Gói DLC Minecraft Dungeons Creeping Winter đã được phát hành

Đã đến lúc để khám phá thêm nhiều môi trường khác nhau trong vũ trụ Minecraft khi Mojang Studios vừa ra mắt gói DLC Minecraft Dungeons : Creeping Winter mới. Và cái tên nói lên tất cả, mùa đông lạnh giá sẽ đến với thế giới Minecraft vốn tràn ngập ánh nắng.

Tháng trước, Mojang Studios đã thông báo rằng tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh vũ trụ Minecraft, Minecraft: Dungeons sẽ chào đón gói DLC thứ 2 vào tháng 9. Nay, gói DLC Minecraft Dungeons: Creeping Winter đã chính thức ra mắt, cho phép người chơi phiêu lưu khám phá vùng đất đóng băng lạnh giá hoàn toàn mới. Gói DLC này còn mang đến nhiều vật phẩm, mob, nhiệm vụ mới và một số nội dung khác.

goi dlc minecraft dungeons creeping winter duoc cap nhat

Gói DLC Creeping Winter đã được cập nhật trong Minecraft Dungeons

Để chơi được Minecraft Dungeons, trước hết bạn cần tải và cài đặt game và trong quá trình chơi, hãy sử dụng các mã lệnh Minecraft Dungeons để hoàn thành các nhiệm vụ nhanh hơn.
Xem thêm: Cách tải và cài đặt Minecraft Dungeons trên PC
Xem thêm: Mã lệnh Minecraft Dungeons đầy đủ nhất

Đoạn video bên dưới giới thiệu một số nội dung bao gồm trong gói DLC Minecraft Dungeons: Creeping Winter.

Cùng với Creeping Winter, một bản cập nhật miễn phí cũng đã được cung cấp cho tất cả mọi người, thêm các thương gia dân làng mới để trao đổi vật phẩm, một thợ rèn có thể nâng cấp vật phẩm và một gói quà cho giao dịch nhiều người chơi. Bản cập nhật cũng bao gồm chế độ Daily Trials với 2 thử thách mỗi ngày, cộng với các thử thách khác trong mỗi gói DLC đã được phát hành hiện tại mà người chơi sở hữu. Các thử thách sẽ trao cho người chơi nhiều phần thưởng tuyệt vời hơn qua các cấp độ, mang lại trải nghiệm thách thức hơn so với lối chơi thông thường.

goi dlc minecraft dungeons creeping winter da duoc phat hanh 2

Để truy cập gói DLC Creeping Winter, người chơi có thể cập nhật phiên bản tiêu chuẩn bằng cách sử dụng Hero Pass hoặc mua phiên bản game Hero Edition của Minecraft Dungeons đã có mặt trong các cửa hàng. Người chơi ở Nhật Bản sẽ phải chờ thêm một tháng trước khi họ có thể mua gói DLC mới trên PS4 của mình.

Download và chơi game Minecraft Dungeons trên PC ngay với những chiến binh hình khối:

=> Link tải Minecraft Dungeons cho Windows

=> Link tải Minecraft Dungeons cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/goi-dlc-minecraft-dungeons-creeping-winter-da-duoc-phat-hanh-60546n.aspx

Xem thêm: Microsoft To Do cho iOS, Android và Windows 10 được cập nhật tính năng mới

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi không vào được Minecraft Dungeons
Cấu hình chơi game Minecraft Dungeons mượt, không giật lag
Mẹo và thủ thuật chơi Minecraft Dungeons dành cho người mới
Cách giải các câu đố trong Soggy Caves game Minecraft Dungeons
Có thể chơi Minecraft Dungeons trên điện thoại hay không?
Từ khoá liên quan:

Gói DLC Minecraft Dungeons Creeping Winter đã được phát hành

, Mojang Studios ra mắt gói DLC Minecraft Dungeons Creeping Winter, Gói DLC Minecraft Dungeons Creeping Winter đã ra mắt,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft Dungeons

    Game Minecraft khám phá hầm ngục cho PC

    Chiến đấu theo cách của bạn thông qua game phiêu lưu hành động Minecraft Dungeons hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ những trình thu thập thông tin dungeon cổ điển và bối cảnh Minecraft khá quen thuộc. Tải Minecraft Dungeons apk và một mình dũng cảm vượt qua ngục tối hoặc lập nhóm với bạn bè chiến đấu cùng nhau thông qua các nhiệm vụ đa dạng.

Tin Mới