Cách kiếm Ruby trong Minecraft Earth miễn phí

Ruby hay còn được gọi Hồng ngọc, là một tài nguyên quan trọng trong game Minecraft Earth, chúng có hạn sử dụng tại thời điểm hiện tại, Ruby trong Minecraft Earth có thể được sử dụng để mua Buildsheet trong cửa hàng và tăng tốc thời gian chế tạo.

Minecraft Earth là một sản phẩm game thực tế ảo được phát triển và phát hành bởi Mojang, trò chơi mô phỏng Minecraft Earth cho phép bạn xây dựng các tòa nhà trong thế giới thực bằng cách sử dụng các yếu tố kỹ thuật trong game.

cach kiem ruby trong minecraft earth mien phi

Ruby - Đơn vị tiền tệ quan trọng trong Minecraft Eart

Nội dung bài viết:
1. Cách kiếm Ruby trong Minecraft Earth
2. Hướng dẫn chế tạo và luyện kim Minecraft Earth
3. Link tải game Minecraft Earth

Cách kiếm Rubie trong Minecraft Earth

Bạn có thể nhận được Ruby Minecraft Earth miễn phí bằng cách thu thập các nguồn tài nguyên trên thế giới. Khi bạn đi bộ xung quanh, bạn sẽ thấy các khối tài nguyên, mob hoặc rương trên màn hình của bạn được gọi là Tappables. Khi đứng ở trong phạm vi, chạm vào tài nguyên cho đến khi chúng được mở. Điều này khiến tài nguyên chứa trong đó có thể bị giảm xuống, nhưng nếu may mắn, bạn có thể nhận được Ruby. Tappables có vẻ khá phổ biến và cơ hội nhận được Ruby vào lúc này thực sự khá tốt, vì vậy nó đáng để người chơi tìm tòi và thực hiện công việc này, mọi khối tài nguyên mà bạn thấy.

Bạn cũng có thể mua Rubies trong cửa hàng. Để thực hiện việc mua bán, nhấp vào biểu tượng Shop (cửa hàng) ở dưới cùng bên phải của màn hình, sau đó nhấn vào tab Rubies. Rubies có thể được mua bằng tiền thật, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn mua gói mà mình muốn.

- Stack of Rubies (40): $1.99
- Ruby Block (100 + 5 bonus): $4.49
- Chest of Rubies (200 + 20 bonus): $9.99
- Cart of Rubies (400 + 50 bonus): $19.99
- Trove of Rubies (800 + 150 bonus): $39.99

Công dụng chính của Rubies là mua Buildsheet, chúng cho phép bạn xây dựng những thứ mới trong thế giới Minecraft Earth. Buildsheet bắt đầu từ 75 Rubies cho Grassy Pasture (Đồng cỏ) 8x8, và tới 375 Rubies cho Sleep Village có kích thước 16x16.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang tìm kiếm Rubies miễn phí trong thế giới Minecraft Earth mỗi khi có cơ hội. Càng mua nhiều Buildsheet, bạn càng có thể xây dựng được nhiều thứ hơn trong trò chơi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo phương pháp chế tạo và luyện kim trong Minecraft Earth tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Link tải game Minecraft Earth

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-rubies-trong-minecraft-earth-54073n.aspx
Minecraft Earth có hệ thống cơ sở game rộng lớn hơn rất nhiều so với các tựa game khác, bạn được phiêu lưu trong mảnh đất hình khối vuông, xây dựng và thực hiện nhiều công việc khác.
- Link tải phiên bản Android: Minecraft Earth cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Minecraft Earth cho iPhone

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Minecraft Earth chính thức phát hành tại Anh và 8 quốc gia khác
Hướng dẫn tải và chơi Minecraft miễn phí
Cách kiếm kim cương trong game Minecraft
Hướng dẫn cách tải và cài đặt Minecraft Earth không cần fake IP
Hướng dẫn chơi Minecraft Classic bản web
Từ khoá liên quan:

cach kiem Ruby Minecraft Earth mienx phi

, cach nhan free hong ngoc Minecraft Earth, Minecraft Earth,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft Launcher

    Trải nghiệm Minecraft hoàn hảo

    Minecraft Launcher là ứng dụng hỗ trợ cho quá trình tải, cài đặt và chơi game Minecraft là tựa game chiến thuật mô phỏng việc xây dựng thành phố bằng những khối vuông kỳ diệu. Minecraft Launcher cho phép chơi nhiều phiên ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá