Có thể chơi Minecraft Dungeons trên điện thoại hay không?

Có thể chơi Minecraft Dungeons trên điện thoại hay không? Nhiều người hy vọng có thể trải nghiệm game Minecraft Dunegons trên Android hoặc iPhone, nhưng tại thời điểm này, Microsoft chưa công bố bất kỳ kế hoạch phát triển phiên bản di động nào của trò chơi.

Minecraft Dungeons phá vỡ truyền thống đưa Minecraft lên nền tảng di động của Mojang với việc chỉ phát hành game cho console và PC. Minecraft Dungeons sở hữu nền đồ họa cao cấp, cơ chế game phức tạp và HUB nhộn nhịp không phù hợp với thiết bị di động nhỏ bé, do đó dường như kế hoạch phát triển phiên bản di động của Minecraft Dungeons là không khả thi.

minecraft dungeons co choi duoc tren dien thoai khong ?

Minecraft Dungeons có hỗ trợ điện thoại không?

Link tải Minecraft Dungeons mới nhất:

=> Link tải Minecraft Dungeons cho Windows

=> Link tải Minecraft Dungeons cho PC

Trải nghiệm Minecraft Dungeons ở bất kỳ đâu trừ thiết bị di động

Minecraft Dungeons là nỗ lực của Mojang và Microsoft trong việc mở rộng Minecraft thành một thương hiệu đích thực, và sự pha trộn tuyệt vời của Minecraft và lối chơi giống Diablo đã chiễm giữ trái tim của hàng loạt người chơi và khiến nhiều người khao khát nhiều hơn nữa. Mặc dù Mojang hiện là một studio phát triển game bên thứ nhất thuộc Xbox Game Studios, nhưng Microsoft đang phát triển "đàn em" của Minecraft như một tựa game không phụ thuộc nền tảng (platform-agnostic), với các bản phát hành cho Xbox One, Windows, Playstation 4 và Nintendo Switch. Minecraft Dungeons thậm chí sẽ sớm có mặt trên Xbox Game Pass.

co the choi minecraft dungeons tren dien thoai hay khong

Mặc dù chưa có sẵn để mua trên các cửa hàng của Nintendo hay Sony, nhưng Mojang đã xác nhận trên trang web của mình rằng tựa game sẽ sớm được phát hành trên Switch và Playstation 4 vào ngày 26/5/2020 như mọi nơi khác. Nếu đang chơi game trên Xbox One hoặc Windows thì bạn có thể mua game ngay bây giờ. Bạn cũng có thể gia hạn đăng ký Xbox Game Pass vì game sẽ có mặt vào ngày ra mắt và thậm chí có thể đã được cài đặt sẵn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-the-choi-minecraft-dungeons-tren-dien-thoai-hay-khong-58805n.aspx
Bạn có thể xem thêm mẹo và thủ thuật chơi Minecraft Dungeons cho người mới tại đây để hiểu rõ hơn về cách chơi của game này và có thêm những khám phá thú vị hơn.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Minecraft Dungeons trở thành tựa game Xbox Game Pass Ultimate đầu tiên hỗ trợ điều khiển cảm ứng
Mẹo và thủ thuật chơi Minecraft Dungeons dành cho người mới
Cách sửa lỗi không vào được Minecraft Dungeons
Cấu hình chơi game Minecraft Dungeons mượt, không giật lag
Danh sách các Artifacts mạnh nhất trong game Minecraft Dungeons
Từ khoá liên quan:

Có thể chơi Minecraft Dungeons trên điện thoại hay không

, cách chơi game Minecraft Dungeons trên điện thoại, chơi Minecraft Dungeons trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft Dungeons

    Game Minecraft khám phá hầm ngục cho PC

    Chiến đấu theo cách của bạn thông qua game phiêu lưu hành động Minecraft Dungeons hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ những trình thu thập thông tin dungeon cổ điển và bối cảnh Minecraft khá quen thuộc. Tải Minecraft Dungeons apk và một mình dũng cảm vượt qua ngục tối hoặc lập nhóm với bạn bè chiến đấu cùng nhau thông qua các nhiệm vụ đa dạng.

Tin Mới