Cách cài đặt và chơi Minecraft PE 2020 trên iPhone, iPad

Hiện tại trên các trang mạng xã hội, diễn đàn đang truyền tay nhau rất nhiều cách cài đặt và chơi Minecraft PE 2020 trên các thiết bị iPhone, iPad. Giúp bạn thỏa sức khám phá, làm mọi thứ hoàn toàn tự do vơi game sinh tồn Minecraft Pocket Edition.

Không giống với cách cài đặt Minecraft PE 2020 trên Android, để chơi được game sinh tồn ở các thiết bị iPhone hoặc iPad thì bạn đọc cần phải thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn phía bên dưới của chúng tôi, đảm bảo nhanh chóng chỉ với vài thao tác.

cach cai dat va choi minecraft pe 2020 tren iphone ipad

How to play Minecraft PE 2020 on iOS

Hướng dẫn cài đặt và chơi Minecraft Pocket Edition trên iOS

Bước 1: Như đã nói ở trên, việc cài đặt và chơi Minecraft PE trên iPhone, iPad sẽ có chút khác biệt so vơi Android, bạn truy cập liên kết Tại đây.

Bước 2: Click biểu tượng tìm kiếm hình kím lúp và nhập key Minecraft => chọn đúng biểu tượng game Minecraft của Mojang phát hành.

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo bạn nhấn nút Get màu xanh => xuất hiện thông báo và click Cài Đặt để bắt đầu tải và cài đặt game Minecraft Pocket Edition trên iPhone, iPad.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, đừng vội khởi động game Minecraft Pocket Edition trên iPhone, iPad. Bạn cần truy cập vào Cài đặt chung => chọn Quản lý thiết bị => chọn HeNan Mobile Games.

Bước 5: Tại đây, click Tin cậy HeNan Mobile Games Software => chọn Tin Cậy ở bảng thông báo xuất hiện để hệ thống cho phép khởi chạy (chơi) Minecraft Pocket Edition trên iPhone, iPad.

Bước 6: Quay trở lại màn hình chính trên thiết bị, khởi động game Minecraft Pocket Edition như bình thường. Lúc đầu bạn sẽ thấy thông báo Remove Ads thì nên chọn I'm not a patron để tránh bị bất tiền oan nhé (5$ đấy). Và để hiểu rõ hơn, hãy tham khảo video hướng dẫn phía bên dưới.

Video cài đặt và chơi Minecraft Pocket Edition trên iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-va-choi-minecraft-pe-2020-tren-iphone-ipad-58808n.aspx
Với phương pháp cài đặt và chơi Minecraft PE trên iPhone, iPad này bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm tất cả những nội dung Mojang update. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình để những người khác cũng có những giây phút chơi Minecraft Pocket Edition vui trên thiết bị iOS. Ngoài ra, tham khảo bạn hãy tham khảo Cách chơi Minecraft tại đây để nắm được các cài đặt, thiết lập và nhiều thủ thuật chơi hơn nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft PE 1.14.0.6 Beta
Các mã MineCraft, tổng hợp lệnh MineCraft PE
Cách cập nhật Minecraft lên phiên bản mới nhất
Hình nền Minecraft Wallpapers
Cách cài Minecraft, chơi game Minecraft trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cai dat Minecraft PE 2020 trên iPhone

, choi Minecraft Pocket Edition 2020 trên iPad, cai dat va choi Minecraft PE 2020 trên iOS,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách chế tạo Iron Golem trong Minecraft

  trong game Minecraft, Iron Golem hay còn được gọi là người sắt, golem sắt là một mob mạnh mẽ và cao lớn được sử dụng để bảo vệ người chơi và dân làng. Tuy nhiên việc tạo ra chúng cũng không phải quá khó bời vì trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ cho bạn 2 cách chế tạo Iron Golem trong Minecraft.

 • Cách chế tạo phễu trong Minecraft

  Phễu (Hopper) là một trong những vật phẩm vận chuyển hữu ích nhất trong Minecraft. Nếu bạn đã xây dựng một trang trại Minecraft phức tạp hoặc bất kỳ loại hệ thống thu thập tài nguyên nào có quy mô lớn, có thể bạn sẽ cần

 • Cách chế tạo Than củi trong Minecraft

  Charcoal hay than củi trong Minecraft được sử dụng cho một số mục đích khác nhau, chẳng hạn như làm nhiên liệu hoặc để chế tạo đuốc và lửa trại. Nó rất giống với than đá (Coal) trong game và có công dụng tương tự. Trong

 • Lời chúc công ty năm mới hay, ý nghĩa

  Bài viết tổng hợp những câu chúc, lời chúc công ty năm mới hay, ý nghĩa, giúp bạn xây dựng, duy trì mối quan hệ với sếp, đồng nghiệp, đối tác thêm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá