Cách tăng sức mạnh, lực chiến nhân vật Minecraft Dungeons

Hệ thống vật phẩm, trang bị và vũ khí trong Minecraft Dungeons rất đa dạng. Chính vì thế việc biết được vật phẩm nào giúp tăng sức mạnh, lực chiến nhân vật Minecraft Dungeons là rất quan trọng trong hành trình khám phá dungeon của bạn. Trong bài viết sau đây, Tamienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần biết về vật phẩm tăng cường sức mạnh, vật phẩm có thể nhặt được và vật phẩm có thể tiêu thụ trong game.

Minecraft Dungeons cung cấp rất nhiều vật phẩm và trang bị khác nhau cho người chơi bao gồm vật phẩm, áo giáp và artifact. Trên hết, trong đó còn có các vật phẩm tiêu thụ và vật phẩm nhặt được mà bạn có thể tìm thấy trên khắp thế giới. Vậy làm thế nào để biết được vật phẩm nào giúp tăng sức mạnh, lực chiến cho nhân vật trong Minecraft Dungeons? Bạn sẽ được tìm hiểu về tất cả những điều đó trong bài viết sau đây.

cach tang suc manh va luc chien cho nhan vat trong minecraft dungeons

Hướng dẫn tăng lực chiến và sức mạnh nhân vật trong Minecraft Dungeons

Link tải Minecraft Dungeons mới nhất:

=> Link tải Minecraft Dungeons cho Windows

=> Link tải Minecraft Dungeons cho PC

=> Xem thêm hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft Dungeons mới nhất tại đây.

Cách tăng sức mạnh, lực chiến cho nhân vật trong Minecraft Dungeons

1. Cách sử dụng power-up và vật phẩm tiêu hao trong Minecraft Dungeons

cach tang suc manh va luc chien nhan vat trong game minecraft dungeons

Sử dụng power-up và các loại vật phẩm khác là khá đơn giản trong Minecraft Dungeons, thường chỉ cần bạn đi tới chỗ chúng và ấn phím A trên bộ điều khiển. Một số vật phẩm sẽ cung cấp sức mạnh cho bạn ngay lập tức hoặc có hiệu lực tức thời trong khi các item khác có tác dụng kéo dài. Trong trường hợp của TNT, bạn sẽ cần tích cực sử dụng nó. Phần lớn thời gian, bạn sẽ không cần nghĩ quá nhiều về vật phẩm tăng cường sức mạnh trong Minecraft Dungeons vì trò chơi sẽ lo tất cả mọi việc cho bạn.

Nếu chọn một số loại TNT, bạn sẽ nhận thấy rằng nhân vật của mình thực sự phải vác nó trên đầu khi di chuyển quanh bản đồ. Bạn sẽ cần lựa chọn cẩn thận nơi đặt nó vì thuốc nổ TNT có sức công phá khá lớn. Sau khi nhặt thuốc nổ TNT, bạn có thể quay mặt theo bất kỳ hướng nào và ấn nút tấn công. Nhân vật của bạn sẽ đặt thuốc nổ TNT ở xa và bạn sẽ nhìn thấy mức độ phá hủy của nó. Đứng ngoài phạm vi nổ đó và bạn sẽ an toàn.

Đối với các vật phẩm tăng sức mạnh khác, tất cả những gì bạn cần quan tâm là chức năng của mỗi vật phẩm là gì và chúng mang lại lợi ích gì cho bạn mà tất cả điều đó có trong phần dưới đây của bài viết.2. Các loại vật phẩm tăng sức mạnh khác nhau trong Minecraft Dungeons

huong dan cach tang luc chien va suc manh nhan vat trong minecraft dungeons

Nhìn chung, các vật phẩm này là tất cả những thứ rơi ra trên mặt đất và không phải là một phần thiết bị của bạn, do đó chúng không đi vào kho lưu trữ của bạn. Chúng thường mang tính tạm thời và hết hiệu lực ngay khi level hiện tại kết thúc. Các vật tư tiêu hao hay vật phẩm tiêu thụ có thể được chia thành nhiều danh mục, bao gồm đồ ăn, thuốc và bất kỳ đồ tiếp tế nào khác. Không có nhiều vật phẩm có thể nhặt trong Dungeons, nhưng bạn vẫn nên nhớ những gì ở đó và mỗi vật phẩm có thể giúp bạn như thế nào.

* Thực phẩm

Tất cả các loại mặt hàng thực phẩm cung cấp khả năng hồi phục sức khỏe tạm thời và hiệu lực của nó được áp dụng ngay lập tức. Nếu bạn đang tham gia hoặc sắp bước ra khỏi cuộc chiến khốc liệt, và bạn không muốn sử dụng các phương thuốc sức khỏe quý hiếm có giá trị cao thì bạn có thể giết chết một số loài động vật, tìm các rương cung cấp vật phẩm hoặc nếu bạn may mắn hãy tìm Piggy Bank và dùng thực phẩm để chữa lành trước. Đồ ăn cũng giúp bạn trở nên dẻo dai hơn, khó bị giết chết hơn một chút vì sức khỏe của bạn phục hồi ngay cả khi bạn đang bị thương. Một số loại đồ ăn trong Minecraft Dungeons:

- Apples: Táo
- Bread: Bánh mì
- Pork: Thịt heo

* Potions - Các phương thuốc

huong dan tang luc chien nhan vat trong minecraft dungeons

Phương thuốc trong Minecraft Dungeons có hiệu lực ngay lập tức giống như đồ ăn, nhưng thay vào đó, chúng làm tăng các chỉ số của bạn trong một thời gian ngắn. Chẳng hạn như, Potion of Strength sẽ tăng lực sát thương của mỗi cú tấn công, Potion of Swiftness tăng tốc độ di chuyển trong khi Shadow brew cho bạn khả năng tàng hình và làm cho đòn tấn công cận chiến của bạn trở nên mạnh hơn. Một số loại potion thường thấy trong game:

- Potion of strength: Sức mạnh
- Potion of swiftness: Tốc độ di chuyển
- Shadow brew: Khả năng tàng hình

* Các loại vật tư khác

Danh mục này bao gồm các vật phẩm nhặt được và tiêu thụ được, không có hiệu lực ngay lập tức mà thay vào đó yêu cầu sử dụng tích cực. TNT là một loại tương đối phổ biến vì nó có thể rơi ra ngẫu nhiên từ nhiều kẻ thù đã bị đánh bại. Cung tên là vũ khí cần để hạ gục kẻ thù với mũi tên (hữu ích để đối phó với Creeper), không theo bạn qua các cấp nếu bạn vượt quá cấp 60.

Các vật tư trong trò chơi bao gồm:

- Thuốc nổ TNT
- Cung tên

Vật phẩm tăng cường sức mạnh, vật phẩm nhặt được và vật tư tiêu hao có thể giúp bạn tăng lực chiến đấu cần thiết ở đỉnh điểm của trận đấu hoặc giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đối đầu sắp tới với boss.

Ngoài ra với mẹo chơi Minecraft Dungeons cũng sẽ giúp bạn nhiều hơn trong công cuộc khám phá bản đồ, chiến đấu với các boss giành những vật phẩm quý giá.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-suc-manh-luc-chien-nhan-vat-minecraft-dungeons-58806n.aspx
Trên đây là bài viết tổng hợp những cách giúp tăng lực chiến cũng như sức mạnh nhân vật trong Minecraft Dungeons. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mã lệnh Minecraft Dungeons để có những trải nghiệm tốt hơn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt Minecraft Dungeons trên PC
Cấu hình chơi game Minecraft Dungeons mượt, không giật lag
Cách sửa lỗi không vào được Minecraft Dungeons
Cách giải các câu đố trong Soggy Caves game Minecraft Dungeons
Có thể chơi Minecraft Dungeons trên điện thoại hay không?
Từ khoá liên quan:

cach tang luc chien va suc manh trong minecraft dungeons

, Cách tăng lực chiến nhân vật Minecraft Dungeons, Hướng dẫn tăng sức mạnh và lực chiến trong Minecraft Dungeons,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft Dungeons

  Game Minecraft khám phá hầm ngục cho PC

  Minecraft Dungeons là game phiêu lưu hoàn toàn mới được xây dựng theo phong cách Dungeon Crawler - khám phá hầm ngục tăm tối. Trong Minecraft Dungeons, bạn sẽ thu thập vô vàn vũ khí item mới để đối đầu với kẻ thù nguy hiểm.

Tin Mới

 • Link Free Spin Coin Master Free ngày 15/7/2020

  Chỉ cần nhấn vào Link Free Spin Coin Master ngày 15/7/2020, mỗi người chơi sẽ đều có cơ hội được nhận các phần thú vị, hấp dẫn như Coin - Xu vàng hay Spins - vòng quay may mắn giúp bạn nâng cao khả năng nhận được vật phẩm cực kỳ giá trị trong trò chơi.

 • Link Free Spin Coin Master Free ngày 14/7/2020

  Không cần làm nhiệm vụ, nhấn vào Link Free Spin Coin Master giúp người chơi dễ dàng sở hữu ngay cho mình hàng loạt các phần thưởng gồm Coin, Spin hấp dẫn, Link Free Spin Coin Master chỉ hạn sử dụng duy nhất trong ngày

 • Mọi thứ bạn cần biết về hệ thống xếp hạng của CSGO

  Hệ thống xếp hạng CSGO là một phần quan trọng của Counter-Strike: Global Offensive. Nó hỗ trợ người chơi bằng cách trước tiên hiểu cấp độ chơi của họ và sau đó nó gán các nhóm kỹ năng với đồng đội và đối thủ ở cùng cấp độ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về mọi thứ mà bạn cần biết về hệ thống ranking của CSGO.

 • Phân tích bài thơ Sóng để làm nổi bật rõ quan điểm về tình yêu của Xuân Quỳnh

  Đứng trước yêu cầu: Phân tích bài thơ Sóng để làm nổi bật rõ quan điểm về tình yêu của Xuân Quỳnh, nhiều em học sinh chưa biết cách sắp xếp và trình bày ý chính trong bài như thế nào cho mạch lạc, đáp ứng được tiêu chuẩn của đề bài. Dưới đây là chi tiết dàn ý, cách xây dựng nội dung cho đề văn phân tích bài sóng, các em học sinh có thể tham khảo và bổ sung vào bài làm của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá