Top 4 map Minecraft hay nhất năm 2021

Có rất nhiều map Minecraft Pocket Edition hay mà bạn có thể tải xuống và chơi, tuy nhiên, trong số đó có 4 bản đồ là phổ biến nhất vào năm 2021. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu 4 bản đồ hay nhất cho Minecraft Pocket Edition vào năm 2021.

Map Minecraft là thế giới được tạo, tùy chỉnh bởi nhà phát triển hoặc người chơi. Khả năng là vô tận, với giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng, bản đồ Minecraft có thể là bất cứ thứ gì, từ một Map Minecraft giải đố đầy thử thách kiểm tra khả năng giải quyết vấn đề, cho đến một cuộc phiêu lưu nhập vai tuyệt vời đưa bạn vào một câu chuyện sử thi.

top 4 map minecraft hay nhat nam 2021

Những map Minecraft đáng chơi nhất năm 2021


Top 4 bản đồ Minecraft hay nhất năm 2021

1. Minecraft In One Block
Đây là một bản đồ thử thách, ở đó bạn sẽ bắt đầu trong một thế giới trống trải chỉ có một khối duy nhất. Từ đó, bạn sẽ phải lấy mọi thứ mình cần và chiến đấu với con rồng cuối cùng. Mỗi khi bạn phá vỡ khối dưới chân, một khối khác sẽ xuất hiện. Nhiều thứ có thể xuất hiện, bao gồm các khối khác nhau, khoáng chất, rương, động vật hoặc quái vật.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Minecraft One Block

top 4 map minecraft hay nhat nam 2021 In One Block

Mỗi số khối nhất định bị phá, bạn sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Tổng cộng có 10 giai đoạn: Forest, Cave, Snowy, Desert, Jungle, Ocean, Nether, Mansion, Stronghold Miscellaneous. Loại khối xuất hiện sẽ phụ thuộc vào giai đoạn bạn đang ở, ví dụ, nếu bạn đang ở trong giai đoạn Forest, bạn có nhiều khả năng lấy được cỏ, gỗ hoặc đất sét. Khi bắt đầu giai đoạn Miscellaneous, cổng nether sẽ xuất hiện. Bạn cần phải có con mắt của Ender để mở nó lên và vào phần Kết thúc.

2. Jurassic Craft World
Bản đồ này cho phép bạn khám phá Thế giới kỷ Jura trong Minecraft Pocket Edition. Đó là một bản đồ cực kỳ lớn và chi tiết, bao gồm Visitor Center (một khách sạn lớn), 18 loại khủng long khác nhau và nhiều hơn nữa.

top 4 map minecraft hay nhat nam 2021 Jurassic Craft World

Nó chắc chắn đáng chơi nếu bạn là một fan hâm mộ của các bộ phim Công viên kỷ Jura. Bản đồ có khá nhiều thứ từng được hiển thị trong phim, khám phá tất cả những thứ đó rất có thể sẽ mất hàng giờ. Trong toàn bộ Jurassic Craft World, bạn sẽ tìm thấy nhiều khu vực có hàng rào ngăn cách để ngăn cách các loài khủng long với nhau.

3. New Skyblock
New Skyblock là một bản đồ sinh tồn vô cùng thử thách, nơi mục tiêu là sống sót càng lâu càng tốt. Người chơi bắt đầu ở thế giới ngầm tại một hòn đảo trên bầu trời, nơi không có sẵn tài nguyên. Những thứ duy nhất người chơi có thể thu thập là các vật phẩm được tìm thấy trong rương và bất kỳ khối nào bạn có thể tìm thấy trên đảo (hoặc địa hình xung quanh).

top 4 map minecraft hay nhat nam 2021 New Skyblock

Trong bản đồ này, chất thải không phải là một lựa chọn và sẽ dẫn đến cái chết nhất định. Người chơi cần suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng một vật phẩm. Đó là một thử thách tốt cho những người chơi muốn kiểm tra kỹ năng sinh tồn của họ.

4. Super Mansion
Super Mansion là sự tái tạo của một ngôi nhà hiện đại, nhiều tính năng bằng cách sử dụng các sáng tạo của Redstone. Về cơ bản, mọi thứ có thể được sử dụng cho một thứ gì đó yêu cầu, một số loại cơ chế Redstone được kích hoạt và truy cập.

top 4 map minecraft hay nhat nam 2021 Super Mansion

Bản đồ Super Mansion cũng là một lựa chọn thay thế tuyệt vời nếu bạn không thể xây dựng căn cứ bí mật của riêng mình. Ví dụ, lối vào của ngôi nhà yêu cầu một mật mã bí mật để vào. Có một số phòng lưu trữ ẩn trong toàn bộ dinh thự. Nhìn chung, tòa nhà này là một cơ sở tuyệt vời mà bạn có thể tải và chơi cùng người khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-4-map-minecraft-hay-nhat-nam-2021-65955n.aspx
Và tất nhiên để trải nghiệm toàn bộ bản đồ trong danh sách Top 4 map Minecraft hay nhất năm 2021, bạn cần update trò chơi lên phiên bản mới. Cách tải và cài Minecraft Java Editionbản mới nhất đã được Taimienphi hướng dẫn trong các bài viết trước đây, bạn đọc có thể xem Tips Minecraft tại đây.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài map Minecraft đã tải trên máy tính
Top 5 Shaders chơi Minecraft trên Android hay nhất
5 bản đồ phiêu lưu hay nhất cho Minecraft
Top 5 game xây dựng giống Minecraft đáng chơi nhất
Top hạt giống tốt nhất trong MineCraft
Từ khoá liên quan:

Top 4 map Minecraft hay nhất năm 2021

, top 4 bản đồ Minecraft Pocket Edition hay nhất năm 2021, những map Minecraft hay nhất năm 2021,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft

  Gấu trúc là một mob trung lập hiếm hoi sống trong rừng rậm Minecraft. Chúng sinh sản với một cá tính ngẫu nhiên và trong số đó, biến thể màu nâu là hiếm nhất. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft.

 • Cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19

  Allay là một mob bay tương tự như Vex trong game Minecraft, nó có thể hỗ trợ người chơi bằng cách vận chuyển các vật phẩm. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về Allay Mob Minecraft 1.19, cách tìm và

 • Cách tăng cấp dân làng trong Minecraft nhanh nhất

  Tăng cấp dân làng trong Minecraft và mở khóa các giao dịch mới có thể là một quá trình mệt mỏi, tuy nhiên, nó có thể được cải thiện nhanh chóng bằng cách làm theo hướng dẫn dau đây của Taimienphi, những mẹo chơi

 • Soạn bài Hồn Trương Ba, da hàng thịt, soạn văn lớp 12

  Phần Soạn bài Hồn Trương Ba, da hàng thịt được biên soạn chi tiết, dễ hiểu nhằm giúp các em học sinh học và chuẩn bị bài trước khi đến lớp được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó các thầy cô cũng có thể tham khảo để giúp bài giảng của mình thêm phong phú, hấp dấn hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá