Tìm hiểu lối chơi mới của The Outer Worlds Peril on Gorgon ra mắt ngày 9/9

Gói DLC Peril on Gorgon của The Outer Worlds sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 9. Trong khi chờ đến ngày phát hành chính thức, đây là thời điểm tuyệt vời để khám phá gameplay mới của tựa game nhập vai nổi tiếng này thông qua đoạn trailer giới thiệu dài 12 phút.

Tại sự kiện Xbox Games Showcase, nhà phát triển Obsidian đã công bố Peril on Gorgon, phần đầu tiên trong hai phần mở rộng của game nhập vai The Outer Worlds. Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa cho tới ngày phát hành, giám đốc game Carrie Patel đã chia sẻ gameplay và một số nội dung mới thú vị mà bạn sẽ tìm thấy trong Peril on Gorgon thông qua trailer giới thiệu game dài 12 phút.

tim hieu loi choi goi peril on gorgon cua the outer worlds

Tìm hiểu lối chơi mới của The Outer Worlds Peril on Gorgon ra mắt ngày 9/9

Link tải game The Outer Worlds trên Steam:

=> Link tải The Outer Worlds cho PC

The Outer Worlds: Peril on Gorgon lấy bối cảnh tiểu hành tinh Gorgon, nơi diễn ra một trong những dự án khoa học tham vọng nhất ở Halcyon, đó là phát triển và tổng hợp Adrena-Time - một loại thuốc nhằm cải thiện năng suất của công nhân trên khắp thuộc địa Halcyon. Sau một chu kỳ phát triển tốn kém và một số thử nghiệm thất bại, tập đoàn Spacer's Choice đã đóng cửa dự án, và các cơ sở bỏ hoang trở thành nơi trú ngụ của những kẻ cướp và một nhóm các nhà thầu SubLight.

5 năm sau khi kết thúc dự án Adrena-Time, người sống ẩn dật giàu có - Minnie Ambrose liên hệ với bạn, với hy vọng tìm hiểu thêm về Tiến sĩ Olivia Ambrose, mẹ cô và là người từng đứng đầu dự án. Cuộc hành trình của bạn sẽ đưa họ qua những hẻm núi đầy nguy hiểm của Gorgon và vào các cơ sở công ty bị bỏ hoang của nó khi lần theo dấu vết của các đồng nghiệp của Tiến sĩ Ambrose và khám phá một bí ẩn đã định hình cuộc sống ở Halcyon. Hãy xem video giới thiệu để biết thêm về một số câu chuyện và nội dung mới từ bản mở rộng Peril on Gorgon.

Video giới thiệu The Outer Worlds Peril on Gorgon

Ngoài cốt truyện và môi trường mới, Peril on Gorgon còn mang đến nhiều trang bị mới bao gồm 3 loại vũ khí khoa học. Một trong những loại vũ khí yêu thích của nhà phát triển là P.E.T, viết tắt của Pest Extermina Tool có khả năng hút kẻ thù lại gần để tấn công cận chiến. Ngoài ra còn có các bộ giáp, những biến thể sinh vật mới, nhiều đặc quyền và khuyết điểm hơn.

Nếu bạn đã hoàn thành con đường quan trọng của The Outer Worlds thông qua Monarch, bạn đã sẵn sàng để nhảy vào Peril on Gorgon. Nếu đã chinh phục hoàn toàn trò chơi, bạn có thể bắt đầu một màn chơi mới (và có thể thử xây dựng nhân vật mới), hoặc sử dụng chuyến đi cuối cùng của bạn và quay lại để trải nghiệm gói DLC hấp dẫn này. Nhà phát triển đã tăng giới hạn cấp độ lên con số 33 trong trường hợp bạn muốn tiếp tục mọi thứ với nhân vật hiện tại của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-hieu-loi-choi-moi-cua-the-outer-worlds-peril-on-gorgon-ra-mat-ngay-9-9-60476n.aspx
The Outer Worlds: Peril on Gorgon phát hành vào ngày 9/9 với giá 14,99 USD. Bản mở rộng thứ 2 mang tên Murder on Eridanos sẽ ra mắt vào năm sau với cùng mức giá, nhưng bạn có thể bỏ ra 24,99 USD để chọn mua cả 2 với bản The Outer Worlds Expansion Pass. Và những người ai đã chơi The Outer Worlds trên Xbox Game Pass, bạn sẽ có thể mua từng gói này hoặc bản Expansion Pass với mức chiết khấu thêm 10%.

Xem thêm: Halo Infinite hợp tác với Monster Energy mang đến những đặc quyền không thể bỏ qua

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi game Night of the Full Moon cho người mới
Cách tải và chơi game The Room Two miễn phí
The Division 2 ra mắt Season 3 với chế độ The Submit mới
Tìm hiểu cơ chế nuốt chửng kẻ thù của game Bite the Bullet đã có mặt trên Xbox One
Mẹo chơi Rise of the Kings cho người mới
Từ khoá liên quan:

The Outer Worlds: Peril on Gorgon ra mắt vào ngày 9 tháng 9

, tìm hiểu lối chơi của The Outer Worlds Peril on Gorgon, khám phá gameplay mới của The Outer Worlds Peril on Gorgon,

SOFT LIÊN QUAN
  • The Outer Worlds

    Game nhập vai khoa học viến tưởng cho PC

    The Outer Worlds thuộc thể loại game nhập vai khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ nhất một người chơi mới đến từ nhà phát hành Obsidian Entertainment and Private Division. Tham gia The Outer Worlds và khám phá các hành tinh ngoài không gian, nhân vật mà bạn lựa chọn dể nhập vai sẽ quyết định nội dung của cốt truyện.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá