Cách tìm kiếm kim cương trong Minecraft 1.20

Việc tìm kiếm kim cương trong Minecraft 1.20 là một hành động quan trọng và vô cùng hấp dẫn. Với các khu vực mới và các tính năng cải tiến, người chơi có cơ hội khám phá và khai thác kim cương từ các mỏ đá sâu dưới lòng đất.

Tìm kiếm kim cương trong Minecraft 1.20 là cách tốt nhất giúp bạn trở nên bất bại trong trò chơi, mang lại rất nhiều lợi thế lớn khi chế tạo các công cụ hỗ trợ và trang bị mạnh mẽ. Cũng chính vì vậy mà kim cương Minecraft là một trong những tài nguyên khó kiếm nhất so với các vật phẩm khác.

cach tim kiem kim cuong trong minecraft 1.20Mẹo kiếm kim cương Minecraft phiên bản 1.20 cho tân thủ


Cách tìm kim cương trong Minecraft 1.20

1. Đào đến độ sâu lý tưởng
Ở phiên bản Minecraft 1.20, độ sâu lý tưởng nhất để tìm kiếm KC là ở Cấp Y -59. Vị trí này nằm ngay phía trên nền đá, rất thích hợp để khai thác kim cương. Tuy nhiên, ở độ sâu này, việc bắt gặp các hồ dung nham là điều khó tránh khỏi.

cach kiem kim cuong trong minecraft 1.20

2. Khám phá các địa điểm nổi bật
Mặc dù khai thác là phương pháp chính để sở hữu kim cương, nhưng vẫn có nhiều địa điểm giúp bạn có được tài nguyên này. Nổi bật nhất phải kể đến là hầm mỏ và pháo đài, tại đây game thủ có thể tìm thấy nhiều kim cương, vật phẩm hiếm được ẩn giấu xung quanh.

cach kiem kim cuong trong minecraft 1.20

3. Chế tạo các công cụ mạnh mẽ
Việc chế tạo công cụ mạnh mẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm kim cương, đồng thời nâng cao năng lực chiến đấu của nhân vật.

cach khai thac kiem kim cuong trong minecraft 1.20

4. Sử dụng bùa chú tìm kiếm kim cương trong Minecraft 1.20
Minecraft 1.20 hiện đang sở hữu 3 bùa chú khai thác kim cương tốt nhất, chúng bao gồm Fortune, Efficiency, Unbreaking. Trong đó:
- Fortune: Giúp tăng số lượng KC khi khai thác.
- Efficiency: Tăng tốc khai thác cho các công cụ.
- Unbreaking: Tăng độ bền cho công cụ hỗ trợ.

cach tim kiem kim cuong minecraft 1.20

5. Giao dịch với dân làng
Vì KC là tài nguyên hiếm không có sẵn để giao dịch trực tiếp, cho nên bạn chỉ có thể mua tài nguyên này từ dân làng quanh bản đồ.

cach nhan kim cuong trong minecraft 1.20

Ngay sau khi tìm kiếm kim cương trong Minecraft 1.20, game thủ có thể bắt tay tay chế tạo các công cụ, trang bị KC với hiệu quả và độ bền cao, sẵn sàng cho chuyến hành trình chinh phục thế giới vuông kỳ diệu. Nếu như gặp phải tình huống khó khăn, bạn đọc có thể sử dụng một vài mã lệnh Minecraft cơ bản để nâng cao trải nghiệm chơi tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-kiem-kim-cuong-trong-minecraft-1-20-77017n.aspx
Mới đây Mojang đã mở cửa cho phép người chơi trải nghiệm trước phiên bản 1.21, trong bản cập nhật này bổ sung thêm một số mob và khối mới, người chơi có thể xây dựng thêm các công trình kiến trúc vĩ đại, bắt và nuôi thực vật mới. Link tải Minecraft 1.21 APK tiếng Việt đã có, bạn chỉ cần tải và cài đặt là có thể chơi bản thử nghiệm này rồi.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chế tạo dây xích trong Minecraft 1.20
Bỏ túi bí kíp đi MINE trong Minecraft
Cách chế tạo khiên kim cương trong Minecraft
Cách tải và cài Minecraft 1.20 tiếng Việt mới nhất
Cách chế tạo Túi trong Minecraft 1.20 cực đơn giản
Từ khoá liên quan:

Mẹo tìm kiếm kim cương trong Minecraft 1.20

, tìm kiếm KC trong Minecraft 1.20, cách kiếm kim cương trong Minecraft 1.20,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới