Danh sách các Artifacts mạnh nhất trong game Minecraft Dungeons

Có rất nhiều loại Artifacts, nhưng chỉ có các Artifacts mạnh trong Minecraft Dungeons mới cung cấp tác dụng mạnh mẽ và đáng tin cậy, giúp đổi chiều cuộc chiến về hướng có lợi cho bạn. Chính vì thế, Taimienphi.vn đã tổng hợp và chia sẻ cho bạn danh sách các Artifacts mạnh nhất trong game Minecraft Dungeons trong bài viết sau đây.

Một trong những chìa khóa giúp bạn sống sót trước những đợt tấn công của mob và trong các cuộc chiến đối đầu boss khó nhằn nhất trong Minecraft Dungeons là sử dụng Artifacts. Artifacts tạo ra cái mà bạn có thể xem như là khả năng của nhân vật trong game. Bạn có thể trang bị 3 Artifacts mỗi lần và đa số chúng hoạt động theo thời gian hồi chiêu khi được sử dụng. Artifacts có 3 cấp độ là Common, Rare và Unique. Có lẽ bạn đang tự hỏi rằng đâu là Artifacts mạnh nhất trong Minecraft Dungeons? Taimienphi.vn sẽ cho bạn câu trả lời ngay sau đây.

danh sach cac artifacts tot nhat trong minecraft dungeons

Danh sách các vật phầm tốt nhất trong Minecraft Dungeons

Link tải Minecraft Dungeons:

=> Link tải Minecraft Dungeons cho PC

=> Xem thêm hướng dẫn cách cài đặt Minecraft Dungeons cho máy tính tại đây.

Danh sách Artifacts tốt nhất trong Minecraft Dungeons


1. Soul Healer

danh sach cac artifacts manh nhat trong game minecraft dungeons

Soul Healer là một trong số ít vật phẩm mà bạn có thể sử dụng để trị thương bên cạnh Health Potion. Thật không may, bạn cần Soul để sử dụng Artifact này, thứ mà bạn có thể nhận được bằng cách tiêu diệt kẻ thù. Thang đo Soul nằm bên dưới biểu tượng Artifacts của bạn cho biết bạn có bao nhiêu Soul và một khoản phí để sử dụng Soul Healer. Chi phí để chữa lành cho bạn thường là khoảng một phần ba thanh đo Soul đầy. Artifact này cung cấp cho bạn khoảng một nửa khả năng trị thương mà bạn nhận được từ một lọ thuốc Health Potion.
 

2. Totem of Regeneration

nhung vat pham tot nhat trong minecraft dungeons

Khá giống Soul Healer, bạn có thể sử dụng vật phẩm này để trị thương bên cạnh Health Potion. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động trên một địa điểm duy nhất và hồi phục sức khỏe của bạn dần dần theo thời gian thay vì phục hồi hoàn toàn ngay lập tức như Soul Healer và Health Potion. Nhưng bạn, thú cưng và đồng minh đều được chữa lành từ Totem of Regeneration. Điều này làm cho nó trở thành một vật phẩm tuyệt vời khi bạn khám phá Minecraft Dungeons cùng với một team.
 

3. Shock powder

Trong khi cái tên của nó nói rằng bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một lối thoát táo bạo, nhưng bạn sẽ muốn sử dụng Shock powder ngay trước khi đối đầu với một nhóm mob lớn. Khi bạn ném loại bột này, nó sẽ tạo ra một vụ nổ tác động lên một khu vực để làm choáng kẻ thù xung quanh bạn. Shock powder là vũ khí tuyệt vời để chống lại một nhóm mob lớn. Nó gây choáng khá nhiều tên trong đám kẻ thù, đặc biệt là mob mạnh với áo giáp hạng nặng.
 

4. Wind Horn

top vat pham manh nhat trong game minecraft dungeons

Wind Horn phát ra một vụ nổ từ nhân vật để đẩy kẻ thù ra xa. Chúng không chỉ bị đẩy lùi ra xa mà còn bị chậm đi, tạo cơ hội tuyệt vời để bạn chọn tiếp tục chiến đấu hoặc rút lui và chạy trốn. Wind Horn là một tuyệt phẩm, đặc biệt trong trường hợp bạn bị kẻ thì bao vây hoặc cần làm chậm mục tiêu và nhắm vào những kẻ yếu, vì vậy bạn chỉ phải để mắt tới những kẻ thù khó nhằn hơn.
 

5. Iron Hide Amulet

top artifacts manh nhat trong game minecraft dungeons

Với chiếc bùa hộ mệnh này, bạn có thể lao vào kẻ thù và chịu ít sát thương hơn so với thông thường. Bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn bị dồn vào góc tường hoặc chuẩn bị chiến đấu với boss. Bạn có thể ít bị thương hơn. Điều này biến Iron Hide Amulet thành một vật phẩm tuyệt vời để sử dụng khi bạn cần tập trung vào một mục tiêu duy nhất và muốn tiêu diệt kẻ thù mà không cần lo lắng quá nhiều về sức khỏe.
 

6. Death Cap Mushroom

cac artifacts manh nhat trong game minecraft dungeons can biet

Bạn sẽ muốn sử dụng Death Cap Mushroom tùy thuộc vào loại enchantment mà bạn có cho vũ khí cận chiến của mình, bởi nó tăng tốc độ tấn công của bạn đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn. Chẳng hạn như, nếu bạn không đủ sức khỏe và đang cầm vũ khí giúp bạn khôi phục sức khỏe thì bạn có thể sử dụng Artifact này và nhận được một lượng máu lớn hơn nhiều so với bình thường. Bạn cần tối ưu hóa vật phẩm này với enchantment của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo về cách mở khóa Soggy Caves trong Minecraft Dungeons để khám phá thêm bản đồ mới cũng như thu thập cho mình thêm nhiều món đồ thú vị hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-cac-artifacts-manh-nhat-trong-game-minecraft-dungeons-58778n.aspx
Artifact là những chiến lợi phẩm được tìm thấy từ kẻ thù drop, trong rương hoặc như là phần thưởng cuối level. Trên đây là 6 Artifact tốt nhất trong Minecraft Dungeons mà có thể được sử dụng để hỗ trợ bạn trong chiến đấu bằng cách trang bị chúng như những khả năng của nhân vật.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mã lệnh Minecraft Dungeons, Cheat Minecraft Dungeons
Minecraft Dungeons là gì? Cách tải và chơi như thế nào?
Cách tăng sức mạnh, lực chiến nhân vật Minecraft Dungeons
Cách tải và cài đặt Minecraft Dungeons trên PC
Top 5 tính năng Minecraft Dungeon nên được thêm vào Minecraft
Từ khoá liên quan:

artifacts manh nhat trong minecraft dungeons

, danh sách Artifacts mạnh nhất trong Minecraft Dungeons, Các vật phẩm mạnh nhất trong Minecraft Dungeons,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft Dungeons

    Game Minecraft khám phá hầm ngục cho PC

    Chiến đấu theo cách của bạn thông qua game phiêu lưu hành động Minecraft Dungeons hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ những trình thu thập thông tin dungeon cổ điển và bối cảnh Minecraft khá quen thuộc. Tải Minecraft Dungeons apk và một mình dũng cảm vượt qua ngục tối hoặc lập nhóm với bạn bè chiến đấu cùng nhau thông qua các nhiệm vụ đa dạng.

Tin Mới