Sự kiện Spooky Fall Event đã bắt đầu trong Minecraft Dungeons

Game Minecraft Dungeons là phiên bản ARPG khám phá dungeon của Minecraft, tập trung vào khía cạnh co-op. Bản cập nhật mới nhất của game thêm sự kiện Spooky Fall Event mới diễn ra từ ngày 26/10 cho đến ngày 3/11, với nhiều thách thức và phần thưởng độc quyền.

Minecraft Dungeons vừa tung ra bản cập nhật 1.5.0.0 mới, với sự kiện Spooky Fall Event mang đến nhiều thử thách đáng sợ và phần thưởng hấp dẫn. Với sự kiện này, diễn ra từ ngày 26/10 đến ngày 3/11, bạn sẽ tham gia các thử thách Seasonal Trials giới hạn thời gian và mở khóa nhiều trang bị cũng như vật phẩm độc quyền. Những thử thách Seasonal Trials này không chỉ triệu hồi các mob ma quái nhất mà chúng còn khiến mọi thứ chìm trong bóng tối. Với chế độ Night Mode, bạn sẽ phải can đảm đối mặt với các thử thách trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

su kien spooky fall event da bat dau trong minecraft dungeons

Tham gia sự kiện Spooky Fall Event với nhiều thử thách mới và đáng sợ.

Đến cùng với sự kiện Spooky Fall Event trong bản cập nhật Minecraft Dungeons mới nhất là chế độ Apocalypse Plus, đã được công bố tại Minecraft Live bên cạnh gói DLC Minecraft Dungeons Howling Peaks. Với Apocalypse Plus, người chơi sẽ có thêm 20 cấp độ khó nhằn, với nhiều thử thách lớn hơn, trang bị mạnh mẽ hơn và còn nhiều trò chơi hơn để khám phá. Bạn có thể tham gia Apocalypse Plus cùng với sự kiện Spooky Fall Event ngay hôm nay. Chúc may mắn!

su kien spooky fall event da bat dau trong minecraft dungeons 2

Đây là 2 bổ sung nổi bật nhất trong bản cập nhật Minecraft Dungeons 1.5.0.0:

* Spooky Fall Event

- Từ ngày 26/10 đến ngày 3/11, game sẽ đi sâu vào những thứ đáng sợ và thú vị mà bạn không muốn bỏ lỡ. Các thách thức Seasonal Trials giới hạn thời gian sẽ mang đến những thử thách mới và kèm theo nhiều phần thưởng tuyệt vời.
- Giải thưởng cho việc sống sót sau những thử thách siêu nhiên này sẽ là các trang bị và vũ khí cực chất nhất định phải có cho mùa ma quái này.
- Hãy chắc chắn rằng bạn tham gia vào các lễ hội đáng sợ trước khi hết thời gian.

su kien spooky fall event da bat dau trong minecraft dungeons 3

* Apocalypse Plus

- Bạn có thể đối mặt với đám mob khủng khiếp nhất mà không đổ mồ hôi? Vậy thì chế độ Apocalypse Plus mới là dành cho bạn.
- Apocalypse Plus mang đến một chế độ khó hơn bao giờ hết, nhưng không dừng lại ở đó - nó còn đi kèm với 20 cấp độ ngày càng thử thách.
- Tính năng mới không thay đổi trò chơi mà bạn yêu thích, nhưng bổ sung một mức độ khó hoàn toàn mới cho những ai muốn có thêm thử thách. Hãy thử trải nghiệm Apocalypse Plus, nhưng đừng nói rằng bạn chưa được cảnh báo trước.

Trước khi tải, cài đặt game Minecraft Dungeons, các bạn cần xem cấu hình máy tính có đủ điều kiện trước không nhé.

Xem thêm: Cấu hình chơi game Minecraft Dungeons

Link tải Minecraft Dungeons trên PC và Xbox One:

=> Link tải Minecraft Dungeons cho PC

=> Link tải Minecraft Dungeons cho Xbox One

Nếu chưa biết cách cài đặt game Minecraft Dungeons trên PC, các bạn theo dõi viết hướng dẫn cài Minecraft Dungeons đã có trên Taimienphi nhé.

Xem thêm: Cách tải và cài đặt Minecraft Dungeons trên PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-kien-spooky-fall-event-da-bat-dau-trong-minecraft-dungeons-61052n.aspx
Tựa game hành động bắn súng Gears 5 được thông báo sẽ nhận được một bản update lớn trên thiết bị Xbox Series vào ngày 10/11.

Xem thêm: Gears 5 sẽ nhận được một bản cập nhật chiến dịch lớn cho Xbox Series X|S vào 10/11

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách các Artifacts mạnh nhất trong game Minecraft Dungeons
Cấu hình chơi game Minecraft Dungeons mượt, không giật lag
Tổng hợp mã lệnh Minecraft Dungeons, Cheat Minecraft Dungeons
Cách giải các câu đố trong Soggy Caves game Minecraft Dungeons
Có thể chơi Minecraft Dungeons trên điện thoại hay không?
Từ khoá liên quan:

Sự kiện Spooky Fall Event đã bắt đầu trong Minecraft Dungeons

, tham gia sự kiện Spooky Fall Event trong Minecraft Dungeons, sự kiện Minecraft Dungeons Spooky Fall Event đã bắt đầu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft Dungeons

    Game Minecraft khám phá hầm ngục cho PC

    Chiến đấu theo cách của bạn thông qua game phiêu lưu hành động Minecraft Dungeons hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ những trình thu thập thông tin dungeon cổ điển và bối cảnh Minecraft. Tải Minecraft Dungeons apk và một mình dũng cảm vượt qua ngục tối hoặc lập nhóm với bạn bè chiến đấu cùng nhau thông qua các nhiệm vụ đa dạng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá