nhiên trong một số trường hợp người chơi muốn kiểm soát thế giới mà họ sản sinh ra, những tài nguyên và cấu trúc, ... .

Xem thêm: Cách làm Farm trong Minecraft

danh sach cac hat giong tot nhat trong minecraft

Những hạt giống tốt nhất trong Minecraft


Mục Lục bài viết:
1. Village and Ocean Monument.
2. Village, Flower Forest, and Ruined Portal.
3. Pillager outpost.
4. Village with loot and a Jungle Biome.
5. Village, Ruined Portal and Desert Temple.

Top hạt giống tốt nhất trong MineCraft

1. Village and Ocean Monument (mã: -7514153713361368247)

Hạt giống MineCraft này có thể tìm thấy ở một cánh đồng nằm gần một ngôi làng. Xung quanh khu vực này có nhiều cây cối và tài nguyên. Quần xã sinh vật đầm lầy gần đó chứa hệ thống địa lý có bề mặt lộ thiên.

danh sach hat giong trong Minecraft

Nếu người chơi xây dựng cổng Nether trên tọa độ (-40,60), có thể tạo Pháo đài Nether, với thung lũng Soul Sand ở gần đó có chứa Bastion chứa đầy kho báu.

Xem thêm: Cách trồng hoa trong Minecraft

2. Village, Flower Forest, and Ruined Portal (mã: 6558360201127987409)

Một hồ nước đẹp là cái nhìn đầu tiên khi người chơi sản sinh thế giới từ hạt giống Minecraft này. Ngoài ra người chơi cũng sẽ tìm thấy một ngôi làng, một khu rừng hoa và Ruined Portal gần đó. Xung quanh ngôi làng là rất nhiều cây cối và đàn cừu.

Top hat giong tot nhat trong Minecraft

3. Pillager outpost (mã: -285152926)

Trong hạt giống Minecraft này người chơi xuất hiện ngay bên cạnh Pillager Outpost. Nếu đi thẳng về phía trước, qua một Outpost, người chơi sẽ thấy một ngôi làng sa mạc.

nhung hat giong cay can trong trong Minecraft

Còn nếu đi theo hướng ngược lại sẽ dẫn người chơi đến Ruined Portal và 2 ngôi làng Savanna. Ngoài ra người chơi có thể tìm thấy khu phức hợp lộ thiên với một trục mìn khổng lồ nằm ở giữa.

4. Village with loot and a Jungle Biome (mã: 1456770887)

Hạt giống này sản sinh bên cạnh một ngôi làng và một quần xã sinh vật rừng, và được sử dụng chủ yếu để thu thập các chiến lợi phẩm từ các rương nằm rải rác xung quanh làng.

hat giong minecraft tot nhat

Ngôi nhà nằm bên cạnh vị trí sản sinh hạt giống có rương chứa một số thỏi sắt và 2 cuốc sắt. Các chiến lợi phẩm khác gồm thuốc, thức ăn, kiếm và ngọc lục bảo.

5. Village, Ruined Portal and Desert Temple (mã: 4679758612126350684)

Hạt giống này sản sinh nhiều vật phẩm giá trị nhất trong Minecraft, gồm người chơi trong quần xã sinh vật Plains, gần Ruined Portal, một ngôi làng, ba hồ dung nham và một ngôi đền sa mạc.

cach chon hat giong trong Minecraft

Trong đó, rương trong ngôi đền sa mạc gồm 2 quả táo vàng và một cuốn sách phù phép Fire Aspect 2. Rương Ruined Portal gồm 2 thỏi sát, đá lửa và thép. Ngoài ra người chơi có thể tìm thấy một sinh vật đẻ trứng gần kim tự tháp sa mạc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-hat-giong-tot-nhat-trong-minecraft-65462n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn danh sách Top hạt giống tốt nhất trong MineCraft. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách trồng hoa trong Minecraft để trang trí, làm thuốc nhuộm, ... nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 tính năng Minecraft Dungeon nên được thêm vào Minecraft
Top 5 bản mod Minecraft hay nhất năm 2021
Top 5 tựa game Android miễn phí giống Minecraft
5 loại bùa chú Enchantments trong Minecraft hữu ích nhất
Top 5 game xây dựng giống Minecraft đáng chơi nhất
Từ khoá liên quan:

hat giong tot nhat trong minecraft

, cách hạt giống cây trong MineCraft, danh sách hạt giống cần trồng trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft

  Thế giới Sandbox Minecraft là một nơi tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng cách xây dựng mọi thứ từ đầu, hầu hết tất cả các vật phẩm đều có thể kiếm hoặc chế tạo, điều này mở ra khả năng vô tận, tuy nhiên, một số vẫn bị giới hạn như yên ngựa, Taimienphi không thể cho bạn biết cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể chỉ cho bạn nơi tìm chúng.

 • 5 điều cần tránh khi chơi chế độ Hardcore trong Minecraft

  Hardcore trong Minecraft là một chế độ dành cho những người chơi có kinh nghiệm, nó có độ khó cao nhất. Khi bạn chết trong chế độ này, bạn sẽ mất tất cả và phải bắt đầu một thế giới mới. Đó là lý do tại sao người chơi

 • Cách tải và chơi Minecraft 1.19 The Wild Update

  Cách tải và chơi Minecraft 1.19 The Wild Update là câu hỏi được nhiều game thủ quan tâm nhất hiện nay, phiên bản Minecraft 1.19 The Wild Update mới bổ sung thêm nhiều khối vật phẩm, cấu trúc, tính năng và cơ chế mới.

 • Mẫu bảng chấm công bằng Excel

  Những mẫu Bảng chấm công bằng Excel đúng chuẩn đều cập nhật trong bài viết này, các bạn cùng tham khảo, tải xuống để hỗ trợ công việc thuận tiện, chấm công dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt là tránh sai sót hiệu quả trong công việc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá