Minecraft Java Edition sẽ sớm yêu cầu người chơi cần có tài khoản Microsoft

Minecraft Java Edition sẽ sớm yêu cầu người dùng cần có tài khoản Microsoft để trải nghiệm game. Minecraft vừa công bố điều này trong bài đăng trên blog và nó có nghĩa là những người chơi hiện tại sẽ bắt đầu được chuyển sang tài khoản Microsoft vào năm sau. Việc di chuyển là bắt buộc, vì vậy, bạn sẽ không thể tiếp tục chơi game nếu không chuyển sang tài khoản mới.

Giải thích thêm cho quyết định di chuyển cơ sở người chơi của mình, nhà phát triển Minecraft - Mojang đã nói rằng tài khoản Microsoft mang lại nhiều lợi ích hơn so với tài khoản thông thường. Điều này bao gồm tăng cường bảo mật tài khoản tổng thể nhờ có xác thực 2 yếu tố, liên kết các game khác nhau trong vũ trụ Minecraft với cùng một tài khoản, cải thiện tính năng kiểm soát của phụ huynh và khả năng chặn tin nhắn trò chuyện cũng như lời mời. Nếu như chưa có tài khoản, các bạn hãy nhanh chóng tham khảo cách tạo tài khoản Microsoft nhé.

Tham khảo: Cách tạo tài khoản Microsoft

minecraft java edition se som yeu cau nguoi choi can co tai khoan microsoft

Game thủ muốn chơi hoặc chơi tiếp Minecraft thì cần phải có tài khoản Microsoft

Ngoài việc sử dụng tài khoản mới, sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào trong quá trình chuyển đổi. Các skin và mod hiện có vẫn giữ nguyên, và người dùng có thể giữ tên người dùng hiện tại của họ. Trên thực tế, Microsoft sẽ tặng cho người chơi một phần quà nhỏ sau khi chuyển tài khoản, đó là một chiếc áo choàng đặc biệt cho nhân vật của bạn. Công ty cũng bật mí rằng nhiều phần thưởng hơn sẽ được tiết lộ sau đó.

Đối với người chơi mới, yêu cầu tài khoản Microsoft sẽ có hiệu lực vào mùa thu này, có nghĩa là bạn sẽ cần một tài khoản Microsoft để tạo tài khoản game mới. Vì có rất nhiều người chơi phiên bản Java Edition của Minecraft (vào năm 2019, công ty báo cáo rằng 30 triệu bản game đã được bán), những người chơi hiện tại sẽ được chuyển theo đợt bắt đầu từ năm sau. Bạn sẽ nhận được email hướng dẫn về cách di chuyển khi đến lượt. Hãy tạo cho mình một tài khoản game minecraft để trải nghiệm các thử thách trong game nhé.

Tham khảo: Cách tạo tài khoản Minecraft

Link download game Minecraft mới nhất cho các thiết bị:

=> Link tải Minecraft cho Windows

=> Link tải Minecraft Cho Xbox One

=> Link tải Minecraft cho iOS

=> Link tải Minecraft cho Android

=> Link tải Minecraft Classic

https://thuthuat.taimienphi.vn/minecraft-java-edition-se-som-yeu-cau-nguoi-choi-can-co-tai-khoan-microsoft-61014n.aspx
Nếu bạn đang tìm hiểu về công nghệ Job Search Engine - tìm kiếm việc làm mới hiện nay mà chưa biết được website nào đang sử dụng công nghệ này một cách hiệu quả nhất, thì bài viết về Job Search Engine tại đây sẽ mang tới cho bạn những điều mà bạn đang tìm.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC, nên chơi phiên bản game nào hơn?
Cách tải Java để chơi Minecraft trên máy tính
Top 5 server đáng chơi nhất trong Minecraft
Các mã MineCraft, tổng hợp lệnh MineCraft PE
Hướng dẫn cài đặt và chơi Minecraft Education Edition
Từ khoá liên quan:

Minecraft Java Edition sẽ sớm yêu cầu người chơi cần có tài khoản Microsoft

, người chơi sẽ cần có tài khoản Microsoft để chơi game Minecraft Java Edition, người chơi cần có tài khoản Microsoft để chơi game Minecraft Java Edition vào năm 2021,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới