Gói DLC Minecraft Dungeons Creeping Winter sẽ ra mắt vào ngày 8/9

Tựa game ARPG Minecraft Dungeons tập trung vào các trận đấu Co-op đến từ Mojang Studios, hứa hẹn sẽ nhận được nội dung mới dưới dạng các gói DLC và bản cập nhật miễn phí, gói DLC Creeping Winter và bản cập nhật lớn miễn phí tiếp theo của game sẽ ra mắt vào ngày 8/9.

Tựa game nhập vai hành động Minecraft Dungeons sẽ nhận được gói DLC thứ 2 vào tháng tới và nhà phát triển đã xác nhận rằng gói DLC mang tên Creeping Winter sẽ được phát hành vào ngày 8/9 trên tất cả nền tảng. Một bản cập nhật miễn phí với một số tính năng mới và bản phát hành vật lý của game cũng sẽ đến cùng với gói DLC.

goi dlc minecraft dungeons creeping winter se ra mat vao ngay 8 9

Minecraft Dungeons: Cập nhật gói DLC Creeping Winter vào tháng 9.

Xem thêm: Hyper Scape mang đến các trận đấu đường phố gay cấn tới Xbox One

Tải và cài đặt phiên bản Minecraft Dungeons mới nhất:

=> Link tải Minecraft Dungeons cho PC

Khá giống với gói DLC Jungle Awakens trước đó, Creeping Winter sẽ giới thiệu các nhiệm vụ mới, đưa bạn đến với các cuộc chiến đối đầu kẻ thù lần đầu tiên xuất hiện trong game Minecraft Dungeons. Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp hàng loạt vũ khí và áo giáp mới để người chơi thu thập.

Bản cập nhật miễn phí sẽ mang các thương gia mới đến trại của người chơi, cũng như nhiều thử thách hàng ngày. Sau khi được giải cứu trong các nhiệm vụ, 2 thương gia mới sẽ mở cửa hàng và cung cấp cho người chơi những cách mới để sử dụng Emerald (Ngọc lục bảo) của mình. Gift Wrapper sẽ cho phép bạn trao đổi vật phẩm với người chơi khác trong cuộc chiến Co-op và Blacksmith sẽ nâng cấp trang bị, cho phép người chơi sử dụng các đồ loot yêu thích lâu hơn trong cuộc phiêu lưu.

goi dlc minecraft dungeons creeping winter se ra mat vao ngay 8 9 2

Trong khi đó, Daily Trials sẽ kiểm tra kỹ năng của người chơi trong một thử thách mới mỗi ngày. Những điều này sẽ tạo ra "các thay đổi lớn đối với cơ chế game, cung cấp những thử thách khó khăn và cũng đầy thú vị".

Xem thêm: Top Game sinh tồn hay nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/goi-dlc-minecraft-dungeons-creeping-winter-se-ra-mat-vao-ngay-8-9-60121n.aspx
Tin tức cuối cùng mà Mojang vừa tiết lộ là phiên bản Hero Edition của Minecraft Dungeons - phiên bản đi kèm với trò chơi gốc cộng với gói DLC và vật phẩm độc đáo sẽ được phát hành trên Xbox One, PlayStation 4 và Nintendo Switch. Chúng sẽ bắt đầu có sẵn từ ngày 8 tháng 9.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi không vào được Minecraft Dungeons
Cấu hình chơi game Minecraft Dungeons mượt, không giật lag
Mẹo và thủ thuật chơi Minecraft Dungeons dành cho người mới
Cách giải các câu đố trong Soggy Caves game Minecraft Dungeons
Có thể chơi Minecraft Dungeons trên điện thoại hay không?
Từ khoá liên quan:

Gói DLC Minecraft Dungeons Creeping Winter sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 9

, Minecraft Dungeons nhận gói DLC Creeping Winter vào ngày 8 tháng 9, Minecraft Dungeons Creeping Winter được phát hành vào ngày 8 tháng 9,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft Dungeons

    Game Minecraft khám phá hầm ngục cho PC

    Chiến đấu theo cách của bạn thông qua game phiêu lưu hành động Minecraft Dungeons hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ những trình thu thập thông tin dungeon cổ điển và bối cảnh Minecraft khá quen thuộc. Tải Minecraft Dungeons apk và một mình dũng cảm vượt qua ngục tối hoặc lập nhóm với bạn bè chiến đấu cùng nhau thông qua các nhiệm vụ đa dạng.

Tin Mới