World of Warships Legends chào đón bản cập nhật tháng 10

Bản cập nhật tháng 10 của World of Warships Legends đã được phát hành, giới thiệu các cải tiến cho tàu tuần dương Ý và mang tới chiến dịch Steel Redeemer mới để người chơi có cơ hội kiếm được tàu khu trục ngư lôi Benham của Mỹ.

Bản cập nhật cũng đi kèm với một loạt thay đổi, bao gồm một cách mới để phối hợp với đồng đội và những cải tiến cho các dòng tàu khu trục của Nga và tàu tuần dương Ý. Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ là màn dạo đầu cho sự kiện chính của bản cập nhật: Rust 'n' Rumble, một sự kiện Halloween đặc biệt bắt đầu vào ngày 19 tháng 10.

world of warships legends chao don ban cap nhat thang 10

Bản cập nhật World of Warships: Legends tháng 10 có gì?

Trong bản cập nhật cuối cùng, các con tàu tuần dương nhanh nhẹn của Ý đã gia nhập hạm đội World of Warships: Legends và giờ đây, chúng đã ra khỏi giai đoạn Early Access với một bổ sung đáng chú ý. Trước đó, các tàu tuần dương Ý trên Tier III được trang bị máy tạo khói Smoke Generator tiêu chuẩn, giúp chúng che giấu bản thân trong sức nóng của trận chiến theo cách tương tự như hầu hết các tàu khu trục trong trò chơi.

Tải World of Warships: Legends tại đây:

=> Link tải World of Warships Legends cho Xbox One

=> Link tải World of Warships Legends cho PS4

=> Link tải World of Warships cho PC

Trong bản cập nhật này, máy tạo khói tiêu chuẩn sẽ được thay thế với một phiên bản độc đáo mang tên Exhaust Smoke Generator. Không giống như phiên bản Smoke Generator thông thường, Exhaust Smoke Generator có thể làm cho tàu tuần dương Ý "bốc khói" ngay cả khi ở tốc độ tối đa. Bạn cũng có thể bắt đầu nghiên cứu tàu Amalfi Tier VII - tàu tuần dương tiêu biểu của Ý nức tiếng với tốc độ tối đa đặc trưng, pháo 203mm mạnh mẽ và ngư lôi tầm xa - mặc dù chậm. Nhìn chung, tàu Amalfi và tàu tuần dương Ý là những bổ sung tuyệt vời cho hạm đội của bạn.

World of Warships: Legends hợp tác với Transformers đưa các Autobots và Decepticons dẫn dắt các đoàn tàu chiến trong các cuộc đụng độ
Xem thêm: Các Transformers đã sẵn sàng chiến đấu trong World of Warships: Legends

world of warships legends ban cap nhat thang 10

Chiến dịch Steel Redeemer sẽ trao cho người chơi hoàn thành nhiệm vụ con tàu khu trục Benham cao cấp Tier VI như phần thưởng cuối cùng. Tàu khu trục Benham mang đầy ngư lôi. Nó được biết đến là con tàu phục vụ trong Trận chiến Midway, nơi nó đã giải cứu hàng trăm thủy thủ khỏi tàu USS Yorktown và USS Hammann bị chìm. Để mở khóa con tàu này, bạn sẽ phải hoàn thành 80 cột mốc trong chiến dịch Steel Redeemer trong 5 tuần tới với tính năng Admiralty Backing.

thong tin ban cap nhat thang 10 game world of warships legends

Kể từ khi được giới thiệu, dòng tàu khu trục Nga yêu cầu người chơi cần có sự chính xác để phát huy hết tiềm năng của chúng. Nhà phát triển đã trang bị cho chúng những khẩu pháo hạng nặng lớn hơn, khả năng cơ động được cải thiện và ngư lôi nhanh hơn. Bạn sẽ có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn bằng các tàu khu trục của Nga và ở lại cuộc chiến lâu hơn.

ban update world of warships legends thang 10

Điểm nổi bật của bản cập nhật bắt đầu vào ngày 19/10 - sự kiện Halloween Rust 'n' Rumble. Hãy sẵn sàng cho một trận tử chiến theo tổ đội trong một thế giới hậu tận thế. Như thường lệ, vui chơi có thưởng. Trong các trận chiến Rust 'n' Rumble, không có yếu tố ẩn náu. Bạn sẽ phải tận dụng tối đa sức mạnh của tàu khu trục đã được chọn trong một cuộc chiến chìm trong ngư lôi và đạn pháo. Qua mỗi cuộc chiến, bạn sẽ nhận được Tabz, một loại tiền tệ đặc biệt giúp bạn nâng cấp các con tàu trong sự kiện và mở khóa Commander Rust 'n' Rumble. Nếu tích lũy đủ Tabz, bạn thậm chí có thể bổ sung tàu khu trục cao cấp Tier VI của Nga mang tên Ognevoi vào bộ sưu tập tàu chiến của mình.

world of warships legends chao don ban cap nhat thang 10 va nhung dieu moi la

Ngoài ra còn có một số cải tiến nhỏ khác. Đáng chú ý nhất là chức năng Sector Alert, giúp bạn đánh dấu một khu vực trên bản đồ cho đồng đội của mình. Điều này sẽ giúp bạn giao tiếp rõ ràng hơn và thu hút sự chú ý khi thay đổi các tình huống chiến thuật trong trận chiến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/world-of-warships-legends-chao-don-ban-cap-nhat-thang-10-60825n.aspx
Cùng với World of Warships: Legends thì World of Tanks cũng là một tựa game được rất nhiều người ưa thích. Tham gia vào World of Tanks và nhận cho mình các phần quà giá trị từ code game World Of Tanks nhé.

Xem thêm: Code game World of Tanks mới nhất

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code game World of Tanks mới nhất
Đăng ký trước World of Dragon Nest Việt Nam nhận quà siêu khủng
Code game World of Dragon Nest mới nhất
Xe tăng quái vật đã quay trở lại thế giới World of Tanks vào mùa Halloween năm nay
Cấu hình chơi game World of Warcraft
Từ khoá liên quan:

ban cap nhat World of Warships Legends

, Bản Update World of Warships Legends tháng 10, Thông tin bản cập nhật World of Warships Legends,

SOFT LIÊN QUAN
  • World of Warships Blitz

    Game chiến tranh trên biển cho điện thoại Android, iPhone

    World of Warships Blitz là tựa game hành động chiến thuật hấp dẫn, nơi bạn được tham gia vào những trận chiến thời gian thực trên biển. Chỉ huy hạm đội của bạn, lập nhóm để bắn và tiêu diệt kẻ thù. Với 200 tàu chiến c ...

Tin Mới