Cách vào Minecraft Server trên Windows 10

Hiện tại Minecraft Server đã có mặt ở trên Windows 10, trong kho ứng dụng và người chơi có thể tải cũng như vào Minecraft Server trên Windows 10 nếu như có đầy đủ yêu cầu về bản quyền trong game.

Người chơi Minecraft Server hiện tại có rất nhiều lựa chọn về server cũng như nhiều cách thức vào như vào Minecraft Server trên Windows 10 hay Linux Ubuntu hoặc cả Macbook. Với ưu điểm game nhẹ cũng như hỗ trợ nhiều hệ điều hành khiến cho cách chơi Minecraft Server trở nên thân thiện. Với những ai chưa biết cách chơi Minecraft Server trên Windows 10 thì hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể vào Minecraft Server trên Windows 10, sử dụng Minecraft Server với đầy đủ tính năng nhất có thể.

cach vao minecraft server tren windows 10

Vào Minecraft Server trên Windows 10

Cách vào Minecraft Server trên Windows 10

- Tải Minecraft server về máy tính tại đây trước tiên.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở StartMenu trên Windows 10 ra, gõ vào đó Store để truy cập vào Microsoft Store của Windows 10.

cach vao minecraft server tren windows 10 2

Bước 2: Tiếp đó chúng ta vào bên trong và tìm kiếm tựa game Minecraft Server phiên bản thông thường nhất, hãy nhấn vào đó.

cach vao minecraft server tren windows 10 3

Bước 3: Thông thường bạn sẽ phải tải Minecraft Server bản quyền về, việc tải bản trail về sẽ giới hạn thời gian chơi cũng như không có chế độ chơi Multi, do đó bạn phải sử dụng phiên bản có bản quyền của Minecraft Server . Còn một cách khác chính là sử dụng phiên bản của Taimienphi.vn có link đi kèm ở phía trên.

cach vao minecraft server tren windows 10 4

Bước 4: Tiếp đó mở Luancher Minecraft và tạo một profile bất kỳ rồi nhấn vào Play.

cach vao minecraft server tren windows 10 5

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào Play nếu như không có nhiều tùy chỉnh về phiên bản hay số RAM để chơi trong game.

cach vao minecraft server tren windows 10 6

Bước 3: Tuy nhiên để vào Minecraft Server trên Windows 10 chúng ta sẽ phải lựa chọn phần Multiplayer trong Minecraft, đây là chế độ cần thiết.

cach vao minecraft server tren windows 10 7

Bước 4: Ngoài cách đợi các server online (Nếu bạn mua bản quyền) có sẵn ra bạn có thể tự thêm server mà tìm kiếm được bằng cách nhân vào ADD Server.

cach vao minecraft server tren windows 10 8

Bước 5: Tại đây bạn chỉ cần điền IP server vào là được rồi nhấn Done, còn phần Server Name bạn có thể điền bất cứ thứ gì mà bạn muốn.

cach vao minecraft server tren windows 10 9

Bước 6: Ngay lập tức bạn sẽ thấy được Server mình vừa add hiện ra, đợi cho hệ thống Minecraft tải xong chúng ta mới có thể chơi được.

Lưu ý: Nếu muốn tham gia server người khác bạn có thể click TẠI ĐÂY.

cach vao minecraft server tren windows 10 10

Bước 7: Để vào Minecraft Server trên Windows 10 chúng ta chỉ cần click vào server đó sau đó lựa chọn Join Server, mà hãy nhìn cả số người tham gia nhé vì nếu Full bạn sẽ không vào được. Ngoài ra xem xem chất lượng đường truyền đã ở mức tốt nhất chưa.

cach vao minecraft server tren windows 10 11

Bước 8: Cuối cùng là hãy làm theo luật chơi trong Minecraft server đó và chơi thôi, mỗi server có cách chơi khác nhau nên bạn phải trải nghiệm thật nhiều vào. Ngoài việc ngắm các công trình do các player khác xây dựng trong game thì bản thân bạn cũng có thể tự mình đóng góp vào cho server ấy những tuyệt tác.

cach vao minecraft server tren windows 10 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vao-minecraft-server-tren-windows-10-50593n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách vào Minecraft Server trên Windows 10, như Taimienphi.vn đã nói có rất nhiều cách để chơi Minecraft Server và ngoài việc tham gia chơi Minecraft Server chúng ta cũng có thể tự tạo ra server của riêng mình mời người khác chơi. Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn một bài viết tương tự là cách tạo server trong Minecraft PE, mặc dù là Minecraft PE phiên bản di động nhưng cách thức tạo server trong Minecraft PE và Minecraft là hoàn toàn giống nhau. Bạn đọc có thể xem hướng dẫn thêm cách tạo server trong Minecraft PE tại đây và làm theo hướng dẫn.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 server đáng chơi nhất trong Minecraft
Cách tạo server Minecraft, tạo máy chủ chơi game
Sửa lỗi Minecraft bị treo, mất kết nối với máy chủ, server
Cách tạo server trong Minecraft PE
Cách tham gia máy chủ, server nhiều người chơi trong Minecraft PE
Từ khoá liên quan:

vao Minecraft server tren win 10

, vao Minecraft server tren Windows 10, vao Minecraft tren win 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft Server

    Server game trực tuyến hấp dẫn cho máy tính

    Thay vì chơi Minecraft một mình, với Minecraft Server, bạn hoàn toàn có thể tham gia các phòng game Minecraft khác do người chơi lập hoặc tự bạn có thể tạo ra một máy chủ Minecraft, sau đó mời bạn bè của mình vào chơi cùng sẽ giúp trò chơi trở nên thú vị hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá