Minecraft Dungeons trở thành tựa game Xbox Game Pass Ultimate đầu tiên hỗ trợ điều khiển cảm ứng

Thương hiệu Minecraft luôn duy trì nguyên tắc là game thủ có thể chơi các trò chơi yêu thích của họ trên thiết bị họ chọn mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc trải nghiệm. Xbox đã chia sẻ rằng Minecraft Dungeons đang đi theo hướng đó bằng cách phát hành với Cloud Gaming trên điện thoại Android và máy tính bảng thông qua Xbox Game Pass Ultimate.

Mặc dù hầu hết mọi người sẽ bắt đầu hành trình Cloud Gaming của mình bằng cách gắn điện thoại vào tay cầm chơi game với một chiếc kẹp, nhiều người trong cộng đồng game di động đã mong muốn có thể sử dụng điều khiển cảm ứng. Minecraft Dungeons sẽ được phát hành trên nền tảng trò chơi đám mây với hỗ trợ điều khiển cảm ứng được tối ưu hóa và một UI được thiết kế lại để giúp cho việc điều hướng trong game trên màn hình nhỏ được dễ dàng hơn.

minecraft dungeons tro thanh tua game xbox game pass ultimate dau tien ho tro dieu khien cam ung

Game thủ sẽ được chơi Minecraft Dungeons thông qua điều khiển cảm ứng trên Xbox One

Những tối ưu này sẽ đảm bảo các hành động mà người chơi thường thực hiện nhiều nhất như di chuyển, cận chiến, tấn công tầm xa, lăn, né tránh nằm ở những vị trí trực quan nhất trên màn hình. Tất cả tạo ra cảm giác như Minecraft Dungeons được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động, mang lại trải nghiệm quen thuộc cho những người thường chơi game trên di động hoặc chơi Minecraft trên điện thoại hay máy tính bảng trong nhiều năm.

Xem thêm: Cách tải và cài đặt Minecraft Dungeons trên PC

Với Xbox GamePass Ultimate, người chơi có thể chơi game online với bạn bè của mình trong chế độ Co-op trên Xbox One. Vào cuối năm nay, khi Minecraft Dungeons hỗ trợ khả năng chơi game trên nhiều nền tảng, người chơi di động cũng sẽ có thể gia nhập lực lượng với bạn bè trên Windows PC và các máy console khác.

Mục đích của Microsoft đối với Cloud Gaming là cung cấp cho bạn sự lựa chọn về cách thức và thời điểm bạn chơi game. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 9, thành viên Xbox Game Pass Ultimate ở 22 quốc gia sẽ được tự do trải nghiệm hơn 100 trò chơi trên điện thoại di động và máy tính bảng Android của họ thông qua đám mây.

Xem thêm: Tổng hợp mã lệnh Minecraft Dungeons

https://thuthuat.taimienphi.vn/minecraft-dungeons-tro-thanh-tua-game-xbox-game-pass-ultimate-dau-tien-ho-tro-dieu-khien-cam-ung-60612n.aspx
Đây mới chỉ là bắt đầu. Team Xbox Game Pass Ultimate sẽ tiếp tục làm việc với các nhà phát triển để thêm hỗ trợ cảm ứng cho nhiều tựa game nữa trong tương lai khi nền tảng trò chơi đám mây được ra mắt vào ngày 15/9.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách các Artifacts mạnh nhất trong game Minecraft Dungeons
Tổng hợp mã lệnh Minecraft Dungeons, Cheat Minecraft Dungeons
Cách mở khóa Soggy Caves trong Minecraft Dungeons
Có thể chơi Minecraft Dungeons trên điện thoại hay không?
Danh sách vũ khí Minecraft Dungeons
Từ khoá liên quan:

Minecraft Dungeons hỗ trợ điều khiển cảm ứng cho Cloud Gaming

, Minecraft Dungeons trở thành tựa game Xbox Game Pass Ultimate đầu tiên hỗ trợ điều khiển cảm ứng, Minecraft Dungeons nhận hỗ trợ điều khiển cảm ứng cho Cloud Gaming với Xbox Game Pass Ultimate,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft Dungeons

  Game Minecraft khám phá hầm ngục cho PC

  Chiến đấu theo cách của bạn thông qua game phiêu lưu hành động Minecraft Dungeons hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ những trình thu thập thông tin dungeon cổ điển và bối cảnh Minecraft. Tải Minecraft Dungeons apk và một mình dũng cảm vượt qua ngục tối hoặc lập nhóm với bạn bè chiến đấu cùng nhau thông qua các nhiệm vụ đa dạng.

Tin Mới

 • Những điều bạn cần biết về trang bị trong Torchlight III

  Series Torchlight luôn được biết đến với những trang bị tuyệt vời và Torchlight III cũng không phải ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào thế giới của áo giáp và vũ khí trong Torchlight III, để bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho mỗi cuộc chiến.

 • Việt Nam xuất hiện trong bản đồ Civilization VI

  Phiên bản mở rộng kế tiếp của Civilization 6 có tên gọi Vietnam and Kublai Khan đã được Firaxis Games tiết lộ. Theo đó Việt Nam dưới sự dẫn dắt của Bà Triệu hay Lady Triệu, là nền văn minh tiếp theo được bổ sung trong tựa game chiến thuật đình đám này.

 • Đã có thể tải Top Eleven 2021 cho Android và iOS

  Vào ngày hôm nay, Nordeus đã phát hành phiên bản game quản lý bóng đá nổi tiếng tiếp theo của họ, Top Eleven 2021 cuối cùng cũng đã xuất hiện trên Google Play và App Store. Phiên bản Top Eleven 2021 đi kèm với một số tính năng mới có khả năng nâng cao trải nghiệm cho người chơi trên toàn thế giới.

 • Tả con bò nhà em

  Trong bài văn tả một con vật mà em yêu thích- Tả con bò nhà em dưới đây, người viết đã vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được học về văn tả con vật kết hợp với những điều đã quan sát được để hoàn thành bài viết của mình, mời các em cùng đón đọc nội dung bài viết để hiểu hơn cách làm bài văn này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá