Mẹo chơi Minecraft Legends cho người mới bắt đầu giành chiến thắng

Sau một thời gian dài, game chiến thuật thời gian thực Minecraft Legends cuối cùng đã chính thức phát hành. Mẹo chơi Minecraft Legends cho người mới dưới hỗ trợ bạn tối đa hóa khả năng chiến đấu, sử dụng thú cưỡi, tấn công, phối hợp nhóm hiệu quả.

Để trở thành một anh hùng trong Minecraft Legends, bạn sẽ dẫn dắt một đội quân tay sai hùng mạnh thực hiện sứ mệnh đánh bại Piglins độc ác. Taimienphi cung cấp thủ thuật và mẹo chơi Minecraft Legends cho người mới để giúp bạn thành thạo các kỹ năng chiến đấu.

Tham Khảo: Cách tải và cài Minecraft Legends trên máy tính

meo choi minecraft legends cho nguoi moi

Hướng dẫn chơi Minecraft Legends dành cho Tân Thủ


Mục Lục bài viết:
1. Khai thác tài nguyên.
2. Nên sử dụng thú cưỡi trong Minecraft Legends.
3. Chọn thú cưỡi phù hợp.
4. Mở khóa các khả năng và công thức nấu ăn tiềm ẩn.
5. Cách PVP nhiều người trong Minecraft Legends.

Minecraft Legends 2023: Mẹo, thủ thuật và chiến lược chơi

1. Khai thác tài nguyên
- Để thu thập tài nguyên một cách hiệu quả, điều quan trọng là phải hiểu các loại quặng và vật liệu có sẵn trên bản đồ. Các mẹo sau đây có thể giúp bạn tận dụng tối đa từng quần xã:

- Redstone: Nếu bạn cần Redstone để chế tạo các thiết bị và dụng cụ, hãy tìm kiếm nó trong rừng rậm và đầm lầy, trong các hang động ở rìa của các quần xã sinh vật.

- Iron: Các quần xã sinh vật trong rừng rất nhiều Iron, cần thiết để chế tạo công cụ, vũ khí và áo giáp. Để tìm sắt, hãy khám phá các hang động hoặc các vách đá lộ thiên trong khu rừng

- Coal: Một nguồn tài nguyên quan trọng để chế tạo đuốc và luyện kim, có nhiều ở vùng đất cằn cỗi và quần xã đồng cỏ, chúng nằm trên bề mặt mỏ than hoặc bạn có thể đào các đường hầm nông khai thác chúng.

- Diamonds: Những viên kim cương quý giá, được sử dụng để chế tạo vũ khí mạnh, áo giáp và bộ xương triệu hồi, chủ yếu được tìm thấy trong quần xã lãnh nguyên, chúng thường nằm sâu dưới lòng đất.

meo choi minecraft legends cho tan thu

2. Nên sử dụng thú cưỡi trong Minecraft Legends?
Khi chọn thú cưỡi trong Minecraft Legends, điều quan trọng là phải xem xét khả năng của chúng sẽ bổ sung cho chiến thuật chơi của bạn như thế nào. Xem xét địa hình và chướng ngại vật bạn có thể gặp phải trong trận đấu để chọn thú cưỡi vượt qua những thử thách đó hiệu quả hơn.

- Tránh bị mắc kẹt giữa không trung, hãy theo dõi thể lực của thú cưỡi định kỳ, sức chịu đựng và khả năng hồi phục.
- Sử dụng khả năng bay lơ lửng của thú cưỡi để khám phá các khu vực trên cao một cách dễ dàng, tiếp cận các tài nguyên nhanh hơn.
- Nếu gặp mob hoặc người chơi nguy hiểm, hãy tận dụng tốc độ và khả năng bay lượn của thú cưỡi để trốn thoát nhanh chóng, tránh các cuộc đối đầu không cần thiết.

chien thuat choi minecraft legends cho nguoi moi

3. Chọn thú cưỡi phù hợp
Mặc dù các kỹ năng thú cưỡi có thể mang lại lợi thế nhưng điều quan trọng cần lưu ý là những khả năng này chủ yếu tác động đến bạn, người chơi chứ không phải quân đội của bạn. Khi vạch ra chiến lược, hãy xem xét cách sử dụng kỹ năng của thú cưỡi đã chọn cùng với sức mạnh của quân đội để tiếp cận tốt nhất.

4. Mở khóa các khả năng và công thức nấu ăn tiềm ẩn
Dưới đây là một số mẹo chơi Minecraft Legends giúp bạn khám phá, nâng cấp kỹ năng và công thức nấu ăn khác nhau trong trò chơi.

- Trong quá trình khám phá, hãy để ý những chiếc rương, ngục tối hoặc đền thờ ẩn. Những địa điểm này có thể chứa các vật phẩm có giá trị, công thức nấu ăn hoặc thậm chí là các kỹ năng mới có thể giúp bạn có lợi thế trong lối chơi của mình.

- Giao dịch tài nguyên với NPC trong làng hoặc khu định cư có thể cấp cho bạn quyền truy cập vào các công thức hoặc khả năng độc đáo. Bằng cách xây dựng mối quan hệ tốt với những nhân vật này, bạn cũng có thể khám phá và nâng cấp hoặc nhận tiền thưởng.

- Kết hợp các vật phẩm hoặc tài nguyên khác nhau tại bàn chế tạo để tìm ra công thức nấu ăn mới. Thử các cách kết hợp khác nhau có thể dẫn bạn đến vật phẩm độc đáo, cho phép bạn nâng cao hơn nữa lối chơi của mình.

cach choi minecraft legends cho nguoi moi

5. Cách PvP nhiều người trong Minecraft Legends
- Thích ứng với từng vai trò: Mỗi thành viên trong đội được chỉ định một vai trò cụ thể khi bắt đầu trận đấu, bạn cần linh hoạt chuyển đổi vai trò để giúp nhóm hoạt động tốt hơn, đối phó với những thử thách dễ dàng hơn.

- Điều chỉnh chiến thuật, sử dụng tài nguyên hợp lý: Khi trò chơi tiếp diễn, điều quan trọng là phải liên tục đánh giá và điều chỉnh chiến lược của bạn. Sử dụng các tài nguyên, nâng cấp và khám phá mới có được để xoay vòng, tận dụng các cơ hội là chìa khóa để thành công.

- Tìm hiểu bản đồ, địa hình: Hãy tìm hiểu về các loại địa hình khác nhau và cách chúng tác động đến chiến thuật của bạn. Lập kế hoạch chiến thuật dựa trên địa hình của bản đồ, bao gồm thu thập tài nguyên, chuyển quân và tấn công. Biết nơi xuất hiện thú cưỡi và tài nguyên quý giá có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

- Quản lý tài nguyên hiệu quả: Để tối ưu hóa hiệu suất nhóm của bạn, hãy phân phối tài nguyên giữa các thành viên trong nhóm. Phân bổ nguồn lực để hỗ trợ cả vai trò tấn công và phòng thủ, đảm bảo rằng toàn đội được trang bị để xử lý mọi tình huống.

- Thử các chiến thuật phòng thủ khác nhau: Thử nghiệm các chiến thuật phòng thủ để tạo ra một căn cứ khó xâm nhập hơn. Xây dựng các tháp cao để cung cấp cho đội bạn có tầm nhìn tốt hơn.

cach choi minecraft legends pvp cho nguoi moi

- Phối hợp tấn công: Làm việc với nhóm của bạn để phối hợp và đồng bộ hóa các cuộc tấn công từ nhiều mặt trận, điều này có thể hiệu quả hơn trong việc phá vỡ hệ thống phòng thủ của kẻ thù. Chia đội hình của bạn thành các nhóm nhỏ hơn và chỉ định tấn công đồng thời các khu căn cứ kẻ thù vực khác nhau để tạo ra sự hỗn loạn.

- Tận dụng các mối nguy hiểm tự nhiên như gai đỏ để cản trở kẻ thù của bạn. Sử dụng chúng một cách khéo léo sẽ tạo chướng ngại vật, khiến đối thủ của bạn đi những con đường dài hơn.

- Chủ động giao tiếp: Hãy chủ động liên lạc với nhóm của bạn bằng cách cung cấp cho họ về hành động của bạn, yêu cầu tài nguyên và chuyển động của kẻ thù. Sử dụng ping để thu hút sự chú ý đến các vị trí quan trọng, hoặc yêu cầu hỗ trợ từ đồng đội.

- Ưu tiên tấn công Carpenter Hub và Improvement Hubs: Trong một cuộc tấn công, hãy tập trung vào việc tấn công các cấu trúc chính như Carpenter HubImprovement Hubs, để làm suy yếu khả năng phòng thủ của chúng, chặn quyền sử dụng các tài nguyên quan trọng. Bằng cách đó, việc đánh Well of Fates của bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-minecraft-legends-cho-nguoi-moi-75762n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chơi Minecraft Legends cho người mới, mẹo và chiến lược để bạn dẫn dắt đội quân tay của mình thực hiện sứ mệnh, tiêu diệt kẻ thù và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra nếu bạn đang chơi game trên nền tảng Roblox, có thể tìm kiếm một số code Roblox mới nhất tại đây.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận huyền thoại Fade mới trong Apex Legends Mobile
Cách chơi Apex Legends
Những việc cần làm khi mùa 2 Apex Legends sắp bắt đầu
Phím tắt trong game Apex Legends
Cách cưỡi ngựa trong Minecraft
Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi Minecraft Legends cho người mới

, Hướng dẫn chơi Minecraft Legends dành cho tân thủ, thủ thuật chơi Minecraft Legends,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft Legends

  Game chiến lược hành động

  Minecraft Legends là game hành động chiến thuật cực hấp dẫn được phát hành bởi Mojang. Sau sự thành công của Minecraft, Mojang đã dự kiến cho ra mắt Minecraft Legends vào tháng 4/2023 cho các thiết bị như PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, và Xbox Series X/S, Nintendo Switch và Microsoft Windows

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 22/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • 9 Code Thiên Long 3Q mới nhất tháng 6/2024 và cách nhập

  Nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, NPH Meta không ngần ngại tung ra rất nhiều Gift Code Thiên Long 3Q mới, game chiến thuật đấu tướng Tam Quốc đồ họa phong cách chibi để người chơi nhận nhiều phúc lợi, tướng miễn phí.