Tổng hợp mã lệnh Minecraft Dungeons, Cheat Minecraft Dungeons

Các mã lệnh Cheat Minecraft Dungeons có thể cung cấp cho bạn toàn bộ quyền điều khiển giống như những trò chơi khác, sao chép một công trình đang có, thay đổi gamemode hoặc trực tiếp gian lận để dành chiến thắng.

Trong game phiêu lưu khám phá Minecraft Dungeons có nhiều mã lệnh và chúng đều rất phức tạp. Dưới đây là danh sách các lệnh Cheat Minecraft Dungeons Taimienphi đã tìm được, có thể sử dụng để troll bạn bè của mình hoặc hỗ trợ để trải nghiệm tốt hơn.

tong hop ma lenh minecraft dungeons cheat minecraft dungeons

=> Cách tải và cài đặt Minecraft Dungeons
=> Cấu hình chơi game Minecraft Dungeons
=> Danh sách các Artifacts mạnh nhất

Danh sách lệnh Cheat Minecraft Dungeons đầy đủ nhất

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để nhập các lệnh vào bảng điều khiển Minecraft Dungeons được liệt kê bên dưới, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn phím dấu gạch chéo (/) trên bàn phím máy tính và lập tức cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện. Nhập mã Minecraft Dungeons Cheat và nhấn Enter => lệnh của bạn sẽ được kích hoạt ngay tức khắc.

- Mã tìm người, xem người đang chơi
+ @p: người chơi gần bạn nhất
+ @r: người chơi ngẫu nhiên
+ @a: tất cả người chơi
+ @e: tất cả các thực thể trên thế giới
+ @s: chính bạn

- Lệnh Copy: Chúng cho phép bạn sao chép một hoặc nhiều khối và di chuyển nó đến vị trí được bạn chỉ định, rất tiện lợi khi bạn đang xây dựng. (VD: /clone 100 234 -10 200 100 0 300 200 100)
+ /clone (x1) (y1) (z1) (x2) (y2) (z2) (x) (y) (z)
- Thay đổi độ khó game Minecraft Dungeons: Lệnh Cheat Minecraft Dungeons này cho phép bạn thay đổi độ khó trong trò chơi, thay vì phải thoát ra ngoài bạn chỉ cần thực gõ lệnh là lập tức độ khó được thay đổi. (VD: /difficulty peaceful)
+ /difficulty (difficulty)
- Lệnh Minecraft Dungeons điều chỉnh hiệu ứng: Sử dụng chúng nếu bạn quyết định thay đổi độ dài hoặc cường độ của hiệu ứng (VD: /effect PCGamer water_breathing 30).
+ /effect (player) (effect) [seconds] [amplifier] [hideParticles]
- Lệnh Bùa Mê: Khi bạn muốn có lấy bùa mê mà người chơi khác đang có, hãy sử dụng lệnh này (VD: /enchant Taimienphi minecraft:smite 1)
+ /enchant (player) (enchantment ID) [level]
- Lệnh Minecraft Dungeons nhận EXP: Cung cấp cho bản thân hoặc người khác điểm EXP (VD:/xp 100L Taimienphi)
+ /xp (amount) [player]
- Thay đổi Gamemode Minecraft Dungeons: Lệnh này là để thay đổi chế độ trò chơi. Nếu bạn muốn thay đổi chế độ cho bất kỳ ai, bạn cần thêm tên của người chơi vào đằng sau. (VD: /gamemode Survival)
+ /gamemode (mode)
- Lệnh chết không mất đồ: Chúng cho phép bạn giữ lại tất cả đồ trong kho của mình kể cả khi chết, giúp bạn phiêu lưu mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.
+ /gamerule keepInventory true
- Lệnh tiêu diệt (kill): Sử dụng nó để giết tất cả mọi người kể cả bạn, nếu muốn tiêu diệt ai bạn cần sử dụng lệnh /kill (player) và mục tiêu của bạn sẽ biến mất khỏi thế giới.
+ /kill
- Lệnh ngừng thời gian:
+ /gamerule doDaylightCycle false
- Lệnh dịch chuyển: Nó dịch chuyển người chơi đến một nơi được chỉ định sẵn (VD: /tp Taimienphi 100 0 10)
+ /tp [target player] (x) (y) (z)
- Lệnh thay đổi thời gian trong Minecraft Dungeons: Bình minh (0), Sáng (1000), Giữa trưa (6000), Chiều (12000), Tối (18000)
+ /time set (value)
- Lệnh thay đổi thời tiết:
+ /weather (clear/rain/thunder)

Với danh sách các mã lệnh Minecraft Dungeons, Cheat Minecraft Dungeons này hy vọng sẽ giúp bạn trải nghiệm và tìm hiểu game tốt hơn, nhưng cũng đừng vì thế mà sử dụng nhiều quà, bạn sẽ khiến người chơi khác cảm thấy khó chịu đó.

=> Link tải Minecraft Dungeons cho Windows

=> Link tải Minecraft Dungeons cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/minecraft-dungeons-cheat-58791n.aspx
Nếu các bạn cũng đang chơi hoặc tìm hiểu về game Minecraft, hãy tham khảo một số mã Minecraft tại đây để chơi game hiệu quả hơn.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo và thủ thuật chơi Minecraft Dungeons dành cho người mới
Gói DLC Minecraft Dungeons Creeping Winter đã được phát hành
Cách kết hợp và sử dụng bùa mê game Minecraft Dungeons
Cách giải các câu đố trong Soggy Caves game Minecraft Dungeons
Có thể chơi Minecraft Dungeons trên điện thoại hay không?
Từ khoá liên quan:

ma Minecraft Dungeons

, tong hop lenh Minecraft Dungeons, cheat Minecraft Dungeons,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft Dungeons

  Game Minecraft khám phá hầm ngục cho PC

  Chiến đấu theo cách của bạn thông qua game phiêu lưu hành động Minecraft Dungeons hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ những trình thu thập thông tin dungeon cổ điển và bối cảnh Minecraft khá quen thuộc. Tải Minecraft Dungeons apk và một mình dũng cảm vượt qua ngục tối hoặc lập nhóm với bạn bè chiến đấu cùng nhau thông qua các nhiệm vụ đa dạng.

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 17/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Danh sách Code Lưỡi Bóng mới nhất 6/2024 update liên tục

  Với Code Lưỡi Bóng hay Giftcode Blade Ball, việc nâng cấp kỹ năng nhân vật và sở hữu skin hiếm sẽ vô cùng đơn giản. Chúng là những phần thưởng quý hiếm được nhiều game thủ săn đón, giúp bạn thực hiện hóa ước mơ trở thành kiếm thủ chuyên nghiệp.