Cách tham gia máy chủ, server nhiều người chơi trong Minecraft PE

Minecraft PE là tựa game thú vị nhưng chơi một mình thì cũng chán, đó là lý do chúng ta cần tham gia máy chủ Minecraft PE và kết nối server nhiều người chơi trong Minecraft PE, Minecraft PE cũng hỗ trợ không hạn chế server để người chơi có thể dễ dàng kết nối với nhau hơn.

Bất cứ tựa game nào chơi online với nhiều người chơi khác sẽ hay và hấp dẫn hơn là chơi 1 mình. Minecraft PE không phải ngoại lệ và chúng ta cũng có rất nhiều cách tham gia máy chủ Minecraft PE cùng với những người bạn ở các quốc gia khác hay với chính với những người bạn của mình. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thêm một trải nghiệm tốt nhất khi chơi Minecraft PE đó chính là tham gia máy chủ Minecraft PE, chơi server nhiều người trong game.

cach tham gia may chu server nhieu nguoi choi trong minecraft pe

Tham gia máy chủ Minecraft PE

Hướng dẫn tham gia máy chủ Minecraft PE

Lưu ý:

Để tham gia máy chủ Minecraft PE bạn chắc chắn phải sở hữu Minecraft PE bản quyền, bởi nếu không có bản quyền bạn sẽ không thể đăng nhập vào hệ thống của Microsoft được.

Bước 1: Để tham gia máy chủ Minecraft PE bạn vẫn vào chơi Minecraft PE như bình thường, chúng ta vẫn phải nhấn vào PLAY trên giao diện của game.

cach tham gia may chu server nhieu nguoi choi trong minecraft pe 2

Bước 2: Tuy nhiên thay vì vào game luôn chúng ta sẽ chuyển sang phần Server, nhấn vào các Server hiện đang có miễn sao ping nó thấp nhất có thể.

cach tham gia may chu server nhieu nguoi choi trong minecraft pe 3

Bước 3: Hoặc bạn cũng có thể tự mình tạo ra server của mình hoặc là mời người khác để tham gia server của mình.

cach tham gia may chu server nhieu nguoi choi trong minecraft pe 4

Bước 4: Tất nhiên đến đây bạn sẽ phải đăng nhập vào hệ thống tài khoản của Microsoft để check bản quyền mới vào được server game, nếu chơi bản Trail bạn sẽ thấy không hề có phân mục này.

cach tham gia may chu server nhieu nguoi choi trong minecraft pe 5

Bước 5: Đợi quá trình tải tài nguyên hoàn tất là chúng ta đã hoàn tất tham gia máy chủ Minecraft PE và có thể chơi được rồi.

cach tham gia may chu server nhieu nguoi choi trong minecraft pe 6

Bước 6: Và bước cuối cùng chúng ta cần làm còn lại là tham gia chơi Minecraft PE với mọi người trong cùng 1 server thôi.

cach tham gia may chu server nhieu nguoi choi trong minecraft pe 7

Bước 7: Ngoài cách trên như đã nói chúng ta có thê tự thêm các server mình tạo ra vào và mời bạn bè của mình tham gia.

cach tham gia may chu server nhieu nguoi choi trong minecraft pe 8

Bước 8: Taimienphi.vn đã có bài hướng dẫn cách tạo server Minecraft PE, bạn đọc có thể xem liên kết ở dưới bài để biết được cách thêm server.

cach tham gia may chu server nhieu nguoi choi trong minecraft pe 9

Bước 9: Tất nhiên là các server tự tạo mà free chất lượng cũng khá hạn chế, nhưng nếu chỉ chơi với bạn bè thì chúng ta hoàn toàn có thể tham gia máy chủ Minecraft PE này được.

cach tham gia may chu server nhieu nguoi choi trong minecraft pe 10

Trên đây là hướng dẫn cách tham gia máy chủ Minecraft PE, như đã nói ở trên ngoài việc sử dụng các server có sẵn thì người chơi có thể tự mình tạo server trong Minecraft PE và mời bạn bè mình, cách tạo server trong Minecraft PE Taimienphi.vn đã hướng dẫn do đó bạn có thể tham khảo tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tham-gia-may-chu-server-nhieu-nguoi-choi-trong-minecraft-pe-49742n.aspx
Đã chơi Minecraft PE thì không thể nào thiếu được các bản mod phải không nào, vậy tại sao bạn không thử những bản mod Minecraft PE hay nhất mà Taimienphi.vn sưu tầm được, chúng tôi đã có bài viết về những bản mod Minecraft PE này và bạn đọc có thể tham khảo nó.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi chế độ nhiều người trong Minecraft
Sửa lỗi Minecraft bị treo, mất kết nối với máy chủ, server
Cách xây hình tròn trong Minecraft
Cách tạo thuốc nổ trong Minecraft
Cách vào Minecraft Server trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

tham gia may chu Minecraft PE

, tham gia server Minecraft PE, cach choi Minecraft PE online,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới