Microsoft đưa Minecraft Education Edition lên Chromebook

Microsoft đã phát hành Minecraft Education Edition trên Chromebook, đúng vào thời điểm năm học mới bắt đầu, Minecraft Education Edition ra mắt trên Chrome OS với sự hợp tác của nhóm Google Education và sẽ cung cấp các tính năng tương tự như phiên bản dành cho Windows, Mac và iPad, bao gồm hỗ trợ đa nền tảng.

Là một phần của bản phát hành này, trò chơi cũng bổ sung một số tính năng mới bao gồm 11 bài học STEM mới trong thế giới Minecraft đặc biệt có ong mật và sự thụ phấn. Ngoài ra còn có các mob mới bao gồm cáo và ong, cũng như tổ ong và mật ong. Giáo viên và học sinh cũng có thể tìm kiếm các bài học dễ dàng hơn với những hoạt động học tập được gắn thẻ trong thư viện bài học.

11111

Phát hành Minecraft: Education Edition trên Chromebook

Tải và cài đặt Minecraft phù hợp thiết bị:

=> Link tải Minecraft Education Edition cho PC

=> Link tải Minecraft Education Edition cho Mac

Nói về việc đưa Minecraft: Education Edition lên Chromebook, nhà giáo dục xứ Wales và cố vấn Minecraft, James Protheroe cho biết: "Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ mới với học sinh trong thời gian học tập từ xa này. Giáo viên và học sinh đang giúp đỡ lẫn nhau theo những cách mới, và nó củng cố mối quan hệ này. Minecraft đang giúp họ hiểu những gì đang xảy ra. Họ có thể chia sẻ suy nghĩ và lý luận của mình, giảm bớt căng thẳng và học tập trong một môi trường an toàn".

Xem thêm: Cách cài đặt và chơi Minecraft Education Edition

microsoft dua minecraft education edition len chromebook

Bên cạnh Chrome OS, các tính năng mới của Minecraft: Education Edition hiện đã có mặt trênWindows, macOS và iPadOS. Những tính năng hiện có của trò chơi trên các nền tảng khác cũng có sẵn cho người dùng Chromebook, bao gồm hỗ trợ nhiều người chơi. Trong tháng 3, trò chơi cũng đã giới thiệu nội dung giáo dục miễn phí cho trẻ nhỏ đang thực hiện giãn cách xã hội tại nhà.

Các trường học có giấy phép nhận được thông qua Microsoft 365 for Education (A3 hoặc A5) đã có thể truy cập trò chơi. Microsoft cũng hứa hẹn sẽ cho phép đăng nhập game bằng tài khoản Google trong thời gian tới. Hiện tại, người dùng sẽ cần có tài khoản Microsoft để đăng nhập trò chơi.

Xem thêm: Google Maps hỗ trợ CarPlay Dashboard và sẽ sớm ra mắt trên Apple Watch

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-dua-minecraft-education-edition-len-chromebook-60094n.aspx
Sau khi cập nhật tin tức về tựa game Minecraft, các bạn đừng quên truy cập Thủ thuật máy tính trên Taimienphi để theo dõi nhiều kinh nghiệm và mẹo vặt hay khi sử dụng PC, Laptop, cài đặt phần mềm nhé.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt và chơi Minecraft PE 2020 trên iPhone, iPad
Cách tải và cài đặt Minecraft PE 2020 trên Android
Minecraft Earth chính thức phát hành tại Anh và 8 quốc gia khác
Có thể chơi Minecraft Dungeons trên điện thoại hay không?
Cách thay skin cho Minecraft, cài skin minecraft
Từ khoá liên quan:

Microsoft đưa Minecraft Education Edition lên Chromebook

, Microsoft phát hành Minecraft Education Edition trên Chromebook, Minecraft Education Edition hiện đã có mặt trên Chromebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft Education Edition

    Phiên bản game Minecraft giáo dục

    Minecraft Education Edition là phiên bản game Minecraft dành cho trẻ em với nội dung về trí tuệ và giáo dục để các giáo viên và học sinh có thể kết hợp và giờ dạy học, bên cạnh những tính năng cốt lỗi của trò chơi gốc. Với Minecraft Education Edition, học sinh có thể vừa học vừa chơi với nhiều sáng tạo không giới hạn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá