Cách mở khóa Soggy Caves trong Minecraft Dungeons

Minecraft Dungeons Soggy Cave là một level bí mật trong game mà bạn có thể mở khóa Soggy Swamps. Soggy Cave là khu vực tuyệt vời để farm đồ trong Minecraft Dungeons như Emerald giống như Creepy Crypt. Do đó, tìm cách mở khóa Soggy Caves chắn chắn là điều bạn muốn lúc này và bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hoàn thành việc đó.

Hàng loạt nhiệm vụ trong Minecraft Dungeons là các màn chơi ẩn mà bạn có thể mở khóa bằng cách tìm lối vào của chúng. Chẳng hạn như, trong nhiệm vụ đầu tiên, Creeper Woods có một dungeon được gọi là Creepy Crypt sẽ được mở khóa nếu bạn tìm thấy điểm bước vào của nó. Đối với Soggy Swamp, nó chứa một dungeon tên là Soggy Caves. Dungeon này là nơi tuyệt vời để kiếm đồ loot và chest chất lượng, cho bạn cơ hội có trong tay nhiều vậy phẩm hơn so với các nhiệm vụ cốt truyện truyền thống. Vậy làm thế nào để mở khóa Soggy Caves trong Minecraft Dungeons?

cach mo khoa soggy caves trong minecraft dungeons

Hướng dẫn mở khóa Soggy Caves trong Minecraft Dungeons

Link tải Minecraft Dungeons:

=> Link tải Minecraft Dungeons cho PC

=>Xem thêm hướng dẫn cách cài Minecraft Dungeons tại đây

 

Cách tìm lối vào Soggy Caves trong Minecraft Dungeons

Trước khi tìm kiếm Soggy Caves, hãy đảm bảo bạn đã mở khóa và khám phá Creepy Crypt. Vì điều đó cho bạn biết một dungeon mà bạn có lẽ phải khám phá có quy mô rộng lớn đến mức nào. Bên cạnh đó, địa điểm này cũng là nơi lý tưởng để kiếm đồ.

huong dan mo khoa soggy caves trong minecraft dungeons

Trong suốt level Soggy Swamp, bạn không cần quan tâm về việc tìm kiếm lối đi vào Soggy Caves cho đến phần thứ 2 của bản đồ. Bạn cần hoàn thành phần đầu tiên của nhiệm vụ, bước vào các hang động nơi bạn chiến đấu với một Enderman và sau đó tiến tới phía bên kia của hang động. Lối vào Soggy Caves thường nằm ở phía bên trái của bản đồ. Nếu bạn bắt gặp cổng vào trông giống như một ngôi nhà, bạn có thể bước vào nhưng đường đi sẽ bị chặn. Quay trở lại một chút nhưng đừng rời khỏi phía bên trái của bản đồ.

Lối đi chuẩn dẫn tới Soggy Caves nhìn giống như mặt trước của một số di tích. Nếu bạn phát hiện ra các tàn tích thì bạn đang đi đúng hướng rồi đấy. Bước vào cổng và hoàn thành nhiệm vụ bên trong hầm ngục nhỏ để lấy được bản đồ mới và đi về phía bên kia của bản đồ. Lối vào Soggy Caves chính là cổng vào ngôi nhà mà bạn có thể đã tìm thấy trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-khoa-soggy-caves-trong-minecraft-dungeons-58780n.aspx
Sau khi bạn hoàn thành phần còn lại của Soggy Swamp, Soggy Caves sẽ mở khóa trên bản đồ để bạn tự do khám phá và có thêm nhiều chiến lợi phẩm giá trị. Còn nếu khó khăn trong việc giải mã các câu đố, các bạn tham khảo Cách giải câu đố trong Soggy Caves game Minecraft Dungeons tại đây.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng sức mạnh, lực chiến nhân vật Minecraft Dungeons
Cách kết hợp và sử dụng bùa mê game Minecraft Dungeons
Cấu hình chơi game Minecraft Dungeons mượt, không giật lag
Cách sửa lỗi không vào được Minecraft Dungeons
Có thể chơi Minecraft Dungeons trên điện thoại hay không?
Từ khoá liên quan:

mo khoa soggy caves trong minecraft dungeons

, cách mở khóa Minecraft Dungeons Soggy Cave, mở khóa lối đi dẫn tới Soggy Caves trong Minecraft Dungeons,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft Dungeons

  Game Minecraft khám phá hầm ngục cho PC

  Minecraft Dungeons là game phiêu lưu hoàn toàn mới được xây dựng theo phong cách Dungeon Crawler - khám phá hầm ngục tăm tối. Trong Minecraft Dungeons, bạn sẽ thu thập vô vàn vũ khí item mới để đối đầu với kẻ thù nguy hiểm.

Tin Mới

 • Đăng ký chơi trước game EVE Echoes Mobile

  Sau phiên bản thử nghiệm thành công vào đầu năm nay, phiên bản EVE Echoes Mobile của MMORPG Eve Online đang chuẩn bị phát hành một đợt thử nghiệm khác trước khi phát hành chính thức, những người đăng ký trước game EVE Echoes Mobile có thể trải nghiệm bản Beta.

 • Đăng ký chơi trước Kiếm Hiệp Tình 3D nhận quà siêu khủng

  Tham gia đăng ký trước cùng các sự kiện game Kiếm Hiệp Tình 3D, người chơi không chỉ có cơ hội nhận được Code Kiếm Hiệp Tình 3D mà còn hàng trăm phần thưởng hiện vật khác như Thẻ Gosu, Áo game ... vô cùng giá trị.

 • Link Free Spin Coin Master Free ngày 9/7/2020

  Hãy dừng tìm từng Link Free Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày trên các diễn đàn, mạng xã hội, giờ đây công việc này đã đơn giản hơn nhiều bởi Taimienphi đã giúp bạn tổng hợp Link Free Spin Coin Master Free ngày 9/7/2020 mang đến hàng triệu xu hay vòng quay trong duy nhất hôm nay.

 • Phân tích đoạn thơ sau trong bài Đất nước: "Em ơi em... Nhưng họ đã làm ra Đất Nước"

  Với đề văn phân tích đoạn thơ sau trong bài Đất nước: "Em ơi em... Nhưng họ đã làm ra Đất Nước", các em sẽ nhận thấy lời nhắc nhở vô cùng sâu sắc và thấm thía của Nguyễn Khoa Điềm đối với thế hệ tương lai luôn phải biết ơn, biết giữ gìn và hát huy những thành quả mà thế hệ đi trước đã tạo dựng. Dưới đây là hướng dẫn phân tích bài thơ Đất nước đoạn "em ơi em hãy nhìn rất xa" chi tiết, các em có thể tham khảo và bổ sung vào bài viết của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá