Mẹo và thủ thuật chơi Minecraft Dungeons dành cho người mới

7 mẹo chơi Minecraft Dungeons cho người mới bắt đầu mà Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi và có thêm những khám phá mới hơn thú vị hơn. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Minecraft Dungeons giới thiệu một cách thức chơi game hoàn toàn mới so với công thức của Minecraft cổ điển. Thay vì thu thập nguyên liệu, chế tạo vật phẩm và xây dựng từ nhiều loại block khác nhau ở góc nhìn thứ nhất trong Minecraft, bạn chủ yếu sẽ thám hiểm hang động trong Minecraft Dungeons, nơi tập trung nhiều hơn vào việc loot kho báu và chiến đấu với kẻ thù.

huong dan choi minecraft dungeons cho nguoi choi moi

Hướng dẫn chơi Minecraft Dungeons cho người chơi mới

Mặc dù Minecraft Dungeons không thực sự quá khó, nhưng chắc chắn vẫn có những kiến thức bạn nên trang bị cho mình trước khi chính thức bắt đầu hành trình, đặc biệt nếu bạn là fan Minecraft không có nhiều kinh nghiệm đột kích dungeon. Và bài viết sau đây sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp 7 mẹo và thủ thuật chơi game Minecraft Dungeons hữu ích.

Link tải Minecraft Dungeons mới nhất:

=> Link tải Minecraft Dungeons cho Windows

=> Link tải Minecraft Dungeons cho PC

=> Tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt Minecraft Dungeons tại đây
 

Mẹo chơi game Minecraft Dungeons cho người mới bắt đầu

1. Chơi lại mỗi level để lấy trang bị tốt hơn

Thế giới và các level trong Minecraft Dungeons là sự pha trộn giữa thiết kế định sẵn và phần thưởng được tạo ra ngẫu nhiên. Mặc dù bố cục của mỗi level vẫn giữ nguyên, nhưng nhiều kẻ thù, vật phẩm chúng drop và địa điểm tìm rương sẽ thay đổi mỗi lần bạn chơi. Chính vì vậy, hãy khám phá lại các level và xử lý đám kẻ thù khó nhằn hơn để kiếm trang bị tốt hơn.

meo va thu thuat choi minecraft dungeons danh cho nguoi moi

Mỗi level có nhiều cấp độ khó khác nhau. Số lượng và sức mạnh của kẻ thù tăng theo mức độ thách thức của màn chơi. Cấp độ của trang bị có tiềm năng gắn liền với mức độ khó và bạn có thể nhìn thấy phạm vi drop vật phẩm trong màn hình chọn nhiệm vụ.

2. Xem xét nghiêm túc các mức năng lượng được đề xuất

Vì level khó hơn cho bạn trang bị cấp cao hơn nên việc đặt mức độ khó cao hơn mức năng lượng hiện tại của bạn khá là cám dỗ. Theo lý thuyết, trang bị tốt hơn tạo động lực lớn cho bạn. Nhưng đừng làm như vậy cho đến khi bạn gần với mức năng lượng được đề xuất hoặc tốt nhất là trên mức đó. Nếu không, những cuộc chiến như vậy sẽ trở thành gánh nặng và có khả năng cao là bạn sẽ thất bại. Thay vào đó, hãy chơi ở cấp độ cao nhất mà bạn có thể trong khi ở mức năng lượng tương đương hoặc cao hơn sức mạnh được đề nghị. Bạn vẫn sẽ nhận được thiết bị tốt hơn nhưng theo một cách từ từ và kiếm được ngọc lục bảo (Emerald).

3. Đừng tiết kiệm Emerald

Bên cạnh các đồ loot như áo giáp và vũ khí, bạn cũng sẽ nhặt được Emerald trong mỗi level. Bạn sẽ dành Emerald để giao dịch với 2 nhà cung cấp, đó là:

- Blacksmith, người sẽ đến trại của bạn sau khi bạn hoàn thành level Creeper Woods lần đầu tiên.

- Wandering Trader, người sẽ xuất hiện sau khi bạn hoàn thành level Pumpkin Patch lần đầu tiên.

2 nhà cung cấp này sẽ đưa cho bạn một vật phẩm ngẫu nhiên - trang bị từ Blacksmith và Artifact từ Trader để đổi lấy Emerald. Trang bị bao gồm áo giáp, cung tên và vũ khí trong khi đó Artifact là các vật phẩm tăng sức mạnh tạm thời như Boots of Swiftness và Flaming Quivers. Không còn gì khác mà bạn có thể mua với Emerald, ít nhất là trong phiên bản Beta, do đó đừng tích trữ chúng. Hãy mua trang bị mới bất cứ khi nào bạn có tiền.

4. Biến trang bị không sử dụng thành Emerald

cach choi minecraft dungeons danh cho nguoi moi don gian nhat

Trang bị và Artifact chỉ có một vài chỉ số và trong đó, chỉ số duy nhất bạn cần quan tâm là cấp độ. Trang bị có cấp độ càng cao thì càng tốt. Trong Minecraft Dungeons, bạn không thể bán các trang bị mà bạn không cần, nhưng bạn có thể loại bỏ nó khỏi kho để đồ. Điều này biến bất kỳ vật phẩm nào bạn nhặt được thành Emerald mà sau đó bạn có thể đổi lấy nhiều trang bị tốt hơn.

5. Lấy lại điểm Enchantment

Mỗi lần lên cấp, bạn sẽ nhận được 1 điểm Enchantment. Từ kho để đồ, bạn sẽ dùng những điểm này để mở khóa các perk ngẫu nhiên cho trang bị của mình. Tuy nhiên, bạn không cần tích các điểm này để chờ trang bị tốt hơn. Khi sử dụng một trang bị đã enchant, bạn sẽ nhận được một vài viên ngọc lục bảo và tất cả các điểm Enchantment đã bỏ ra trước đó. Điều này có nghĩa là bạn có thể tráo đổi thiết bị và ngay lập tức phù phép nó.

6. Sử dụng vũ khí tầm xa cho kẻ thù ở xa

Không có các lớp vũ khí trong Minecraft Dungeons, do đó bạn sẽ cần sử dụng mọi thứ theo ý mình để tiêu diệt kẻ thù. Bạn sẽ có cả vũ khí cận chiến và vũ khí tầm xa (và một loạt Artifact để buff). Bạn sẽ bước vào vô số cuộc chiến cận chiến và cuộc chiến đối đầu với kẻ thù từ xa.

Để nắm chắc thành công, bạn sẽ cần sử dụng cả vũ khí cận chiến cùng với tầm xa và liên tục chuyển đổi giữa chúng. Sử dụng vũ khí cận chiến để đối phó với kẻ thù ở gần và hãy để cung tên xử lý Skeleton Archer và Geomancer.

7. Đừng bỏ quên bản đồ

thu thuat choi minecraft dungeons cho nguoi choi moi

Ngoài việc giết mob và giải phóng dân làng, Minecraft Dungeons còn xoay quanh các cuộc phiêu lưu khám phá. Tất cả mọi level đều phức tạp và có nhiều ngõ cụt, đường phân nhánh và đường hầm. Khám phá mọi phần của bản đồ có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy tất cả các rương bí mật và có được nhiều đồ loot nhất có thể.

Ấn vào phím D-pad sẽ kéo một bản phác thảo bản đồ lên màn hình. Nó trông hơi khó hiểu, nhưng bạn có thể nhìn thấy nơi bạn sẽ đến và bất kỳ đường vòng nào bạn nên khám phá.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-va-thu-thuat-choi-minecraft-dungeons-danh-cho-nguoi-moi-58786n.aspx
Ngoài ra người chơi có thể khám phá thêm map bí ẩn soggy caves. Nhưng làm thế nào để có thể mở khóa soggy caves hãy cùng theo dõi bài viết của Taimienphi.vn nhé!

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng sức mạnh, lực chiến nhân vật Minecraft Dungeons
Sự kiện Spooky Fall Event đã bắt đầu trong Minecraft Dungeons
Gói DLC Minecraft Dungeons Creeping Winter đã được phát hành
Cấu hình chơi game Minecraft Dungeons mượt, không giật lag
Danh sách các Artifacts mạnh nhất trong game Minecraft Dungeons
Từ khoá liên quan:

meo va thu thuat choi minecraft dungeons cho nguoi moi

, cách chơi Minecraft Dungeons cho người mới, hướng dẫn chơi game Minecraft Dungeons,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft Dungeons

  Game Minecraft khám phá hầm ngục cho PC

  Chiến đấu theo cách của bạn thông qua game phiêu lưu hành động Minecraft Dungeons hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ những trình thu thập thông tin dungeon cổ điển và bối cảnh Minecraft. Tải Minecraft Dungeons apk và một mình dũng cảm vượt qua ngục tối hoặc lập nhóm với bạn bè chiến đấu cùng nhau thông qua các nhiệm vụ đa dạng.

Tin Mới

 • Cách chơi Mod Prop Hunt trong Among Us

  Nhiều YouTuber và streamer nổi tiếng gần đây đã tạo ra Prop Hunt Mod trong Among Us, một trải nghiệm vui nhộn và thú vị. Bản mod này cho phép người chơi cải trang và ẩn náu dưới dạng đạo cụ, đồ vật nhỏ trên các bản đồ của tựa game rất nổi tiếng này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi mod Prop Hunt trong Among Us.

 • Mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất

  Một trong những điều quan trọng nhất của game nhập vai là lên cấp và đó cũng là điều người chơi chú trọng trong Genshin Impact. Vậy làm thế nào để tăng cấp nhanh trong Genshin Impact? Áp dụng các mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất được chia sẻ sau đây và bạn sẽ đạt được điều đó.

 • Cách thay đổi thời gian Kill Cooldown trong Among Us

  Trong khi Among Us có một số bản đồ với cài đặt mặc định và được đề xuất, người chơi có thể tùy chỉnh từng ván game bằng cách thay đổi các cài đặt này trong sảnh chờ. Vậy bạn đã thay đổi thời gian Kill Cooldown trong

 • Cách cài và chơi Hay Day trên điện thoại

  Hay Day là game quản lý nông trại thú vị đưa bạn về vùng quê yên bình để trải nghiệm cuộc sống của người nông dân đích thực. Cài và chơi Hay Day để trở lại với thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống yên bình, đơn giản khi làm ruộng, chăn nuôi trên trang trại của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá