Hyper Scape mang đến các trận đấu đường phố gay cấn đã có mặt trên Xbox One

Tựa game bắn súng Hyper Scape được nhiều người chơi nhịp độ nhanh đã chính thức có mặt trên Xbox One, đưa người chơi Xbox Live Gold tới các cuộc chiến sinh tử khốc liệt và tràn đầy năng lượng.

Season 1 mang tên The First Principle của Hyper Scape sẽ thêm các chế độ game mới và một số tính năng mới cho Crowncast (tiện ích mở rộng Twitch của Hyper Scape), đồng thời cung cấp thêm thông tin cơ bản về vũ trụ Hyper Scape.

hyper scape mang den cac tran dau duong pho gay can da co mat tren xbox one 3

Hyper Scape - Game bắn súng đường phố có mặt trên Xbox

Xem thêm: Smite: Thần Mặt Trăng Tsukuyomi đã được cập nhật trên Xbox One

Tải và cài đặt Hyper Scape trên thiết bị:

=> Link tải Hyper Scape cho PC

Trong game bắn súng Hyper Scape, 99 người chơi bước vào thành phố ảo Neo Arcadia để cạnh tranh với nhau trong Crown Rush, một cuộc thi cho các đội bao gồm 3 thành viên hoặc người chơi solo. Để giành chiến thắng, bạn cần trở thành người sống sót cuối cùng hoặc nắm giữ vương miện trong vòng 45 giây, trong thời gian đó tất cả những người chơi đối phương còn lại đều có thể nhìn thấy vị trí của bạn.

hyper scape mang den cac tran dau duong pho gay can da co mat tren xbox one

Khi mới bước vào cuộc chiến, bạn sẽ bắt đầu với duy nhất một loại vũ khí cận chiến và phải lùng sục khắp bản đồ để tìm kiếm vũ khí, Hack nhằm trang bị cho bản thân một cách đầy đủ nhất. Hack là các kỹ năng mà bạn có thể trang bị để trở nên tàng hình, dịch chuyển tức thời, thả mìn tìm kiếm kẻ thù và nhiều hơn nữa. Bạn có thể hoán đổi vũ khí và Hack đang sử dụng với bất kỳ lựa chọn nào khác mà bạn cảm thấy phù hợp với phong cách chơi và hoàn cảnh hiện tại của mình. Tìm được các loại vũ khí và Hack trùng lặp cho phép bạn hợp nhất chúng để tạo ra phiên bản mạnh mẽ hơn và nếu bạn hợp nhất 1 vật phẩm 4 lần, bạn sẽ mở khóa tiềm năng tối đa của nó. Điều chỉnh trang bị của bạn để tạo ra sức mạnh tổng hợp nhằm hạ gục kẻ thù và chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với bất kỳ thứ gì họ ném vào bạn.

hyper scape mang den cac tran dau duong pho gay can da co mat tren xbox one 2

Cái chết có thể đến một cách nhanh chóng, nhưng bị xóa sổ trong Hyper Scape không có nghĩa là kết thúc. Nếu chơi chế độ tổ đội, bạn sẽ không bị loại cho đến khi toàn bộ thành viên trong nhóm của bạn bị diệt sạch. Khi bị giết, bạn trở thành một Echo và vẫn có thể di chuyển quanh bản đồ, giao tiếp với các thành viên trong team. Để quay lại cuộc chiến, bạn và một thành viên còn sống trong nhóm sẽ cần kích hoạt điểm khôi phục. Điểm khôi phục xuất hiện ở bất cứ nơi nào mà người chơi đã bị tiêu diệt, nhưng chỉ có thể được sử dụng một lần.

Xem thêm: Top Game bắn súng sinh tồn hay nhất trên Mobile

hyper scape mang den cac tran dau duong pho gay can da co mat tren xbox one 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/hyper-scape-mang-den-cac-tran-dau-duong-pho-gay-can-da-co-mat-tren-xbox-one-60123n.aspx
Season 1 mở rộng các khả năng chiến đấu của Hyper Scape bằng cách bổ sung súng mới mang tên Dragonfly, cũng như một kỹ năng mới là Magnet vào tổng số 11 loại vũ khí và 11 Hack. Tiện ích mở rộng Crowncast cho Twitch cũng được phát triển và các tính năng mới như Kudos sẽ cho phép người xem phản ứng với những khoảnh khắc thú vị bằng cách sử dụng Bits để tạo hiệu ứng hình ảnh xuất hiện trong buổi phát trực tiếp của Streamer. Hệ thống bình chọn sự kiện trong game của Crowncast cũng sẽ có thêm sự kiện Melee mới, giúp vũ khí cận chiến có thể gây chết người chỉ bằng một cú tấn công. Cuối cùng, Hyper Scape Season 1 đang bổ sung Battle Pass miễn phí và cao cấp với 100 cấp độ vật phẩm để mở khóa, thông qua chơi game hoặc xem Streamer bằng cách sử dụng tiện ích Crowncast.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tại sao máy tính không có Hyper-V, không tìm thấy Hyper-V
Code Siêu Cấp Ngân Hà Hyper Rank
Cách tải và cài Hyper Front trên Android, iOS tại Việt Nam
Cách Export, Import máy ảo trong Hyper-V
Top 3 đội hình Hyper Rolling Đấu Trường Chân Lý cực mạnh
Từ khoá liên quan:

Hyper Scape đã ra mắt trên Xbox One

, Hyper Scape đã được phát hành trên Xbox One, Hyper Scape mang đến các trận đấu đường phố gay cấn đã có mặt trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hyper Scape

    Game bắn súng sinh tồn cho hấp dẫn cho PC

    Hyper Scape là tựa game bắn súng sinh tồn mới được phát triển bởi nhà phát hành nổi tiếng Ubisoft. Hyper Scape sở hữu lối chơi nhịp độ nhanh, bản đồ rộng theo chiều dọc và hàng loạt những kỹ năng độc đáo thú vị.

Tin Mới