Cách giao dịch trong game Minecraft Dungeons

Với tất cả những vụ giết quái vật trong Minecraft Dungeons thành công và loot được hàng loạt những trang bị mới và mạnh mẽ, một câu hỏi được đặt ra: Làm thế nào để chia sẻ chiến lợi phẩm của mình với các thành viên trong nhóm? Taimienphi.vn sẽ cho bạn câu trả lời trong bài viết sau đây.

Bạn không rõ về cách giao dịch trong game Minecraft Dungeons? Giả sử bạn không khám phá dungeon một mình, Minecraft Dungeons là trò chơi liên quan đến tình bạn và hỗ trợ lẫn nhau trong chế độ Multiplayer, vì vậy bạn có lẽ nghĩ sẽ có cách để chia sẻ vũ khí hay Artifact mà bạn tìm được cho đồng đội của mình. Sự thật có thể khiến bạn phải thất vọng.

cach giao dich trong minecraft dungeons don gian

Giao dịch trong Minecraft Dungeons cần chú ý điều gì?

Link tải Minecraft Dungeons mới nhất:

=> Link tải Minecraft Dungeons cho Windows

=> Link tải Minecraft Dungeons cho PC

=> Xem thêm hướng dẫ tải và cài đặt Minecraft Dungeons mới nhất tại đây.

Cách giao dịch trong game Minecraft Dungeons

1. Có cách nào để giao dịch trong Minecraft Dugeons không?

huong dan giao dich trong game minecraft dungeons

Tin xấu là không. Bạn không thể giao dịch với bạn bè trong Minecraft Dungeons. Thật không may, đồ loot chỉ dành cho một người nhặt được nó, do đó bạn chỉ có thể ngồi khoanh tay chờ đợi điều này sẽ được thay đổi trong tương lai.

Không thể chia sẻ ở thời điểm hiện tại không có nghĩa là chức năng này sẽ không xuất hiện trong trò chơi trong tương lai. Minecraft Dungeons sẽ nhận được các bản cập nhật nội dung và chắc chắn cũng sẽ được tái cân bằng một số thứ, cùng với những thay đổi tiềm năng. Dường như nếu người chơi yêu cầu khả năng chia sẻ vật phẩm với bạn bè, Mojang có thể xem xét về nó.

2. Bạn có thể drop vật phẩm trong Minecraft Dungeons cho người khác không?

Không có cách nào để drop đồ mà bạn đã kiếm được cho người chơi khác. Vì game có không gian lưu trữ giới hạn, do đó nếu bạn nhặt được những vật phẩm vô dụng thì cách duy nhất để loại bỏ các món đồ đó chính là biến nó thành Emerald để đổi lấy trang bị.

3. Cách chia sẻ đồ với bạn bè trong Minecraft Dungeons

Như đã nói ở trên, Minecraft Dungeons không có hệ thống giao dịch. Vật phẩm mà bạn tìm được là của riêng bạn và không thể chia sẻ cho ai hoặc lấy cắp bởi bất kỳ ai. Vật phẩm Consumables và Emeralds là những ngoại lệ và bạn sẽ được tìm hiểu về chúng ở phần bên dưới của bài viết.

4. Vũ khí và áo giáp

cach de giao dich trong game minecraft dungeons don gian nhat

Vũ khí và áo giáp là những vật phẩm mà từng cá nhân lấy được. Do đó, nếu bạn nhặt được một loại vũ khí rơi ra từ kẻ thù chết dưới tay bạn, thì các thành viên trong team sẽ không thể nhìn thấy nó và ngược lại.

Có thể là bất kỳ loại áo giáp và vũ khí nào, nếu nó rơi ra từ kẻ thù mà một người chơi giết thì nó chỉ dành cho người chơi đó và không thể chia sẻ bằng bất kỳ cách nào. Quyết định này của nhà sản xuất đảm bảo không có những cuộc tranh giành đồ loot vô nghĩa và theo nhiều người thì quyết định này là đúng đắn.

5. Những thứ có thể chia sẻ trong Minecraft Dungeons

*Consumables - Những thứ có thể tiêu dùng

Vật phẩm có thể tiêu dùng lại khác với vũ khí và áo giáp vì chúng là những vật phẩm có thể chia sẻ theo kiểu mọi người đều nhìn thấy sự hiện diện của chúng và ai nhặt được thì có được. Điều đó có nghĩa là không chỉ một cá nhân người chơi nhìn thấy chúng mà tất cả thành viên trong nhóm đều có thể nhìn thấy chúng. Do đó, cả nhóm nên suy nghĩ cẩn thận để quyết định xem thành viên nào nên nhặt vật phẩm nào.

Một điều cần lưu ý là các vật phẩm có thể tiêu dùng trong Chest. Tất cả người chơi trong đội sẽ có thể mở rương một lần và nhận được bất cứ thứ gì họ muốn nhưng mỗi vật phẩm chỉ có một.

*Emerald - Ngọc lục bảo

huong dan cach giao dich trong game minecraft dungeons

Emerald là vật phẩm quan trọng nhất trong Minecraft Dungeons vì chúng là đơn vị tiền tệ chính của game và được sử dụng để mua nhiều vật phẩm khác nhau từ NPC.

Người chơi cũng có thể sử dụng mã lệnh trong Minecraft Dungeons để troll bạn bè hay để có thể trải nghiệm trò chơi tốt hơn. Tham khảo bài viết tổng hợp mã lệnh Minecraft Dungeons để biết thêm các mã lệnh nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-giao-dich-trong-game-minecraft-dungeons-58787n.aspx
Giống như vật phẩm có thể tiêu dùng, nếu một người trong team nhặt được Emerald rơi ra từ kẻ thù, thì người khác sẽ không thể lấy được chúng nữa. Do đó, tất cả phụ thuộc vào tinh thần chia sẻ của các thành viên trong nhóm.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kết hợp và sử dụng bùa mê game Minecraft Dungeons
Cách tăng sức mạnh, lực chiến nhân vật Minecraft Dungeons
Cách mở khóa Soggy Caves trong Minecraft Dungeons
Có thể chơi Minecraft Dungeons trên điện thoại hay không?
Tổng hợp mã lệnh Minecraft Dungeons, Cheat Minecraft Dungeons
Từ khoá liên quan:

cach giao dich trong minecraft dungeons

, Hướng dẫn giao dịch trong Minecraft Dungeons, giao dịch trong Minecraft Dungeons,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft Dungeons

  Game Minecraft khám phá hầm ngục cho PC

  Minecraft Dungeons là game phiêu lưu hoàn toàn mới được xây dựng theo phong cách Dungeon Crawler - khám phá hầm ngục tăm tối. Trong Minecraft Dungeons, bạn sẽ thu thập vô vàn vũ khí item mới để đối đầu với kẻ thù nguy hiểm.

Tin Mới

 • Link nhận miễn phí Spin Coin Master ngày 06/7/2020

  Thay vì tự mình tìm kiếm các Link nhận miễn phí Spin Coin Master ngày 06/7/2020 trên nhiều website hay mạng xã hội thì Taimienphi đã sưu tập và tổng hợp lại trong 1 bài viết giúp bạn dễ dàng nhận toàn bộ các phần quà từ nhà phát hành.

 • Link lấy Spin Coin Master miễn phí ngày 05/7/2020

  Nhiều phần quà giá trị trong link lấy Spin Coin Master miễn phí ngày 05/7/2020 đã được nhà phát hành gửi tới cho người chơi, hãy cùng Taimienphi dự đoán xem phần quà hôm nay sẽ bao gồm những gì

 • Link lấy miễn phí Spin Coin Master ngày 04/7/2020

  Vô số link lấy miễn phí Spin Coin Master vẫn được nhà phát hành đều đặn cung cấp cho người chơi qua các kênh thông tin khác nhau nhưng không nhiều người biết tới, nếu bạn là người chơi đang đi "săn quà" thì còn chờ gì

 • Tả người bà yêu quý của em

  Những bài văn mẫu tả người bà yêu quý của em thường được sử dụng để rèn luyện khả năng quan sát, diễn đạt ý, thể hiện tình cảm chân thành, kính trọng của những người cháu dành cho người bà kính yêu của mình. Dưới đây là dàn ý + bài văn mẫu tả về bà, tả một người thân của em hay, súc tích mà các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá