Cách chế tạo và luyện kim trong Minecraft Earth

Thông thường, bạn có thể làm tất cả những điều mà mình muốn trong game mô phỏng Minecraft Earth, hòa mình vào thế giới thực theo những cách thú vị nhất, game cho phép bạn khám phá một phiên bản Minecraft được phủ lên thế giới thực, có thể thu thập tài nguyên, chế tạo và luyện kim trong thế giới Minecraft Earth.

Như đã nói ở trên, người chơi phiêu lưu trong thế giới Minecraft Earth tìm kiếm và thu thập các vật phẩm, nguyên liệu chế tạo từ các mob xuất hiện ngẫu nhiên, chế tạo trang bị vật phẩm ... nhiều hơn thế nữa.

cach che tao va luyen kim trong minecraft earth

Game mô phỏng thế giới khối vuông Minecraft

Nội dung bài viết:
1. Hướng dẫn chế tạo và luyện kim Minecraft Earth
2. Cách kiếm Ruby trong Minecraft Earth
3. Link tải game Minecraft Earth

Hướng dẫn chế tạo và luyện kim trong Minecraft Earth

Để chế tạo và luyện kim trong Minecraft Earth, bạn sẽ cần nhấn nút "Make Stuff" ở góc dưới cùng trên giao diện màn hình chính, được đánh dấu bằng hình mũi tên màu đỏ. Thao tác này sẽ đưa bạn đến các tùy chọn chế tạo và luyện kim.

cach che tao va luyen kim trong minecraft earth 2

Để tạo một cái gì đó, chỉ cần nhấn vào Crafting (chế tạo), sau đó chọn công thức bạn muốn sử dụng. Các công thức chế tạo sẽ trở nên khả dụng khi bạn thu thập tài nguyên, vì vậy nếu bạn không thể kiếm được nhiều, hãy ra ngoài và thu thập tài nguyên bằng cách tìm các khối, sau đó nhấn vào chúng cho đến khi chúng được thu thập. Việc chế tạo các vật phẩm cần có thời gian, và vật phẩm càng có giá trị khi chúng phức tạp hoặc mất nhiều thời gian để thực hiện. Hiện tại, chỉ có thể chế tạo một vật phẩm tại một thời điểm.

Để luyện một cái gì đó, nhấp vào tab Smelting. Tất cả đều hoạt động tương tự như Crafting. Việc chế tạo trở nên khả dụng khi bạn thu thập được nhiều tài nguyên hơn, và các mặt hàng cũng sẽ cần một khoảng thời gian để nấu chảy. Những thứ này có thể nhanh hơn rất nhiều so với việc Crafting. Tuy nhiên, vì bạn cần rất nhiều vật phẩm luyện để xây dựng trong trò chơi.

cach che tao va luyen kim trong minecraft earth 3

Có thể tăng tốc độ chế tạo và luyện kim bằng cách sử dụng Rubies, nhưng tại thời điểm này, tốt nhất là giữ chúng và bắt đầu nắm bắt trò chơi trước. Bạn sẽ không muốn lãng phí Rubies bằng cách tăng tốc thời gian để tạo một vật phẩm mà mình chưa thực sự cần. Xem qua cách kiếm Ruby trong Minecraft Earth miễn phí tại đây nếu bạn đang muốn sở hữu chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-tao-va-luyen-kim-trong-minecraft-earth-54074n.aspx
Link tải game Minecraft Earth

Nếu bạn là một người yêu thích các tựa game mô phỏng thế giới thực như Pokemon Go, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua siêu phẩm game Minecraft Earth. Hãy tải và cài đặt theo liên kết bên dưới nhé.
- Link tải phiên bản Android: Minecraft Earth cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Minecraft Earth cho iPhone

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 bản mod Minecraft hay nhất năm 2021
Cách chế tạo Than củi trong Minecraft
Cách chế tạo phễu trong Minecraft
Cách chế tạo Thủy Tinh màu trong Minecraft
Cách chơi chế độ nhiều người trong Minecraft
Từ khoá liên quan:

huong dan che tao Minecraft Earth

, cach luyen kim trong Minecraft Earth, thu thuat Minecraft Earth,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách chế tạo Gậy trong Minecraft

  Gậy là một công cụ quan trọng trong Minecraft nhưng chúng có thể rất khó tìm, bạn có thể sử dụng gậy để chiến đấu với mob và đẩy lùi chúng khỏi ngôi nhà của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiếm, chế tạo Gậy trong Minecraft để có vũ khí tốt hơn.

 • Cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass Minecraft 1.19

  Recovery Compass - Hay còn được biết đến là la bàn phục hồi sẽ xuất hiện sau khi người chơi cập nhật Minecraft lên phiên bản 1.19 Wild Update, chúng có tác dụng giúp người chơi tìm thấy nơi mình đã bị chết trước đó. Hãy

 • Cách lấy khối Deepslate trong Minecraft

  Deepslate là một khối tài nguyên Minecraft tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn phát triển nhanh trong trò chơi, một vật liệu có giá trị mà bạn có thể sử dụng để làm mọi thứ từ công cụ và vũ khí cho vật liệu xây dựng. Hãy cùng

 • Cách sửa lỗi Laptop không kết nối được Wifi 2022

  Laptop của bạn không kết nối được Wifi trong khi các thiết bị khác vẫn kết nối được bình thường? Ở bài viết này, Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn 9


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá