Minecraft Earth chính thức phát hành tại Anh và 8 quốc gia khác

Phiên bản Minecraft Earth hoàn chỉnh cuối cùng đã được tung ra tại một số quốc gia trên thế giới, mặc dù Minecraft Earth không xuất hiện ở những khu vực mà bạn mong đợi. Mojang và Microsoft đã xác nhận rằng game mô phỏng thực tế ảo này hiện đã có trên Android và iOS tại 9 quốc gia.

Cuộc phiêu lưu thế giới Minecraft Earth là những hành trình nhỏ được tạo theo chủ đề tồn tại trong một thời gian giới hạn. Chúng được tối ưu hóa cho nhiều người chơi và sử dụng hai công nghệ mới nhất hiện nay trên Thế Giới. Đầu tiên là các máy chủ chuyên dụng để giúp trò chơi ổn định hơn và thứ hai là Azure Spatial Neoors (ASA), cho phép các sáng tạo trong thế giới của bạn chuyển sang các thiết bị di động của người chơi khác.

minecraft earth chinh thuc phat hanh tai anh va 8 quoc gia khac

Minecraft Earth chính thức phát hành tại Anh và 8 quốc gia khác.

Trò chơi thực tế Augmented Minecraft Earth đã phát hành vào ngay hôm nay tại Vương quốc Anh và các vùng lãnh thổ khác hiện nay, các quốc gia có thể tải xuống phiên bản Early Access. Người chơi sở hữu thiết bị di động chạy HĐH iOS hoặc Android đều có thể tải xuống trò chơi Minecraft Earth. Đưới đây là danh sách 9 quốc gia được phát hành Minecraft Earth:

- Vương quốc Anh
- Canada
- Nam Triều Tiên
- Philippines
- Thụy Điển
- Mexico
- Nước Úc
- New Zealand
- Iceland

Và truy cập sớm không phải là thông báo đáng chú ý duy nhất hiện nay, vì các tính năng mới đã được thêm vào trong trò chơi mà ngay cả những người tham gia Closed Beta vẫn chưa có cơ hội tiếp cận. Chế tạo và luyện kim trong Minecraft Earth được thêm vào để nó phù hợp hơn với Minecraft gốc. Luyện Quặng thành các thỏi, cho phép bạn sử dụng chúng để chế tạo vật phẩm hữu ích. Thu thập nhu yếu phẩm cần thiết và bạn sẽ không phải đi khắp thế giới tìm nơi chế tạo, có thể thực hiện ngay tại chỗ.

minecraft earth chinh thuc phat hanh tai anh va 8 quoc gia khac 2

Cuối cùng, một vài mob mới cũng tham gia vào trò chơi. Lợn Muddy, Moobloom, Jumbo Rabbit và Cluckshroom đều có sẵn ngay khi trò chơi được phát hành trên Android và iOS. Trong Minecraft Earth, người chơi tạo các kiến trúc với khối Minecraft bằng AR được hiển thị trên màn hình điện thoại của họ. Bạn có thể đi đến các khu vực khác nhau trong thế giới thực và tương tác với những người chơi khác, đồng thời tạo ra những thứ của riêng bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/minecraft-earth-chinh-thuc-phat-hanh-tai-anh-va-8-quoc-gia-khac-54076n.aspx
Ruby là một đơn vị tiền tệ xuất hiện trong thế giới Minecraft Earth, người chơi có thể kiếm Ruby trong Minecraft Earth miễn phí bằng cách đi xung quanh, tìm kiếm các khối tài nguyên Tappables. Hãy tải và cài đặt Minecraft Earth để sở hữu Ruby ngay bây giờ.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Google Earth cho phép đo khoảng cách giữa 2 vị trí
Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft PE 1.14.0.6 Beta
Cách cài Minecraft trên Ubuntu
Hướng dẫn cài đặt và chơi Minecraft trên Chromebook
Gói DLC Minecraft Dungeons Creeping Winter đã được phát hành
Từ khoá liên quan:

ra mat Minecraft Earth

, Minecraft Mobile, ngay phat hanh Minecraft Earth,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft Earth

    Game Minecraft phiên bản thực tế ảo

    Minecraft Earth là tựa game thực tế ảo dành cho mobile lấy ý tưởng từ trò chơi Minecraft vô cùng thú vị, Minecraft Earth là nơi người chơi được thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình, thông qua các công trình dựng bằng khối khi đang đi bộ trên đường phố.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá