The Sims 4 Star Wars Journey to Batuu Game Pack đã có mặt trên Xbox One

Hành trình khám phá không gian đa chiều đã bắt đầu trong The Sims 4 Star Wars: Journey to Batuu Game Pack, hiện đã ra mắt trên Xbox One. Hành tinh Outer Rim bé nhỏ có rất nhiều cuộc phiêu lưu chờ đợi Sims tham gia. Bạn sẽ chọn con đường nào?

Lấy cảm hứng từ Star Wars: Galaxy's Edge tại Disneyland Resort và Walt Disney World Resort, gói trò chơi mới mời người chơi đến với thiên hà Star Wars rộng lớn và tạo ra câu chuyện về Sim của họ tại đó. Từ Droid đến Stormtrooper đến Millennium Falcon, trong game mô phỏng Sims, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới trong một thiên hà xa xôi. Tham gia vào một phe phái hoặc nhập hội với những kẻ vô lại để bắt đầu xây dựng danh tiếng của riêng bạn.

the Sims 4 star wars journey to batuu game pack da co mat tren xbox one

Cùng nhau trải nghiệm The Sims 4 phiên bản Star Wars Journey to Batuu Game Pack trên Xbox One

Cùng tham khảo hướng dẫn tải và cài đặt The Sim 4 cũng như cách cài đặt các Mod trong game, bên cạnh đó còn có nhiều mã The Sim 4 giúp game thủ vượt qua nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn.
Xem thêm: Cách tải và cài đặt game The Sims 4 trên PC
Xem thêm: Cách tải và cài đặt Mod trong The Sims 4
Xem thêm: Mã The Sims 4 đầy đủ nhất

Khi thế giới Batuu mở ra, các nhiệm vụ theo cốt truyện đưa bạn đến với trại Resistance Camp bí ẩn, đi qua khu phức hợp First Order và tới Oga's Cantina - trung tâm kinh doanh của những tên côn đồ. Nhưng bạn sẽ chọn nhóm nào? Đồng hành với First Order đang săn lùng những tin đồn về Resistance hay người của Hondo Ohnaka đang bán những bí mật bị đánh cắp cho cả hai bên? Dù lựa chọn của bạn là gì, quan trọng là bạn phải hành động thật cẩn thận.

the sims 4 star wars journey to batuu game pack da co mat tren xbox one 2

Tất nhiên, Sims không phải thực hiện nhiệm vụ một mình. Tại sao không hợp tác với một Droid? Kiểm tra đống phế liệu xung quanh Batuu để tìm kiếm kim loại phế liệu và một chút tiền trước khi bạn đến Droid Depot. Khi đã sẵn sàng, bạn có thể tùy chỉnh người bạn mới của Sims và tiếp tục con đường của mình. Droid rất hữu ích để quét các thùng chứa, cắt tấm ván và thậm chí tách các Sims khác đang gây phiền nhiễu. Với 7 loại tính cách khác nhau để lựa chọn, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào mà bạn có thể vượt qua mọi thử thách mà không có người bạn nhỏ đáng yêu của mình bên cạnh.

the sims 4 star wars journey to batuu game pack da co mat tren xbox one 3

Cần một thứ khác hữu ích để hoàn thành nhiệm vụ? Và rõ ràng, đó chính là một thanh kiếm Lightsaber mang tính biểu tượng của Star Wars. Tìm nhiều loại tra cán khác nhau và tinh thể Kyber xung quanh Batuu để chế tạo thanh kiếm Lightsaber theo ý muốn. Khi bạn đã có nó, hãy luyện tập chiến đấu với một Droid huấn luyện hoặc thách thức các Sims khác. Bạn thậm chí có thể giao tranh với một thủ lĩnh Resistance nào đó.

the sims 4 star wars journey to batuu game pack da co mat tren xbox one 4

Dù bạn đang tìm kiếm bộ trang phục lấy cảm hứng từ Batuu, một ngôi nhà trang trí theo chủ đề Star Wars hoặc cơ hội để xác định con đường của riêng mình, The Sims 4 Star Wars: Journey to Batuu Game Pack có tất cả. Tải game ngay bây giờ từ Microsoft Store để tự mình khám phá thế giới thiên hà đầy điều kỳ thú.

Tải ngay game The Sim 4 trên Windows cũng như Xbox One để khám phá những thử thách của bạn.

=> Link tải The Sims 4 cho PC

=> Link tải The Sims 4 cho Xbox One

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-sims-4-star-wars-journey-to-batuu-game-pack-da-co-mat-tren-xbox-one-60556n.aspx

Xem thêm: Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning đã cập bến Xbox One

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhận miễn phí game Close To The Sun trên Epic Store
Hướng dẫn tải và cài đặt The Room 4 Old Sins
Nhận miễn phí vĩnh viễn For The King trên Epic Games Store từ 24/4 - 30/4/2020
Danh sách Code Mushroom Wars 2
Game bắn súng The Mean Greens - Plastic Warfare đã có mặt trên Xbox One
Từ khoá liên quan:

The Sims 4 Star Wars Journey to Batuu Game Pack đã ra mắt trên Xbox One

, chơi The Sims 4 Star Wars Journey to Batuu Game Pack trên Xbox One, The Sims 4 Star Wars Journey to Batuu Game Pack đã có mặt trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • The Sims 4

    Game mô phỏng cuộc sống đời thực

    The Sims 4 là một phiên bản tiếp theo của seri game mô phỏng cuộc sống thực muôn màu với nhiều bối cảnh, nhiều trạng thái cảm xúc nhân vật sống động y như bạn đang sống trong đó. The Sims 4 còn cập nhật những xu hướng mới nhất để đưa vào trong các nội dung game, giúp bạn hòa nhập vào thế giới hiện đại.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá