Tổng hợp mã lệnh Minecraft Dungeons, Cheat Minecraft Dungeons

Các mã lệnh Cheat Minecraft Dungeons có thể cung cấp cho bạn toàn bộ quyền điều khiển giống như những trò chơi khác, sao chép một công trình đang có, thay đổi gamemode hoặc trực tiếp gian lận để dành chiến thắng.

Trong game phiêu lưu khám phá Minecraft Dungeons có nhiều mã lệnh và chúng đều rất phức tạp. Dưới đây là danh sách các lệnh Cheat Minecraft Dungeons Taimienphi đã tìm được, có thể sử dụng để troll bạn bè của mình hoặc hỗ trợ để trải nghiệm tốt hơn.

tong hop ma lenh minecraft dungeons cheat minecraft dungeons

=> Cách tải và cài đặt Minecraft Dungeons
=> Cấu hình chơi game Minecraft Dungeons
=> Danh sách các Artifacts mạnh nhất

Danh sách lệnh Cheat Minecraft Dungeons đầy đủ nhất

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để nhập các lệnh vào bảng điều khiển Minecraft Dungeons được liệt kê bên dưới, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn phím dấu gạch chéo (/) trên bàn phím máy tính và lập tức cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện. Nhập mã Minecraft Dungeons Cheat và nhấn Enter => lệnh của bạn sẽ được kích hoạt ngay tức khắc.

- Mã tìm người, xem người đang chơi
+ @p: người chơi gần bạn nhất
+ @r: người chơi ngẫu nhiên
+ @a: tất cả người chơi
+ @e: tất cả các thực thể trên thế giới
+ @s: chính bạn

- Lệnh Copy: Chúng cho phép bạn sao chép một hoặc nhiều khối và di chuyển nó đến vị trí được bạn chỉ định, rất tiện lợi khi bạn đang xây dựng. (VD: /clone 100 234 -10 200 100 0 300 200 100)
+ /clone (x1) (y1) (z1) (x2) (y2) (z2) (x) (y) (z)
- Thay đổi độ khó game Minecraft Dungeons: Lệnh Cheat Minecraft Dungeons này cho phép bạn thay đổi độ khó trong trò chơi, thay vì phải thoát ra ngoài bạn chỉ cần thực gõ lệnh là lập tức độ khó được thay đổi. (VD: /difficulty peaceful)
+ /difficulty (difficulty)
- Lệnh Minecraft Dungeons điều chỉnh hiệu ứng: Sử dụng chúng nếu bạn quyết định thay đổi độ dài hoặc cường độ của hiệu ứng (VD: /effect PCGamer water_breathing 30).
+ /effect (player) (effect) [seconds] [amplifier] [hideParticles]
- Lệnh Bùa Mê: Khi bạn muốn có lấy bùa mê mà người chơi khác đang có, hãy sử dụng lệnh này (VD: /enchant Taimienphi minecraft:smite 1)
+ /enchant (player) (enchantment ID) [level]
- Lệnh Minecraft Dungeons nhận EXP: Cung cấp cho bản thân hoặc người khác điểm EXP (VD:/xp 100L Taimienphi)
+ /xp (amount) [player]
- Thay đổi Gamemode Minecraft Dungeons: Lệnh này là để thay đổi chế độ trò chơi. Nếu bạn muốn thay đổi chế độ cho bất kỳ ai, bạn cần thêm tên của người chơi vào đằng sau. (VD: /gamemode Survival)
+ /gamemode (mode)
- Lệnh chết không mất đồ: Chúng cho phép bạn giữ lại tất cả đồ trong kho của mình kể cả khi chết, giúp bạn phiêu lưu mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.
+ /gamerule keepInventory true
- Lệnh tiêu diệt (kill): Sử dụng nó để giết tất cả mọi người kể cả bạn, nếu muốn tiêu diệt ai bạn cần sử dụng lệnh /kill (player) và mục tiêu của bạn sẽ biến mất khỏi thế giới.
+ /kill
- Lệnh ngừng thời gian:
+ /gamerule doDaylightCycle false
- Lệnh dịch chuyển: Nó dịch chuyển người chơi đến một nơi được chỉ định sẵn (VD: /tp Taimienphi 100 0 10)
+ /tp [target player] (x) (y) (z)
- Lệnh thay đổi thời gian trong Minecraft Dungeons: Bình minh (0), Sáng (1000), Giữa trưa (6000), Chiều (12000), Tối (18000)
+ /time set (value)
- Lệnh thay đổi thời tiết:
+ /weather (clear/rain/thunder)

Với danh sách các mã lệnh Minecraft Dungeons, Cheat Minecraft Dungeons này hy vọng sẽ giúp bạn trải nghiệm và tìm hiểu game tốt hơn, nhưng cũng đừng vì thế mà sử dụng nhiều quà, bạn sẽ khiến người chơi khác cảm thấy khó chịu đó.

=> Link tải Minecraft Dungeons cho Windows

=> Link tải Minecraft Dungeons cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/minecraft-dungeons-cheat-58791n.aspx
Nếu các bạn cũng đang chơi hoặc tìm hiểu về game Minecraft, hãy tham khảo một số mã Minecraft tại đây để chơi game hiệu quả hơn.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách giải các câu đố trong Soggy Caves game Minecraft Dungeons
Có thể chơi Minecraft Dungeons trên điện thoại hay không?
Mẹo và thủ thuật chơi Minecraft Dungeons dành cho người mới
Cách giao dịch trong game Minecraft Dungeons
Danh sách vũ khí Minecraft Dungeons
Từ khoá liên quan:

ma Minecraft Dungeons

, tong hop lenh Minecraft Dungeons, cheat Minecraft Dungeons,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft Dungeons

  Game Minecraft khám phá hầm ngục cho PC

  Minecraft Dungeons là game phiêu lưu hoàn toàn mới được xây dựng theo phong cách Dungeon Crawler - khám phá hầm ngục tăm tối. Trong Minecraft Dungeons, bạn sẽ thu thập vô vàn vũ khí item mới để đối đầu với kẻ thù nguy hiểm.

Tin Mới

 • Cách kiếm kim cương game Mobile Legends

  Nếu đã từng chơi game Mobile Legends thì bạn sẽ biết rằng kim cương là loại tiền quan trọng được sử dụng để mua mọi thứ bạn cần trong game như như skin, anh hùng, ... Vậy làm thế nào để có được kim cương nhanh chóng? Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu ngay cách kiếm kim cương game Mobile Legends nhé!

 • Link nhận miễn phí Spin Coin Master ngày 06/7/2020

  Thay vì tự mình tìm kiếm các Link nhận miễn phí Spin Coin Master ngày 06/7/2020 trên nhiều website hay mạng xã hội thì Taimienphi đã sưu tập và tổng hợp lại trong 1 bài viết giúp bạn dễ dàng nhận toàn bộ các phần quà từ nhà phát hành.

 • Link lấy Spin Coin Master miễn phí ngày 05/7/2020

  Nhiều phần quà giá trị trong link lấy Spin Coin Master miễn phí ngày 05/7/2020 đã được nhà phát hành gửi tới cho người chơi, hãy cùng Taimienphi dự đoán xem phần quà hôm nay sẽ bao gồm những gì

 • Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

  Thông tin Bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ ở địa chỉ số 4 Châu Văn Liêm, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ là bệnh viện hạng I, chuyên tiếp nhận, khám chữa các bệnh chuyên khoa, đa khoa,..cho người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá