Loạt chiến hạm hùng mạnh của Ý cập bến World of Warships: Legends

Phiên bản World of Warships Legends đón chào bản cập nhật Veni, Vidi, Vici, mang đến những con tàu chiến đầu tiên của Ý, bộ skin tàu từ 4 nhân vật mang tính biểu tượng của Transformers và một hệ thống mới để người chơi quản lý và nâng cấp khả năng ngụy trang của họ.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất trong bản cập nhật World of Warships Legends là đội hình tàu tuần dương mới của Ý gồm có Alberto da Giussano, Raimondo Montecuccoli, Trento và Zara. Chúng đại diện cho những con tàu tuần dương chiến đấu cốt lõi của Regia Marina trong Chiến tranh Thế giới thứ hai, được thiết kế để chiến đấu ở những vùng biển trong của Địa Trung Hải. Theo học thuyết của Ý, các tàu tuần dương này có khả năng cơ động, tốc độ cao và có máy tạo khói Smoke Generator Consumable để tạo ra vỏ bọc che dấu ở bất cứ đâu chúng cần. Được trang bị vũ khí và ngư lôi hùng mạnh, các con tàu tuần dương Ý luôn sẵn sàng chiến đấu và nhấn chìm kẻ thù. Để chỉ huy chúng, một đội ngũ gồm 4 chỉ huy người Ý sẽ tham gia vào đội hình với những nguồn cảm hứng và kỹ năng mới để dẫn dắt hạm đội của bạn.

loat chien ham hung manh cua y cap ben world of warships egends

Loạt chiến hạm hùng mạnh của Ý cập bến World of Warships: Legends

Link tải game World of Warships: Legends

=> Link tải World of Warships Legends cho Xbox One

=> Link tải World of Warships Legends cho PS4

=> Link tải World of Warships cho PC

Chiến dịch Veni, Vidi, Vici giới thiệu sự ra mắt đỉnh cao của ngành công nghiệp đóng tàu Ý, đó là thiết giáp hạm Roma. Được bảo vệ hoàn hảo, nhanh và linh hoạt, Roma có thể di chuyển một cách duyên dáng qua chiến trường trong khi các khẩu pháo 381mm thần thánh của mình chịu trách nhiệm chăm sóc kẻ thù. Roma là một trong những thiết giáp hạm mạnh nhất trên thế giới và bây giờ bạn có thể thêm Roma vào hạm đội của mình. Chiến dịch Veni, Vidi, Vici sẽ diễn ra trong 5 tuần và có 100 cột mốc để hoàn thành.

loat chien ham hung manh cua y cap ben world of warships legends 2

Các tàu khu trục của Pháp đang di chuyển với tốc độ tối đa. Trong bản cập nhật này, bạn có thể nghiên cứu đầy đủ các con tàu khu trục của Pháp bao gồm Tier VII Le Fantasque. Những chiếc pháo hạm này hoàn hảo cho lối chơi nhịp độ nhanh nhờ trang bị vũ khí tuyệt vời, tốc độ cao và Main Battery Reload Booster (giúp giảm thời gian nạp lại của dàn pháo chính của tàu) thay cho máy tạo khói Smoke Generator. Các thuyền trưởng có kinh nghiệm có thể sử dụng những khả năng này để tạo ra những đợt tấn công với lực sát thương khủng khiếp cho tàu địch.

loat chien ham hung manh cua y cap ben world of warships legends 3

Bản cập nhật cũng mang đến một tính năng mới, cho phép người chơi quản lý và nâng cấp ngụy trang cho tàu của mình. Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi loại ngụy trang biến mất sau khi sử dụng thành lớp sơn vĩnh viễn cho tàu. Điều này sẽ làm cho việc tùy chỉnh tàu dễ dàng hơn, đồng thời thêm một cách mới để phát triển và cải thiện đội tàu của bạn.

loat chien ham hung manh cua y cap ben world of warships legends 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/loat-chien-ham-hung-manh-cua-y-cap-ben-world-of-warships-legends-60475n.aspx
Còn rất nhiều bổ sung khác cho game đi kèm với bản cập nhật Veni, Vidi, Vici. Trong đó, 4 nhân vật mang tính biểu tượng của Transformers sẽ được phát hành ban đầu dưới dạng skin tàu độc đáo và Commander. Optimus Prime và Bumblebee sẽ tạo tiền đề cho các Autobots anh hùng, còn Megatron và Rumble là kẻ thù truyền kiếp của họ - Decepticons. Hãy sẵn sàng để chinh phục biển khơi và đổi chiều trận đấu trong các cuộc hải chiến khốc liệt.

Xem thêm: Tìm hiểu lối chơi mới của The Outer Worlds Peril on Gorgon ra mắt ngày 9/9

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo và thủ thuật chơi Legends Of Runeterra cho người mới
Cách tải và chơi game AFK Legends Tales of Onmyoji
Code game AFK Legends Tales of Onmyoji
Đăng ký trước Legends of Runeterra
World of Tanks hợp tác với thương hiệu đồ chơi Hot Wheels để ra mắt Season mới
Từ khoá liên quan:

Hải quân Ý cập bến World of Warships Legends

, World of Warships Legends ra mắt hải quân ý, loạt chiến hạm hùng mạnh của Ý cập bến World of Warships: Legends,

SOFT LIÊN QUAN
  • World of Warships

    Game tàu chiến, điều khiển hạm đội

    World of Warships là game bắn súng có nhiều nét tương đồng với World of Tanks nhưng lấy bối cảnh chiến đấu là các đại dương lớn trên thế giới. World of Warships thử thách tài điều khiển hạm đội hải quân của bạn qua các c ...

Tin Mới