Cách giải các câu đố trong Soggy Caves game Minecraft Dungeons

Soggy Saves là một trong những dungeon của Minecraft Dungeons và sau khi mở khóa dungeons này, bạn sẽ cần hoàn thành 2 câu đố cơ bản để tiến về phía trước. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giải các câu đố trong Soggy Caves hãy cùng theo dõi nhé!

Khi mở khóa thành công Soggy Caves trong Minecraft Dungeons, bạn sẽ đối mặt với 2 câu đố trong dungeon này. Bạn cần vượt qua các câu đố đó để tiếp tục tiến về phía trước và nhận rương Obsidian ở phía bên kia bản đồ. Các câu đố tương tự nhau nhưng câu đố thứ 2 thách thức hơn câu đố thứ nhất một chút.

cach giai loi do trong soggy caves cua game minecraft dungeons

Hướng dẫn giải lời đố ở Soggy Caves trong game Minecraft Dungeons

Link tải Minecraft Dungeons:

=> Link tải Minecraft Dungeons cho PC

Nếu chưa biết cách cài đặt Minecraft Dungeons hãy tham khảo bài viết hướng dẫn Cách cài đặt Minecraft Dungeons tại đây.

Mỗi câu đố yêu cầu bạn kết nối khối Redstone đầu tiên với khối Redstone cuối cùng. Bạn cần click vào nút theo đúng thứ tự. Trong Soggy Caves, bạn sẽ bắt gặp nhiều phiên bản của cùng một câu đố và số lượng khối cần được kết nối cũng luôn thay đổi. Vì 2 câu đố có thiết kế ngẫu nhiên nên thật khó để tạo ra một cách giải áp dụng được cho tất cả trong Minecraft Dungeons. Tuy nhiên, các nút vẫn giữ nguyên, điều này có nghĩa là nếu bạn nhớ cách hoạt động của những nút đó, bạn có thể giải được bất kỳ sự kết hợp nào của những câu đố này.

Lời giải câu đố trong Soggy Caves của game Minecraft Dungeons

* Câu đố thứ nhất

huong dan giai cac cau do trong soggy caves game minecraft dungeons

Câu đố đầu tiên có 2 nút bấm và không có khối Redstone nào đã được nâng lên, điều đó có nghĩa là nút bên phải ban đầu sẽ không hoạt động. Nhưng nút bên trái sẽ luôn đưa block ở giữa lên cao. Sau khi block ở giữa được nâng lên, bạn có thể sử dụng nút bên phải để hạ thấp block ở gần xuống trong khi nâng các block khác lên. Bạn sẽ cần hạ block ở giữa xuống và sau đó nâng một trong những block bên cạnh lên. Mục đích của việc này là để nâng block ở giữa lên một lần nữa và lặp lại quá trình đó cho đến khi 2 block bên cạnh được nâng lên. Cuối cùng, nhấn nút bên trái để nâng block ở giữa lên.

* Câu đố thứ 2

loi giai cac cau do trong soggy caves game minecraft dungeons

Câu đố thứ 2 có 4 nút và 1 trong 4 nút này thường được nâng lên. Đây là cách mỗi nút hoạt động tính từ trái sang phải:

- Nút đầu tiên hạ thấp block ở gần và sau đó nâng block đằng sau nó.
- Nút thứ 2 nâng lên (hoặc hạ thấp) block thứ 2 và thứ 4.
- Nút thứ 3 nâng lên (hoặc hạ thấp) cả 3 block ở giữa.
- Nút thứ 4 hạ thấp block gần nhất và sau đó nâng block ở trước nó.

Bạn phải tìm ra một sự kết hợp dựa trên những khối Redstone mà bạn có. Cách tốt nhất để hoàn thành câu đố thứ hai là nâng block thứ nhất và thứ 5 trong khi sau đó nhấn nút thứ 3 để nâng 3 khối ở giữa nhằm mục đích căn chỉnh. Chiến lược đó đã được chứng minh là hiệu quả nhất trong việc hoàn thành câu đố này, nhưng đôi khi rất khó để nâng được 2 khối đó đồng thời.

Tuy nhiên để có thể vào giải các câu đố trong Soggy Caves bạn cần phải mở khóa Soggy Caves trong Minecraft Dungeons. Tham khảo bài viết cách mở khóa Soggy Caves trong Minecraft Dungeons của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-giai-cac-cau-do-trong-soggy-caves-game-minecraft-dungeons-58779n.aspx
Bởi vì các câu đố Redstone này gần như thay đôi mỗi lần bạn hoàn thành Soggy Caves nên thật khó để dự đoán những gì bạn sẽ gặp phải. Mẹo ở đây là nhớ cách hoạt động của các nút bấm và bạn sẽ có thể farm Soggy Caves để kiếm đồ loot hiệu quả mỗi lần.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách vũ khí Minecraft Dungeons
Cách kết hợp và sử dụng bùa mê game Minecraft Dungeons
Cách sửa lỗi không vào được Minecraft Dungeons
Cấu hình chơi game Minecraft Dungeons mượt, không giật lag
Cách tăng sức mạnh, lực chiến nhân vật Minecraft Dungeons
Từ khoá liên quan:

giai do trong soggy caves game minecraft dungeons

, Cách giải đố trong Soggy Caves của Minecraft Dungeons, lời giải câu đố trong Soggy Caves game Minecraft Dungeons,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft Dungeons

  Game Minecraft khám phá hầm ngục cho PC

  Chiến đấu theo cách của bạn thông qua game phiêu lưu hành động Minecraft Dungeons hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ những trình thu thập thông tin dungeon cổ điển và bối cảnh Minecraft. Tải Minecraft Dungeons apk và một mình dũng cảm vượt qua ngục tối hoặc lập nhóm với bạn bè chiến đấu cùng nhau thông qua các nhiệm vụ đa dạng.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game MudRunner miễn phí

  MudRunner chính là tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dàng tặng người chơi vào dịp ngày lễ Black Friday, cụ thể người chơi có thể nhận miễn phí game đua xe MudRunner bắt đầu từ 27/11/2020 cho đến hết 3/12/2020, không mất bất kỳ khoản tiền nào.

 • Mẹo chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới bắt đầu

  Game Huyền Thoại Runeterra đã chính thức được phát hành tại Việt Nam với hỗ trợ tiếng Việt bởi VNG. Và đây là mẹo chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới bắt đầu mà bạn cần biết trước khi đặt chân vào thế giới game.

 • Cách cập nhật Genshin Impact trên PC, PS4, Android và iPhone

  Genshin Impact là tựa game ARPG kết hợp phiêu lưu thế giới mở hấp dẫn, hỗ trợ nhiều nền tảng. Nhà phát triển thường mang đến nhiều thay đổi cho game qua các bản cập nhật. Chính vì vậy, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn cập nhật Genshin Impact trên PC, PS4, Android và iPhone được chia sẻ ngay sau đây để trải nghiệm các tính năng mới.

 • Sơ đồ tư duy Bắc Sơn

  Với Sơ đồ tư duy Bắc Sơn, các em không chỉ ôn tập, củng cố lại kiến thức từ bài phân tích vở kịch Bắc Sơn trên lớp một cách hệ thống, ngắn gọn mà còn giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá