Cách kiếm vàng trong Minecraft Dungeons

Vàng luôn là một phần không thể thiếu trong Minecraft Dungeons vì nó có thể giúp bạn tạo ra những bộ vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, hỗ trợ người chơi trên hành trình chinh phục các hầm ngục. Điều này đã khiến cho nhiều game thủ không ngừng kiếm vàng trong Minecraft Dungeons, bởi nó trở thành một vật phẩm được quan tâm nhiều nhất từ trước đến giờ.

Thông qua các chế độ chơi đặc biệt mà giờ đây việc kiếm vàng trong Minecraft Dungeons trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời khi tham gia game thủ còn nhận được những vật phẩm hữu ích như Boots of Swiftness và bộ trang bị mạ vàng nâng cao chỉ số nhân vật, giúp bạn tự tin khám phá hầm ngục cao cấp.

cach kiem vang trong minecraft dungeons

Mẹo kiếm vàng trong Minecraft Dungeons cho người mới bắt đầu


I. Vàng trong Minecraft Dungeons là gì ?

Vàng là một loại tiền tệ đóng vai trò rất lớn trong Minecraft Dungeons, chúng giúp bạn có được những bộ trang bị tốt nhất. Không những thế, người chơi còn có thể sử dụng vàng để mua các vật phẩm từ NPC Piglin Merchant.


II. Cách kiếm vàng trong Minecraft Dungeons nhanh nhất

1. Mở hòm kho báu trong phòng vàng
Phòng vàng là loại ngục tối phụ có thể được tìm thấy tại event cuộc săn cổ đại, căn phòng này chủ yếu bao gồm hành lang làm bằng đá sen, một vài khối vàng nằm rải rác xung quanh và 1-3 hòm kho báu được ẩn giấu xung quanh.

cach kiem vang minecraft dungeons nhanh nhat

2. Tham gia chế độ Ancient Hunt
Chế độ Ancient Hunt có thể được tìm thấy tại cổng dịch chuyển Nether, nơi game thủ sẽ chạm trán các mob nguy hiểm và có cơ hội nhận vàng và trang bị cao cấp khi vượt qua các đợt tấn công.

meo choi minecraft dungeons kiem vang nhanh

3. Thăng cấp cho nhân vật
Trong hành trình khám phá hầm ngục và đánh bại bầy quái vật, nhân vật của bạn sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm đáng kể giúp tăng cấp, nâng cao chỉ số quan trọng. Đồng thời, người chơi còn được thưởng thêm thỏi vàng khi đạt đến level nhất định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-vang-trong-minecraft-dungeons-76895n.aspx
Với những phương pháp trên chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kiếm vàng trong Minecraft Dungeons, từ đó sử dụng chúng để chế tạo trang bị mạ vàng hỗ trợ game thủ chinh phục ngục tối vĩ đại trong hành trình khám phá thế giới vuông mới. Người chơi cũng có thể sử dụng một vài mã lệnh Minecraft Dungeons để trải nghiệm trò chơi tốt hơn, cũng như vượt qua nhiều cửa ải khó.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gói DLC Minecraft Dungeons Creeping Winter đã được phát hành
Cách giải các câu đố trong Soggy Caves game Minecraft Dungeons
Cách kết hợp và sử dụng bùa mê game Minecraft Dungeons
Cách giao dịch trong game Minecraft Dungeons
Top 5 tính năng Minecraft Dungeon nên được thêm vào Minecraft
Từ khoá liên quan:

Kiếm vàng trong Minecraft Dungeons

, mẹo kiếm vàng trong Minecraft Dungeons, tìm vàng trong Minecraft Dungeons,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft Dungeons

    Game Minecraft khám phá hầm ngục cho PC

    Chiến đấu theo cách của bạn thông qua game phiêu lưu hành động Minecraft Dungeons hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ những trình thu thập thông tin dungeon cổ điển và bối cảnh Minecraft khá quen thuộc. Tải Minecraft Dungeons apk và một mình dũng cảm vượt qua ngục tối hoặc lập nhóm với bạn bè chiến đấu cùng nhau thông qua các nhiệm vụ đa dạng.

Tin Mới