Cách nhận EXP không hạn giới trong Minecraft

Farm EXP trong Minecraft là điều mà người chơi sớm hay muộn cần phải làm bởi tiêu diệt mob ngẫu nhiên và khai thác là không đủ để lên cấp 30. Sau đây là cách kiếm EXP không hạn giới trong Minecraft hiệu quả nhất mà bạn muốn sử dụng.

Với những tựa game nhập vai thì việc tăng cấp nhanh là điều được người chơi đặc biệt quan tâm nhất, Minecraft không phải trường hợp ngoại lệ. Việc kiếm EXP (Điểm Kinh Nghiệm) không chỉ giúp nhân vật tăng cấp mà còn mở khóa thêm nhiều tính năng đặc biệt khác, đảm bảo hành trình khám phá thế giới khối vuông dễ dàng mà không bị chết.

cach nhan exp khong han gioi trong minecraft

Mẹo chơi Minecraft kiếm XP không giới hạn


Top 3 vị trí kiếm EXP không hạn giới trong Minecraft

3. Tháp mob cổ điển
Kể từ khi ra mắt, các tháp mob cổ điển đã có mặt trong trò chơi như một yếu tố dễ dàng và đơn giản để xây dựng. Phần lớn các tháp mob có điểm tương đồng trong phong cách xây dựng, mặc dù một trong số chúng có hệ thống thu thập riêng. Trên thực tế, những tòa tháp này có khả năng sinh ra zombie, bộ xương và dây leo. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, đó là một điểm cộng lớn mà không phải các trang trại khác không có tính năng này.

cach nhan kinh nghiem khong han gioi trong minecraft

2. XP bank của Avomance
Một trong những nguồn XP tốt nhất trong Minecraft là các ngân hàng do Avomance tạo ra. Chúng đã ở đây một thời gian và có thể tùy chỉnh cực kỳ tốt. Hơn nữa, những trang trại này có thể kết hợp với một trang trại tre và xương rồng để tạo ra một lượng XP vô hạn. Với hệ thống tự động, trang trại có thể đạt hiệu suất 100%, và chạy liên tục.

cach nhan exp minecraft khong han gioi

1. Mine Nether Quartz
Mặc dù rõ ràng là sẽ có một chút rủi ro vì bạn sẽ phải vào Nether, nhưng Mine Nether Quartz cũng là một trong những nguồn kiếm EXP tốt nhất trong Minecraft. Nếu bạn can đảm, phương pháp này là một trong những cách nhanh nhất để có được nhiều XO như bạn muốn.

cach nhan kinh nghiem minecraft khong gioi han

Khi bạn đã vào Nether, hãy tìm kiếm các khối như hình trên. Đó là Nether Quartz sẽ mang lại nhiều EXP nếu được khai thác. Hơn nữa, có khá nhiều điều cần được khám phá, vì vậy hãy tận dụng nó nhiều nhất có thể. Nhớ giữ an toàn. Đánh dấu con đường khi bạn chạy quanh Nether vì bạn sẽ rất dễ bị lạc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-xp-khong-gioi-trong-minecraft-62946n.aspx
Hy vọng với những chia sẻ của Taimienphi về cách nhận EXP không hạn giới trong Minecraft sẽ giupx ích cho bạn, ngoài ra nếu bạn đang thắc mắc có thể chơi Minecraft Java Edition trên Android không ? Hãy tham khảo tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Có thể chơi Minecraft Java Edition trên Android không?

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Minecraft pe không vào được game
Minecraft Earth chính thức phát hành tại Anh và 8 quốc gia khác
Cách thuần hóa, thuần phục cáo trong Minecraft
Cách cài tiếng Việt cho Minecraft
Cách nuôi bò trong game Minecraft
Từ khoá liên quan:

Cách nhận EXP không giới hạn trong Minecraft

, top 3 vị trí kiếm EXP trong Minecraft tốt nhất, cách tăng EXP không giới hạn trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới