Minecraft Dungeons trở thành tựa game Xbox Game Pass Ultimate đầu tiên hỗ trợ điều khiển cảm ứng

Thương hiệu Minecraft luôn duy trì nguyên tắc là game thủ có thể chơi các trò chơi yêu thích của họ trên thiết bị họ chọn mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc trải nghiệm. Xbox đã chia sẻ rằng Minecraft Dungeons đang đi theo hướng đó bằng cách phát hành với Cloud Gaming trên điện thoại Android và máy tính bảng thông qua Xbox Game Pass Ultimate.

Mặc dù hầu hết mọi người sẽ bắt đầu hành trình Cloud Gaming của mình bằng cách gắn điện thoại vào tay cầm chơi game với một chiếc kẹp, nhiều người trong cộng đồng game di động đã mong muốn có thể sử dụng điều khiển cảm ứng. Minecraft Dungeons sẽ được phát hành trên nền tảng trò chơi đám mây với hỗ trợ điều khiển cảm ứng được tối ưu hóa và một UI được thiết kế lại để giúp cho việc điều hướng trong game trên màn hình nhỏ được dễ dàng hơn.

minecraft dungeons tro thanh tua game xbox game pass ultimate dau tien ho tro dieu khien cam ung

Game thủ sẽ được chơi Minecraft Dungeons thông qua điều khiển cảm ứng trên Xbox One

Những tối ưu này sẽ đảm bảo các hành động mà người chơi thường thực hiện nhiều nhất như di chuyển, cận chiến, tấn công tầm xa, lăn, né tránh nằm ở những vị trí trực quan nhất trên màn hình. Tất cả tạo ra cảm giác như Minecraft Dungeons được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động, mang lại trải nghiệm quen thuộc cho những người thường chơi game trên di động hoặc chơi Minecraft trên điện thoại hay máy tính bảng trong nhiều năm.

Xem thêm: Cách tải và cài đặt Minecraft Dungeons trên PC

Với Xbox GamePass Ultimate, người chơi có thể chơi game online với bạn bè của mình trong chế độ Co-op trên Xbox One. Vào cuối năm nay, khi Minecraft Dungeons hỗ trợ khả năng chơi game trên nhiều nền tảng, người chơi di động cũng sẽ có thể gia nhập lực lượng với bạn bè trên Windows PC và các máy console khác.

Mục đích của Microsoft đối với Cloud Gaming là cung cấp cho bạn sự lựa chọn về cách thức và thời điểm bạn chơi game. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 9, thành viên Xbox Game Pass Ultimate ở 22 quốc gia sẽ được tự do trải nghiệm hơn 100 trò chơi trên điện thoại di động và máy tính bảng Android của họ thông qua đám mây.

Xem thêm: Tổng hợp mã lệnh Minecraft Dungeons

https://thuthuat.taimienphi.vn/minecraft-dungeons-tro-thanh-tua-game-xbox-game-pass-ultimate-dau-tien-ho-tro-dieu-khien-cam-ung-60612n.aspx
Đây mới chỉ là bắt đầu. Team Xbox Game Pass Ultimate sẽ tiếp tục làm việc với các nhà phát triển để thêm hỗ trợ cảm ứng cho nhiều tựa game nữa trong tương lai khi nền tảng trò chơi đám mây được ra mắt vào ngày 15/9.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 tính năng Minecraft Dungeon nên được thêm vào Minecraft
Cách sửa lỗi không vào được Minecraft Dungeons
Cấu hình chơi game Minecraft Dungeons mượt, không giật lag
Danh sách các Artifacts mạnh nhất trong game Minecraft Dungeons
Mẹo và thủ thuật chơi Minecraft Dungeons dành cho người mới
Từ khoá liên quan:

Minecraft Dungeons hỗ trợ điều khiển cảm ứng cho Cloud Gaming

, Minecraft Dungeons trở thành tựa game Xbox Game Pass Ultimate đầu tiên hỗ trợ điều khiển cảm ứng, Minecraft Dungeons nhận hỗ trợ điều khiển cảm ứng cho Cloud Gaming với Xbox Game Pass Ultimate,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft Dungeons

    Game Minecraft khám phá hầm ngục cho PC

    Chiến đấu theo cách của bạn thông qua game phiêu lưu hành động Minecraft Dungeons hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ những trình thu thập thông tin dungeon cổ điển và bối cảnh Minecraft khá quen thuộc. Tải Minecraft Dungeons apk và một mình dũng cảm vượt qua ngục tối hoặc lập nhóm với bạn bè chiến đấu cùng nhau thông qua các nhiệm vụ đa dạng.

Tin Mới