Mẹo và thủ thuật chơi Legends Of Runeterra cho người mới

Sau vài tháng thử nghiệm, cuối cùng tựa game chiến thuật thẻ bài của Riot Games, Legends Of Runeterra đã chính thức được phát hành cho tất cả người chơi. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo và thủ thuật chơi Legends Of Runeterra cho người mới.

Nếu chưa biết, Legends of Runeterra là tựa game chiến thuật thẻ bài mang phong cách Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật chơi Legends Of Runeterra cho người mới.

meo va thu thaut choi legends of runeterra cho nguoi choi moi

Hướng dẫn chơi Legends of Runeterra cho người chơi mới

Để tải Legends Of Runeterra về máy bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Legends of Runeterra cho Android

=> Link tải Legends of Runeterra cho iPhone

=>Xem thêm hướng dẫn tải và cài đặt Legends of Runeterra tại đây

Mẹo và thủ thuật chơi Legends Of Runeterra cho người mới

1. Cách chơi Legends Of Runeterra

Trong Legends Of Runeterra, người chơi sẽ được mở đầu với 4 lá bài ngẫu nhiên, nếu không vừa ý có thể đổi lại. Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ nhà chính (Nexus) của mình và hủy nhà chính của đối thủ, trong đó mỗi người chơi sẽ có 20 HP.

huong dan thu thuat choi legends of runterra cho nguoi moi bat dau

2. Khu vực trong Legends Of Runeterra

Legends Of Runeterra bao gồm nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực có lối chơi và chiến thuật riêng. Dưới đây là danh sách các khu vực trong Legends Of Runeterra:

cach choi legends of runterra cho nguoi moi don gian nhat

- Noxus: Khu vực này là nơi sinh sống của các chiến binh hung hãn nhất, có khả năng gây sát thương trực tiếp với kẻ thù của họ.
- Demacia: Lối chơi của Demacia chủ yếu là xây dựng đội quân các đơn vị có thể buff lẫn nhau.
- Shadow Isles: Vùng đất này được mệnh danh là nơi chỉ có kẻ đến, chứ không có người đi.
- Freljord: Freljord chủ yếu sử dụng các hiệu ứng kiểm soát đám đông và cơ chế mana ramp để kết thúc trận đấu các mối đe dọa cuối game mạnh mẽ.
- Ionia: Ionia vượt qua đối thủ của mình bằng chiến thuật lén lút. Recall cho phép người chơi đưa các đơn vị trở lại chủ sở hữu của.
- Piltover & Zaun: Piltover & Zaun hay còn được gọi là P&Z or PnZ, đây là vùng đất mà công nghệ phát triển bậc nhất, chiến đâu dựa vào ma thuật hextech
- Bilgewater: Hiểu theo nghĩa đen, ở Bilgwater chỉ có sự sống của kẻ mạnh nhất, nơi có những kẻ sống ngoài vòng pháp luật.

3. Cách nhận thẻ bài

Dưới đây là một số cách để nhận thẻ bài trong Legends Of Runeterra:

3.1. The Prologue

Trong lần đầu tiên chơi game, ban đầu người chơi sẽ phải hoàn thành theo hướng dẫn, sau đó mở khóa phần thưởng từ The Prologue, tiếp theo là Trophy Road. Các phần thưởng này là EXP, sử dụng để tăng cấp trong The Prologue và kiếm thẻ.

meo va thu thuat choi legends of runeterra don gian nhat

3.2. Phần thưởng theo khu vực

Trong Legends Of Runeterra bao gồm nhiều khu vực với các lối chơi khác nhau mà Taimienphi.vn đã giới thiệu ở trên. Người chơi có thể kích hoạt khu vực bất kỳ, bắt đầu kiếm thưởng và thẻ khi tăng đến cấp 4 trong mỗi khu vực, sau đó chuyển qua các khu vực khác.

3.3. Weekly Vault

Hàng tuần người chơi sẽ nhận được Vault có thể mở. Mỗi Vault bao gồm 3 rương có chứa các phần thưởng khác nhau, tùy thuộc vào số tiền mà người chơi kiếm được thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày.

Trong đó người chơi có thể nhận được rương đồng sau khi vượt qua level 1. Sau khi kiếm đủ 25000 EXP và đạt lên cấp 13, người chơi sẽ nhận được cả 3 rương vàng.

3.4. Nhiệm vụ hàng ngày

Bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, người chơi có thể nhận được các phần thưởng khu vực là EXP và Weekly Vault.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-va-thu-thuat-choi-legends-of-runeterra-cho-nguoi-moi-58754n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn một số mẹo và thủ thuật chơi Legends Of Runeterra cho người mới. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách chơi Soul Destiny cho người mới nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi game AFK Legends Tales of Onmyoji
World of Warships Legends chào đón bản cập nhật tháng 10
Loạt chiến hạm hùng mạnh của Ý cập bến World of Warships: Legends
Mẹo chơi Minecraft Legends cho người mới bắt đầu giành chiến thắng
Code game AFK Legends Tales of Onmyoji
Từ khoá liên quan:

meo va thu thuat choi Legends Of Runeterra cho nguoi moi

, Cách chơi Legends Of Runeterra cho người mới, Hướng dẫn chơi Legends Of Runeterra,

SOFT LIÊN QUAN
  • Legends of Runeterra

    Game chiến thuật thẻ bài phong cách LMHT

    Legends of Runeterra là tựa game chiến thuật thẻ bài được xây dựng xung quanh các nhân vật của Liên Minh Huyền Thoại và cả những nhân vật mới, Legends of Runeterra sở hữu lối chơi năng động, giao tranh luân phiên đòi hỏi người chơi phải sử dụng kỹ năng, sự sáng tạo và nhanh trí để chiến thắng.

Tin Mới