Bỏ túi bí kíp đi MINE trong Minecraft

Mine trong Minecraft luôn là mục tiêu mà người chơi hướng tới, vì khi đi Mine trong Minecraft bạn sẽ kiếm được raats nhiều kim cương, đá dỏ hay ngọc lục bảo quý hiểm mà thông thường không thể có được. Nhưng đi Mine trong Minecraft cũng nguy hiểm không kém nếu như không có chuẩn bị đầy đủ.

Việc đi Mine trong Minecraft không phải dành cho người mới chơi mà dành cho các game thủ đã có kinh nghiệm chơi Minecraft cao. Đơn giản vì việc chuẩn bị đi Mine trong Minecraft khá quan trọng, nó ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn và rất có thể bạn sẽ bỏ mạng tại đó nếu như không cẩn thận.

bo tui bi kip di mine trong minecraft

Đi Mine cũng là một cách để bạn kiếm kim cương trong Minecraft, một nguyên liệu khá hiếm với người chơi. Nhưng việc đi Mine để kiếm kim cương trong Minecraft cũng không hề đơn giản vì ngoài địa hình mà người chơi không biết được ra, trong đó có rất nhiều Mobs đặc biệt gây nguy hại cho bạn. Với bí kíp đi Mine trong Minecraft có trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này tốt hơn.

Hướng dẫn đi Mine trong Minecraft

1. Các loại mỏ thường gặp khi đi Mine

- Mỏ than - Coal: Khá phổ biến khi đi Mine trong Minecraft, xuất hiện nhiều nhất ở Layer 29 và đây là nguyên liệu đơn giản nhất.
- Mỏ sắt - Iron: Sâu hơn khi ở tận Layer 35 và sử dụng cúp đá trở lên để có thể đào được.
- Mỏ vàng - Gold: Khó tìm, thường nằm ở Layer 20 và sử dụng cúp đá, sắt trở lên để khai thác quặng này.
- Mỏ Kim cương - Diamond: Rất hiếm gặp, xuống càng sâu càng có cơ hội hơn.
- Mỏ đá đỏ - Redstone: Thường gặp ở khu vực gần nham thạch, sử dụng cúp đá, sắt trở lên đề khai thác.
- Mỏ ngọc lưu ly - Lapis Laluzi: Tim thấy nhiều nhất ở layer 14. Sử dụng cúp đá, sắt, kim cương để kiếm.
- Ngọc lục bảo - Emerald: Rất hiếm gặp và ở tầng rất sâu, thông thường người chơi nên tìm dân làng để đổi thì hơn.

2. Đi Mine trong Minecraft cần chuẩn bị gì ?

- Công cụ khai thác Cúp: Cúp là công cụ rất cần để bạn có thể khai thác được các loại mỏ ở đây, đừng bao giờ quên mang thật nhiều cúp đi nhé.

bo tui bi kip di mine trong minecraft 2

- Nguyên liệu Gỗ: Bạn sẽ cần rất nhiều gỗ để chế tạo, trong Mine không có gỗ đâu nhé và bạn gậy cũng cần chế ra từ gỗ đấy.
- Nguyên liệu Than: Chủ yếu được sử dụng để làm đuốc, bạn cần khoảng 50 cái đuốc là đủ để thắp sáng, nhiều hơn càng tốt.
- Thức ăn: Thức ăn vừa giúp bạn no, vừa giúp bạn hồi máu, là thứ không thể thiếu đi đi Mine.

bo tui bi kip di mine trong minecraft 3

- Công cụ bàn chế tạo: Bạn phải chuẩn bị bàn chế tạo đi để chế tạo dụng cụ khi cần thiết, nếu xác định đi mine dài ngày thì không thể thiếu chiếc bàn chế tạo này được. Hơn nữa bàn chế tạo còn để giảm tải của restone và ngọc lưu ly, 2 loại này đào 1 lúc là đầy hành trang. Phải có bàn chế tạo để giảm tải 2 loại ngọc này. Bạn chỉ cần xếp kín 9 ô sẽ đc 1 blog, gọn hơn rất là nhiều đấy.
- Công cụ xô nước: Không những cần xô nước mà bên trong phải có nước rồi nha, chúng ta sẽ sử dụng để dập lửa trong trường hợp gặp phải nham thạch.

bo tui bi kip di mine trong minecraft 4

- Vũ khí cung tên: Trong hang mine có rất nhiều nơi vực cao, sâu thẳm, mà bên kia lại có bộ xương sẵn sàng bắn rơi bạn bất cứ lúc nào nếu bạn dám bắc cầu qua vực. Lúc này cung tên cực kỳ hữu ích, giúp bạn tiêu diệt bộ xương dễ dàng.

3. Kinh nghiệm đi Mine trong Minecraft

- Không được phép đảo thẳng 1 mạch xuống các layer vì bạn rất dễ gặp hang rộng hoặc nham thạch thiêu bạn đấy.
- Nên đảo kiểu hình thang thành từng tầng, ở mỗi tấng đều sử dụng đuốc để thắp sáng.
- Nếu bạn muốn đào ở trên đầu mình thì đứng cách đó 2 ô nhé, kẻo có nham thạch rơi xuống là bạn toi đấy.
- Khi gặp ngõ cụt mà nghe thấy tiếng zombie đâu đó, hãy đào về phía tiếng zombie phát ra bạn sẽ tìm được một lối đi mới.

bo tui bi kip di mine trong minecraft 5

- Khi nghe thấy tiếng nham thạch, hãy xác định và tìm tới đó để kiếm kim cương, mặc dù nham thạch nguy hiểm nhưng chảy rất chậm nên hãy nhanh tay bịt nham thạch lại nếu đào phải nhé.

bo tui bi kip di mine trong minecraft 6

- Khi gặp Enderman, nhanh tay xếp blog thành hình vuông 2x2 phía trên đầu và tiêu diệt hắn để lấy ngọc ender

bo tui bi kip di mine trong minecraft 7

- Không nên đi tiến về phía hang nhện vì độc của chúng rất nguy hiểm, nếu gặp hãy đào đường khác và tránh xa chúng ra.
- Luôn luôn cắm đuốc khi đi trong mine vì đó là kinh nghiệm sống còn dành cho bạn khi đi Mine trong Minecraft, nó là một mê cung thực sự.
- Khi gặp lồng mob spawn thì chỉ cần cắm đuốc vào nó sẽ không spawn nữa, còn không muốn thì lấy cúp phá nó đi là xong.

bo tui bi kip di mine trong minecraft 8

- Luôn sử dụng cúp gia tài khi đào kim cương.
- Khi hành trang đầy mà vẫn muốn tiếp tục đào, thì dùng mã Minecraft /market create 50000 64 tất cả các blog bạn muốn giữ, rồi /market listings chuyển nó về /market mail, mail có sức chứa ngang ngửa 1 chest to, mà lại an toàn.
- Dưới biển cũng có hang mine, nếu đi trong hang mine mà gặp phải nhiều cát kết thì phía trên có thể là biển hoặc xa mạc, nhưng thiên về biển hơn.
- Khi tìm hang ở đáy biển mà sợ chết đuối thì hãy cầm một cái xô, ngửa đầu lên mặt biển, nhấn chuột phải là thanh không khí của bạn sẽ đầy lại. Nếu bạn ko muốn nước tràn vào đường rào của mình thì lấy block chặn lại.

Trên đây là những thứ bạn cần chuẩn bị cũng như kinh nghiệm đi Mine trong Minecraft của Taimienphi.vn, để kiếm được nhiều khoáng sản nhất cho mỗi chuyến đi bạn thực sự cần thời gian chơi cũng như các món đồ trong game. Đi Minecraft thực sự dành cho những người đã có kinh nghiệm chơi Minecraft, nếu bạn là người mới thì việc đi Mine trong Minecraft là không thích hợp với bạn nên bạn cũng đừng cố đi dễ gây nản và mất hứng chơi game, ngoài ra nó cũng tốn rất nhiều thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-tui-bi-kip-di-mine-trong-minecraft-21861n.aspx
Với những người mới chơi tốt nhất bạn nên tìm hiểu cách chế tạo công cụ trong Minecraft trước đi, việc thành thục chế tạo công cụ trong Minecraft sẽ giúp bạn có kỹ năng chơi game tốt hơn cũng như khả năng phân phối nguyên liệu chế đồ trong quá trình tìm kiếm tài nguyên và sau này là đi Mine trong Minecraft.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.9★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng tốc độ chạy trong Minecraft 1.19
Cách mở khóa Soggy Caves trong Minecraft Dungeons
Khôi phục thư viện đã xóa trên Windows Media Player
Cách xoá logo Ulike trên ảnh khi chụp
Cách sửa lỗi không vào được Minecraft Dungeons
Từ khoá liên quan:

di mine trong Minecraft

, cach di mine, kinh nghiem di mine minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft

  Trải nghiệm thế giới game hai trong một

  Một sự kết hợp tuyệt vời trong cùng một sản phẩm game - Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft. Giờ đây game thủ có thể trải nghiệm sự hấp dẫn của cả hai game tên tuổi trong một mod game Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft.

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 22/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Full mã Code King Legacy Update 6.0 tháng 6/2024

  Danh sách tất cả các mã Code King Legacy mới cung cấp đá quý, beli, đặt lại chỉ số, tiền mặt ... toàn bộ đều hoạt động và đã được Taimienphi kiểm tra.