Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC, nên chơi phiên bản game nào hơn?

Nếu đang tự hỏi giữa Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC có sự khác nhau như thế nào và nên chọn phiên bản game nào để chơi? Trong bài viết dưới đây, Tải miễn phí sẽ liệt kê một số ưu và khuyết điểm của từng phiên bản, để bạn có thể lựa chọn giữa Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC, nên chơi phiên bản game nào hơn?

Không hề phóng đại về sự phổ biến của Minecraft. Với khoảng 45 triệu bản được bán trên tất cả các nền tảng (máy tính PC/Mac, Xbox 360, Playstation 3 và trên điện thoại di động), đây là một trong những game bán chạy nhất mọi thời đại.

Trong khi các phiên bản PC và console bán chạy hơn, ứng dụng Minecraft Pocket Edition cũng nằm top đầu bảng xếp hạng các ứng dụng phải trả phí trên App Store.

minecraft pocket edition va minecraft pc nen choi phien ban game nao hon

Nếu chưa tải và cài đặt Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC, bạn có thể tải game Minecraft Pocket Edition,  Minecraft PC tại đây : Download Minecraft

Điểm khác biệt giữa ứng dụng Minecraft và Minecraft PC?

Minecraft Computer (hay còn gọi là Minecraft PC) có một số thứ mà bản Minecraft Pocket Edition (hoặc ứng dụng Minecraft PE) không có. Trò chơi Minecraft PE KHÔNG có:

- Nhiều mob như ngựa, sói, và rồng (mob đang sống, di chuyển các đối tượng game bị ảnh hưởng bởi môi trường giống như cách chơi)

- Người chơi không thể thuần hóa vật nuôi (vật nuôi có thể trở nên mạnh hơn, hoặc hữu ích theo những cách khác)

- Khả năng thay đổi những khối (block), đồ vật (item), và động vật, kể cả bản thân bạn!

- The Nether - địa ngục (có thể hiểu như thế giới thứ 2 trong thế giới của bạn, tại đây có một số mối nguy hiểm, nhưng cho phép người chơi đi theo tỷ lệ 8: 1, nghĩa là đi một khối (block) trong Nether tương đương với đi tám khối (block) trong Overworld)

- Chế độ Hardcore mode (giống như chế độ sống sót, bị khóa khi người chơi rơi vào tình huống khó khăn nhất, và chỉ có 1 mạng sống ).

- Thế giới mà người chơi khác đã thực hiện.

- Khả năng sửa đổi thêm trải nghiệm game của người chơi.

- Các lệnh, và kết thúc trò chơi.

Ngược lại ứng dụng Minecraft có một số thứ mà Minecraft PC không có. Bản Minecraft PC KHÔNG có:

- Nether Reactor Core (thành phần chính để xây dựng Nether Reactor).

- Củ cải đường (cây trồng tương tự như cà rốt và khoai tây và hạt giống có thể được trồng lại trên đất nông nghiệp)

- Khả năng thay đổi tên người dùng của người chơi.

Nếu có thể thay đổi Minecraft Pocket Edition, bạn sẽ thay đổi những gì?

Nếu có thể thay đổi, nhiều người sẽ muốn cập nhật ứng dụngMinecraft Pocket Edition giống như bản Minecraft PC, ngoại trừ một điều đây sẽ là phiên bản Portable.

Suy cho cùng thì Minecraft PC vẫn là tốt hơn, nhưng việc chơi Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau.

Hy vọng bài viết Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC, nên chơi phiên bản game nào hơn? sẽ giúp bạn hiểu thêm được phần nào về sự khác nhau giữa Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC, cũng như lựa chọn cho mình phiên bản phù hợp.

Sau khi đã lựa chọn được phiên bản game Minecraft, các bạn có thể xem thêm cách chơi Minecraft để biết được cách thiết lập cũng như vượt qua những thử thách trong game, cách chơi Minecraft đã được Taimienphi hướng dẫn rất chi tiết.

Khi chơi Minecraft, chắc bạn đã nghe thấy khái niệm phù phép trong Minecraft rồi đúng không, đây là một trong những cách giúp bạn sở hữu những đồ vật có sức mạnh hơn gấp nhiều lần so với bình thường, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phù phép trong Minecraft nếu không được hướng dẫn chi tiết, các bạn có thể tham khảo trên internet hoặc trên Taimienphi về vấn đề này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/minecraft-pocket-edition-va-minecraft-pc-nen-choi-phien-ban-game-nao-hon-23667n.aspx
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Minecraft, chơi game Minecraft trên máy tính
Các phím điều khiển Minecraft Classic bản Web
Cách sửa lỗi Java khi chơi Minecraft
Cách lấy cây đinh ba MINECRAFT
Các mã MineCraft, tổng hợp lệnh MineCraft PE
Từ khoá liên quan:

Minecraft Pocket Edition

, Minecraft PC, tải Minecraft Pocket Edition,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft Installer

    Hỗ trợ cài đặt game Minecraft

    Minecraft Installer là phần mềm được hãng MCInstaller phát hành nhằm hỗ trợ người dùng cài đặt game mô phỏng Minecraft trên máy PC. Phần mềm Minecraft Installer được gói trong tập tin gói phần mềm MSI và tạo các shortcut ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá